top of page

ประตูบานเปิด

ประตูบานเปิด เป็นระบบที่มีความสมบูรณ์แบบด้านการป้องกันเสียงและการป้องกันการรั่วซึมที่ดีที่สุด

ประตูหน้าต่าง uPVC HEVTA กระจก Stained Glass

วงกบบานเปิดใน 104 มม. 

วงกบบานเปิดนอก 104 มม.

ประตูบานเปิด

กระจกสี, กระจกเทคเจอร์

กระจก ลวดลาย คือ กระจก ที่ถูกพิมพ์ลายลงไปบนด้านหนึ่งของ กระจก โดยด้านหนึ่งจะมีผิวขรุขระตามลวดลายและอีกด้านหนึ่งจะมีลักษณะเรียบ ตัว กระจก จะมีลักษณะกึ่งโปร่งแสงคือมองเห็นเพียงสลัวๆ ไม่สามารถมองทะลุได้ สิ่งที่เห็นจะเป็นเพียงแค่เงาลางๆเท่านั้น กระจก ลวดลายเป็น กระจก ที่เหมาะกับงานตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก โดยสามารถนำไปประดับเป็น กระจก สำหรับงาน ประตู ฉากกั้นห้อง ช่องแสงเหนือ ประตู กั้นโคมไฟ ฯลฯ เหมาะสำหรับสถานที่ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัยทุกประเภท อาคารสูง อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ ศูนย์แสดงสินค้า ห้องสมุด พิพิทธภัณฑ์ ฯล

กระจกสี, กระจกเทคเจอร์ 

EPDM ขอบยาง ประตูบานเปิด

ชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บานประตู และ กรอบประตู  รวมถึงการเลือกใช้บังใบ (False Muilion) ปิดกลางช่วงประกบของ บาน ประตูทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ ประตู บานเปิด เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน ถึงแม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ ประตู บานเปิด เฮฟต้า เป็นระบบ ประตู บานเปิด ที่ดีเยี่ยมเหนือระบบทั่วไป

อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานเปิด 

ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ ประตู uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานเปิด จะประกอบไปด้วยระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ ใช้งานสะดวกและง่ายดายควบคุมระบบล๊อคของ ประตู ทั้งชุด ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านมือจับเพียงจุดเดียวซึ่งมีมือจับขนาดใหญ่ที่ให้ผู้ใช้จับได้ถนัดมือและมีสีกลมกลืนกับสีของงาน ประตู ทั้งชุด อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเติมชุดอุปกรณ์กุญแจเพื่อเสริมความปลอดภัย เมื่อใช้เป็น ประตู สำหรับเข้ามาภายในบ้าน ,บานพับ (Hinge) ที่ เฮฟต้า เลือกใช้มีหลากหลายรุ่นและมีดีไซน์ที่แปลกตา บานพับ มีความแข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่า บานพับ ที่พบเห็นตามท้องตลาด อีกทั้งยังสามารถทำการปรับระดับเพื่อเซ็ทตำแหน่ง ประตู ได้  ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนทำให้หมดปัญหา ประตู ตกเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจาก บานพับ ของ ประตูบานเปิด เฮฟต้า สามารถปรับระดับ ประตู ที่บานตกได้ด้วยตัวท่านเอง โดยไม่ต้องทำการไสที่ตัว บาน ประตู อย่างเช่น ประตู ไม้ ทำให้ ประตู บ้านยังคงสภาพความใหม่ตลอดเวลา  อีกทั้งเป็น บานพับ ที่มีองศาการเปิดที่กว้างถึง 180 องศา

