top of page

กันสาด

กันสาดกระจก

โครงสร้างงาน กันสาด กระจก , กันสาด กระจก นิรภัย, กันสาด โปร่งแสง จาก เฮฟต้า ผลิตจากงาน uPVC เต็มระบบ เริ่มจากเสาขนาดใหญ่ที่มีการเสริมโครงสร้างด้วยเหล็กขนาดความหนากว่า 5 มม.แล้วทำการห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้ภายนอกเพื่อปกป้องเหล็กจากการเผชิญหน้ากับสภาพภูมิอากาศภายนอกโดยลำพัง จากนั้นจึงทำการเดินคานเหล็กห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้รองรับงานกระจกในแนวนอน ระบบคานดังกล่าวจะถูกแบ่งช่วงไว้เป็นระยะๆซึ่งขึ้นอยู่กับการคำนวณของทาง วิศวกร ทั้งนี้บริษัทฯจะทำการคำนวณเพื่อประโยชน์ใช้สอยและเพื่อให้เกิดความสวยงาม สูงสุด ด้วยวัสดุ uPVC ซึ่งเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ถูกใช้งานภายนอก มีความทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ ไม่ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดจัด ลมแรง ฝน และอากาศที่หนาวเย็น uPVC จะยังคงแลดูใหม่เสมอ เป็นวัสดุที่ไม่เป็นวัสดุที่ลุกลามไฟ ไม่ต้องการการบำรุงรักษา และไม่มีการปริ กรอบ แตก เปลี่ยนรูป หรือเปลี่ยนสี เมื่อใช้งานไปนานๆ มีหัวบัวสำหรับการประดับตกแต่งกันสาดมากมายหลายรุปแบบ ไม่ว่าจะเป็นฝาครอบหัวแบบตัดเรียบ หรือฝาครอบแบบมีลวดลาย เป็นต้น

กันสาด ยูพีวีซี กระจก HEVTA

โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี 

ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

กันสาด กระจก , กันสาด กระจก นิรภัย, กันสาด โปร่งแสง

เฮฟต้า ผลิตจากงาน uPVC เต็มระบบ เริ่มจากเสาขนาดใหญ่ที่มีการเสริมโครงสร้างด้วยเหล็กขนาดความหนากว่า 5 มม.แล้วทำการห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้ภายนอกเพื่อปกป้องเหล็กจากการเผชิญหน้ากับสภาพภูมิอากาศภายนอกโดยลำพัง จากนั้นจึงทำการเดินคานเหล็กห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้รองรับงานกระจกในแนวนอน ระบบคานดังกล่าวจะถูกแบ่งช่วงไว้เป็นระยะๆซึ่งขึ้นอยู่กับการคำนวณของทาง วิศวกร ทั้งนี้บริษัทฯจะทำการคำนวณเพื่อประโยชน์ใช้สอยและเพื่อให้เกิดความสวยงาม สูงสุด ด้วยวัสดุ uPVC ซึ่งเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ถูกใช้งานภายนอก มีความทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ ไม่ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดจัด ลมแรง ฝน และอากาศที่หนาวเย็น uPVC จะยังคงแลดูใหม่เสมอ เป็นวัสดุที่ไม่เป็นวัสดุที่ลุกลามไฟ ไม่ต้องการการบำรุงรักษา และไม่มีการปริ กรอบ แตก เปลี่ยนรูป หรือเปลี่ยนสี เมื่อใช้งานไปนานๆ

ทำความสะอาดง่าย

อายุใช้งานยาวนาน

การป้องกันน้ำ

ทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ

ประหยัดพลังงาน

กระจกนิรภัย อินซูเลท กันเสียง

ระบบจกนิรภัยแบบสองชั้น 

หรือที่เราเรียกว่า กระจก เทมเปอร์ลามิเนต (Tempered Laminate) โดยเป็นการนำ กระจก 2 แผ่น ที่มีขนาดความหนาตามต้องการมาประกบกันโดยมีฟิลม์ PVB ขนาดความหนา 0.38 มม. เคลือบอยู่ตรงกลางแผ่น 

