top of page

 ระบบประตูบานเลื่อน 

ประตูบานเลื่อน HEVTA

ประตูกระจกบานเลื่อน ภายนอกบ้าน และแบบไม่มีธรณี ประตู ให้ได้เลือกใช้ภายในบ้าน ด้วยการคำนึงถึงความเหมาะสมของขนาด ประตู ให้สวยงามและแข็งแรง ระบบ ประตูกระจกบานเลื่อน ของ เฮฟต้า จึงมีขนาดของ บานประตู  2 ขนาดให้เลือกสรร คือ ขนาดหน้ากว้าง บานประตู 60 มม. 70 มม. และ 90 มม.เพื่อรองรับขนาด ประตู ที่ต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้รางเสริมสำหรับงานติดตั้งมุ้ง PP+ PE กันแมลงได้ ความโดดเด่นของระบบ  ประตูกระจกบานเลื่อน จาก เฮฟต้า ยังรวมไปถึงการที่สามารถผลิต ประตู บานเลื่อน ที่มีขนาดใหญ่ได้ โดยความสูงต่อบานสามารถทำได้สูงถึง 3 เมตร

ที่มีความหลากหลายในดีไซน์และรูปแบบ สามารถสั่งผลิตได้ตั้งแต่ ประตู บานเลื่อน แบบ 2 บาน ประตูกระจกบานเลื่อน แบบ 3 บาน ประตู บานเลื่อน แบบ 3 บาน จนถึง ประตูบานเลื่อน 6 บาน

วงกบ 60 มม. 

วงกบ 70 มม. 

ประตูบานเลื่อน

วงกบ 90 มม. 

กระจกโฟรต สีเขียวประหยัดพลังงาน

เฮฟต้าเลือกใช้กระจกในการประกอบ ประตูกระจกบานเลื่อน ที่มีคุณภาพสูง

การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ ประตูกระจกบานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจกใส กระจกฝ้า  กระจกลวดลาย กระจกเสริมเหล็ก กระจกสี  หรือจะเป็นกระจกที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตูบานเลื่อน เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร

ยาง EPDM กันน้ำในประตูหน้าต่าง HEVTA

EPDM ยางอัดกระจก

โดยติดยางทั้ง บานประตู และ กรอบประตู  รวมถึงการเลือกผ้าสักหลาด ชนิดพิเศษที่ขนสักหลาดจะไม่แบนเรียบเมื่อเวลาผ่านไป บาน ประตู ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ ประตู บานเลื่อน เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน  ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนมีการทำช่องระบายนน้ำและกะการวางองศาที่ดี ดังนั้นหากเกิดน้ำเข้าในตัวกรอบบาน น้ำจะไม่ไหลเข้ามาบริเวณภายใน แม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม 

ประตูบานแขวน

เป็นระบบ ประตู uPVC ยูพีวีซี ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองกับการใช้งานภายในบ้าน โดยระบบดังกล่าวเป็นระบบที่ไม่มีธรณี ประตู ง่ายต่องานทำความสะอาดภายในบ้าน และเหมาะกับการถูกใช้เพื่อการกั้นห้องเป็นสัดส่วน เนื่องจากการที่ไม่มีธรณี ประตู จึงเป็น แบบ ประตู ที่ปลอดภัยและเหมาะกับบ้านที่มีผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ประตูบานแขวน จาก เฮฟต้า มีรูปแบบที่สวยงามและแลดูเรียบร้อยสะอาดตาเนื่องจากอุปกรณ์ต่างๆของชุด ประตูบานแขวน เฮฟต้า จะถูกติดตั้งอยู่ภายในรางด้านบนทั้งหมด โดยตัวบานจะลอยห่างจากพื้นเพียง 5 มิลลิเมตร และมีอุปกรณ์ตัวนำอยู่ด้านล่าง (Bottom Guide) เพื่อกันบานกระพือ รูปแบบบานที่สามารถทำเป็นชุด บานเลื่อนแขวน ได้คือ แบบบานเลื่อนสลับ บานเลื่อนคู่แยกกลาง และทำได้สูงสุดถึง 3 บานแบบเลื่อนเก็บฝั่งเดียว ด้วยการที่มีแบบ ประตูบานแขวน หลายแบบจึงทำให้ ระบบ ประตูบานแขวน เฮฟต้า มอบความสะดวกสบายแก่สถาปนิกในการออกแบบ บานประตู ให้เข้ากับความต้องการของท่านเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัว เมื่อเปิด บานประตู ออกจนหมดจะทำให้พื้นที่ในบ้านทุกส่วนเป็นเหมือนพื้นเดียวกัน และเมื่อปิดบานประตู ทั้งหมดก็ทำให้แยกพื้นบ้านออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ในเวลาที่ต้องการ 