ขอบยางซีลกระจก ระบบบานเลื่อน HEVTA
อุปกรณ์ของระบบประตู uPVC วิวแลนน์

ประตูบานเกล็ดปรับโยก

ประตูบานสวิง HEVTA กระจกสี เล่นลวดลาย
ประตูบานสวิงคู่ HEVTA

ประตูบานสวิง

ระบบ ประตูบานสวิง เป็นระบบที่เราพบเห็นได้บ่อยที่สุดในชีวิตประจำวัน เนื่องจาก ประตูบานสวิง สะดวกสำหรับการเปิด-ปิด อย่างเช่น ประตูบานสวิงที่ใช้ตามออฟฟิศสำนักงานต่างๆ ด้วยข้อจำกัดของพื้นที่ของสถานที่ทำงานซึ่งส่วนมากมักจะมีขนาดเล็ก ทำให้การคำนวณเรื่องการใช้สอยพื้นที่เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง  เมื่ออาคารสำนักงานต้องการ ประตู ระบบ ประตู ที่เหมาะกับออฟฟิศสำนักงานก็ควรจะเป็นระบบที่เปิดใช้สอยได้เต็มพื้นที่มากที่สุด เนื่องจากอาจจะมีความจำเป็นต้องใช้สอยพื้นที่ด้านหน้าเพื่อขนย้ายสิ่งของ ระบบ ประตูบานสวิง จะสามารถช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นระบบที่สามารถเปิดได้ถึง 180 องศา ทั้งเปิดเข้าหาตัวอาคารและผลักออกนอกอาคาร ช่วยให้พื้นที่ด้านหน้าสามารถถูกใช้งานได้เกือบหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ หรือ ประตู ทางเข้าออกตามร้านสะดวกซื้อ และห้างร้านตามอาคารพาณิชย์ก็ต่างนิยมใช้

ประตูบานหมุน

เฮฟต้า เป็นระบบสมัยใหม่ที่สามารถตอบสนองงานดีไซน์สไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างดี ประตูบานหมุน มีรูปแบบที่ทันสมัย ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยแตกต่างจาก ประตูบานเปิด หรือ ประตูบานเลื่อน ทั่วไป ทำให้ประตูบานเลื่อน นิยมใช้กับบ้านที่มีการตกแต่งแบบทันสมัย เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน พร้อมกันนี้ยังใช้ประตูบานหมุน เป็นเสมือนการตกแต่งภายในได้อีกด้วย เพราะนอกเหนือจากความสวยงามที่รูปแบบของ ประตูบานหมุน แล้ว การเปิด-ปิดยังทำได้ง่ายและสะดวกเช่นกัน  ความแตกต่างในรูปแบบการใช้งานดังกล่าวส่งผลให้ ประตูบานหมุน ยังถูกนำไปใช้เสมือนเป็นการตกแต่งภายในโชว์รูมรถยนต์ สตูดิโอถ่ายภาพงานวิวาห์ต่างๆอีก ด้วยรูปแบบการทำงานแบบหมุนทั้ง 180 – 360 องศา สามารถสั่งทำเป็นบานเดี่ยวหรือเป็นบานต่อเนื่องได้ 

ประตูห้องเก็บเสียง

ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง สำหรับประตูเพียวๆ ไม่มีกระจก จะขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ โดยแบบประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง เฮฟต้า มีเลือกใช้อยู่ 2แบบ 1.ใช้แผ่น ยูพีวีซี นำเข้า 2.ใช้แผ่น พีวีซี ในประเทศ แบบ ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง ที่ใช้uPVC นำเข้าจะทนทานกว่า และดูดซับเสียงได้ดีกว่า ส่วนแบบ ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง ที่ใช้uPVC ในประเทศ จะประหยัดราคากว่า

ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง ทั้ง2แบบสามารถใช้ได้ ส่วนการเลือกว่าควรจะซื้อ ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง แบบใดนั้น ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการใช้งานและงบประมาณเป็นสำคัญ

ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง เฮฟต้า เป็นวงกบ ยูพีวีซี แบบ multi chamber ซึ่งมีช่องแบ่งภายในวงกบ เป็นแบบสามชั้น ทำให้กันเสียงได้ดีกว่า พร้อมทั้งใส่ยาง EPDM เป็นสีดำระหว่างกระจก กับตัววงกบ ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง เพื่อช่วยในการดูดซับเสียงที่เกิดจากการสั่น ระหว่างกระจก กับตัวบานวงกบ ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง อีกทั้ง ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง  จากเฮฟต้าใช้กระจกกันเสียง สองชั้น มีก๊าซเฉื่อยตรงกลาง ระหว่างกระจกทั้งสองชั้น ความหนา12มม สามารถลดเสียงได้มากถึง 30dB

ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง จากเฮฟต้าได้คุณภาพดี เนื่องจากใส่ใจทุกรายละเอีดยดไม่วันแม้แต่ อุปกรณ์ประตูเก็บเสียง ประตูห้องเก็บเสียง ที่ใช้อุปกรณ์ยี่ห้อ วิวแลนน์ นำเข้าระบบเยอรมัน มีเกียร์ 2ชุด เป็นชุดขับ กับชุดที่ติดกับบาน

ประตู uPVC ป้องกันเสียงรบกวน HEVTA

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

วิวแลนน์

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

พีโอเน็ค

(+66) 85 0707 990 -1

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

ติดต่อ HEVTA

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

นอยเต้

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ อุปรกรณ์

ไอเดีย

ระบบประตูยูพีวีซี

bottom of page