ยางอัดกระจก EPDM 

เป็นการนำเอาเทคโนโลยีเด่นๆในเรื่องการป้องกันการรั่วซึมมาใช้อย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้ยาง EPDM อัดขอบกระจกทั้ง 4 ด้าน

แผ่นโพลีคาร์บอร์เนต 

แผ่นโพลีคาร์บอร์เนต สำหรับงานกันสาด HEVTA

เป็นรูป แบบ กันสาด ที่เรามักพบเห็นและคุ้นตากันบ่อยๆ เนื่องจากวัสดุ โพลีคาร์บอร์เนต เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อการใช้งานภายนอก โดยเฉพาะใช้เป็นส่วนประกอบหลักสำหรับงาน กันสาด ทุกประเภท โพลีคาร์บอร์เนต จัดเป็นวัสดุประเภท พลาสติก มีลักษณะเป็นกลวงแปดเหลี่ยมคล้ายรวงผึ้ง 

รูปแบบของกันสาด

กันสาด กันสาดไม้ระแนง สิ่งปลูกสร้างที่มีอรรถประโยชน์อันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อการ บังแดด บังฝน เป็นโรงจอดรถ หรือแม้แต่เพื่อความสวยงามของอาคารสิ่งปลูกสร้างนั้นๆ อย่างที่กล่าวข้างต้น กันสาด กันสาดไม้ระแนง เป็นสิ่งปลูกสร้างภายนอก ดังนั้นวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง กันสาด กันสาดไม้ระแนง ควรจะมีพื้นฐานของความแข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศภายนอกได้อย่างดี กันสาดราคา แตกต่างกันไปตามวัสดุที่ใช้ กันสาดราคา จึงค่อนข้างหลากหลาย วันนี้ เฮฟต้าจะพาท่านไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ กันสาด กันสาดไม้ระแนง ให้มากขึ้นเพื่อเป็นความรู้เบื้องต้นในการเลือกใช้งาน กันสาด ในอนาคต

โดยทั่วไปนั้น กันสาด กันสาดไม้ระแนง ที่เราพบเห็นกันส่วนใหญ่มักจะมีลักษณะเป็นแผงสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยมีส่วนหนึ่งที่ยึดติดไว้กับตัวอาคารหลัก และสามารถผลิตขึ้นจากวัสดุหลากหลายประเภท ในสมัยก่อน เรามักพบเห็น กันสาด ผ้าใบแบบกางและม้วนเก็บได้ ควบคุมการทำงานด้วยรอกชักหมุน กันสาด ดังกล่าวสามารถใช้บังแดดและฝนได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถทนกับแรงลมกรรโชกได้ อีกทั้งความทึบของผ้าใบที่เมื่อปิดแล้วภายในจะมืดสนิท และภายนอกแลดูไม่สวยงาม แม้ภายหลังจะมีการผลิตผ้าใบใสแบบหลากสี หรือแม้แต่การนำระบบมอเตอร์มาประยุกต์ใช้ แต่โดยรวมยังคงไม่สามารถตอบสนองด้านการใช้งานได้อยู่ดี ทำให้ปัจจุบัน กันสาด ผ้าใบแบบม้วนเริ่มเลือนหายไปจากสายตาของคนรุ่นใหม่

ในปัจจุบัน เราสามารถพบเห็น กันสาด ในแทบทุกบ้านในตำแหน่งต่างๆกัน ไม่ว่าจะเป็น กันสาด บริเวณหลังบ้านโดยจะเป็นส่วนซักล้าง หรือครัวเปิด กันสาด ข้างบ้านในส่วนของลานจอดรถ และพื้นที่สำหรับใช้เก็บของ กันสาด บริเวณชั้นต่างๆเพื่อการบังแดดและฝน หรือ กันสาด บริเวณหน้าบ้านเพื่อเป็นจุดพักผ่อนนั่งเล่นของทุกคนในครอบครัว นอกเหนือจากประโยชน์จากการใช้สอยแล้ว ในส่วนของงานดีไซน์ กันสาด ถือว่าเป็นสิ่งปลูกสร้างที่ช่วยลดความจืดชืดให้กับบ้านและอาคารได้เป็นอย่างดี