อุปกรณ์สำหรับ upvc

อุปกรณ์ของระบบบานเลื่อน

เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ ประตู uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ในส่วนของระบบล๊อคนั้นสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ เนื่องจากเป็นชุด บาน ประตู ที่มักถูกใช้งานอยู่ภายในบ้านซึ่งอาจไม่ได้ต้องการระบบล๊อคที่แน่นหนามากนัก สำหรับระบบการทำงานโดยรวมนั้นให้ความแข็งแรง แน่นหนา และสะดวกสบายเหมือนชุดบานเลื่อนมาตรฐานจาก เฮฟต้า ทุกประการ ด้วยการออกแบบที่ดีนี้ ประตูบานแขวน เฮฟต้า สามารถเลือกใช้ กระจก ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจก ฝ้า  กระจก ลวดลาย กระจก สี  หรือจะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตูบานแขวน เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร แล้วแต่ความต้องการของแต่ละบุคคล ทั้งนี้ ทาง เฮฟต้า จะมีทีมงานคำนวณความเหมาะสมให้ท่านเพื่อความแข็งแรงและปลอดภัยสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ประตูบานเกล็ด uPVC HEVTA

ประตูบานเกล็ด ยูพีวีซี

สามารถนำไปใช้เป็นงาน ประตู เพื่อปิดห้องระบบต่างๆได้ เช่นห้องควบคุมระบบปรับอากาศ

 ห้องระบบหลายๆแห่งมักถูกออกแบบให้ใช้วัสดุงานเกล็ดที่เป็นอลูมิเนียมเพื่อปิดกั้นเป็นห้องระบบ โดยหวังว่าจะให้เกล็ดดังกล่าวช่วยระบายความร้อนจากภายในสู่ภายนอก ทั้งนี้ อลูมิเนียมซึ่งจัดเป็นโลหะประเภทหนึ่งซึ่งเป็นวัสดุที่ไวต่ออุณหภูมิ เมื่อโลหะเจอกับความร้อน เกล็ดดังกล่าวจะมีอุณหภูมิที่สูงขึ้นและไม่สามารถที่จะระบายความร้อนออกไปได้ และอากาศจากภายนอกจะไม่สามารถผ่านเข้าสู่ภายในได้ เนื่องจากไอความร้อนบริเวณเกล็ดจะก่อตัวขึ้นคล้ายผนังอากาศ วัสดุ uPVC ยูพีวีซี ไม่เป็นฉนวนในการนำพาความร้อน เมื่อนำมากั้นเป็นห้องระบบที่ต้องการการระบายความร้อน

ประโยชน์และรูปแบบต่างๆ ของประตูบานเลื่อน

ประตูบานเลื่อน

ประตูบานเลื่อน มักถูกออกแบบมาเพื่อเชื่อมพื้นที่ภายในและภายนอกบ้าน ที่ใช้พื้นที่การใช้สอยน้อยที่สุด

อีกทั้งยังสามารถดูแลรักษาได้ง่าย

ประตูบานเลื่อน

ประตูบานเลื่อน นั้นยังเข้าได้ทุกรูปแบบในการออกแบบและตกแต่งบ้าน เช่นสามารถต่อหลังคากันสาด

เพิ่มก็ดูสวยงามแปลกตามากขึ้น ในแบบที่ไม่เหมือนใคร

ประตูบานเลื่อน

บาน ประตูบานเลื่อน สามารถตกแต่งเพื่มลูกเล่นเพื่อความสวยงาม

ประตูบานเลื่อน

ประตูบานเลื่อน ที่สามารถเลื่อนไปทางเดียวกันได้สองบาน เพื่อความสวยงาม และเพิ่มมิติให้กับตัวบ้าน

ประตูบานเลื่อน

ประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่สามารถมองวิวบรรยากาศได้กว้าง และยังทำให้แสงเข้ามากขึ้นอีกด้วย

ประตูบานเลื่อน

ประตูบานเลื่อนสลับ ซ้าย-ขวา ที่ใช้กันพื้นที่จากอีกห้องไปยังอีกห้องนึง สามารถเพิ่มมิติให้กับภายในบ้าน

ได้อีกแบบหนึ่ง

ประตูบานเลื่อน และ มุ้งแบบบานเลื่อน 

ประตูบานเลื่อน และ มุ้งแบบพับจีบ

ประตูบานเลื่อนสำเร็จรูป วิวแลนน์

ประตูบานเลื่อนสำเร็จรูป

วิวแลนน์ พรีแฟบ

วิวแลนน์

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

พีโอเน็ค

ติดต่อ HEVTA

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

(+66) 85 0707 990 -1

นอยเต้

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ อุปรกรณ์

ไอเดีย

ระบบประตูยูพีวีซี

bottom of page