กันสาดมีแขนค้ำ HEVTA

กันสาดแบบแขนค้ำ

สามารถรองรับได้ทุกวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น กันสาด กระจก , กันสาด โปร่งแสง , กันสาด โพลีคาร์บอร์เนต หรือแม้แต่ กันสาด ชิงเกิ้ล , กันสาด ทึบแสง รูป แบบ กันสาด แขนค้ำ เหมาะกับ กันสาด ที่มีน้ำหนักไม่มาก ช่วงระยะยื่นออกจากตัวอาคารไม่มาก โครงสร้าง กันสาด เป็นการใช้เหล็กกลมขนาดใหญ่มาทำการดัดโค้งเป็นรูปคล้ายตัว C เพื่อให้สามารถรับน้ำหนักแผง กันสาด ไว้ด้านบนได้ โดยปลายด้านหนึ่งของโครง กันสาด ดังกล่าวจะถูกยึดติดกับตัวอาคาร และปลายอีกด้านหนึ่งจะเป็นส่วนที่ กันสาด ตั้งอยู่ด้านบนอีกที การติดตั้ง กันสาด แบบ แขนค้ำ สามารถเลือกองศาความเอียงได้ เหมาะกับงานต่อเติมอาคาร บ้านพักอาศัย ที่ไม่ต้องการ กันสาด ขนาดใหญ่ โครงสร้างเหล็กดัดโค้งดังกล่าวเหมาะกับงาน กันสาด ที่มีขนาดไม่กว้างแต่ยาว ยิ่งติดตั้งกับพื้นที่ๆมีความยาวยิ่งให้ความสวยงาม ระบบ กันสาด แบบ แขนค้ำ เป็นระบบ กันสาด ที่ไม่กินพื้นที่เนื่องจากไม่มีการใช้พื้นที่เพื่อการตั้งเสาค้ำยัน

กันสาดแบบมีสลิง HEVTA

กันสาดแบบสลิง

เป็นระบบ กันสาด แบบเรียบง่ายแต่ให้ความทันสมัยอยู่ในตัว เหมาะกับ กันสาด กระจก , กันสาด โปร่งแสง และ กันสาด โพลีคาร์บอร์เนต เป็นระบบ กันสาด ที่ยึดแขวนด้วย ลวดสลิง โดยไม่มีการตั้งเสาหรือ แขนค้ำ ไว้ด้านล่างแต่อย่างใด ให้ความรู้สึกที่โล่ง โปร่ง สบายตา ในขณะเดียวกันให้ความสวยงามมากเมื่อเทียบกับ กันสาด แบบอื่นๆทั่วไป ระบบ กันสาด แบบ สลิง จะไม่สามารถรับน้ำหนักได้มากเท่ากับแบบ กันสาด ที่ตั้งเสา.

กันสาดแบบมีเสาค้ำ HEVTA

กันสาดแบบเสาค้ำ

เป็นระบบ กันสาด ที่เหมาะกับวัสดุทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น กันสาด กระจก , กันสาด โปร่งแสง , กันสาด โพลีคาร์บอร์เนต หรือแม้แต่ กันสาด ชิงเกิ้ล , กันสาด ทึบแสง เนื่องจาก กันสาด แบบเสาค้ำเป็นระบบ กันสาด ที่ใช้ในงานต่อเติมบ้านพักอาศัยหรือส่วนหย่อมที่ต้องการ กันสาด ขนาดใหญ่เพื่อให้ร่มเงา เราจะพบเห็น กันสาด ประเภทนี้ได้ตามบ้านพักอาศัย ทาวน์เฮาส์ทั่วไป โดยมักจะอยู่ในส่วนของโถงทางเดิน ระเบียงชั้นสอง หรือโรงรถ เป็นต้น เป็นระบบ กันสาด แบบเสาค้ำเป็นระบบ กันสาด ที่ให้ความแข็งแรงมากที่สุด รองรับน้ำหนักได้มากที่สุด และปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลาย

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

(+66) 85 0707 990 -1

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

วิวแลนน์

พีโอเน็ค

ติดต่อ HEVTA

นอยเต้

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page