top of page

ระแนง

ระแนงกรองแสงเข้าภายในบ้าน

เฮฟต้า ระแนง ยูพีวีซี

ระแนงบังตา ระแนงบังตาไม้เทียม นอกเหนือจากการถูกใช้งานเพื่อประดับตกแต่งสวนให้สวยขึ้นแล้ว ระแนงบังตา ยังสามารถถูกใช้งานร่วมกับพื้นที่ส่วนอื่นของบ้านได้ อาทิเช่น การนำมาต่อเติมกำแพงรอบนอกของบ้าน เพื่อเติมวิวของบ้านให้เต็มและดูมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม ในแง่มุมของการตกแต่งที่พักอาศัย รูปลักษณ์ของ ระแนงบังตา จะช่วยลดความ”ดิบ”ของบ้านได้เป็นอย่างดี ระแนงบังตา สามารถนำมาประยุกต์เพื่อใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆของบ้านได้อีก เช่น การนำ ระแนงบังตา มาตั้งเพื่อแบ่งกั้นอาณาเขตบางส่วนของบ้าน หรือใช้ร่วมกับ ประตู รั้ว เตี้ยที่ไม่ได้ต้องการความปลอดภัยมากนัก

ระแนง ยูพีวีซี HEVTA

ช่วยลดภาวะโลกร้อนเป็นอย่างมาก

เริ่มตั้งแต่การที่ ยูพีวีซี เฮฟต้า คือวัสดุผลพลอยได้จากการกลั่นน้ำมัน และ สามารถนำมารีไซเคิลได้ถึง7ครั้ง อีกทั้งพลังงานที่ใช้ในการได้ ยูพีวีซี เฮฟต้า มานั้นค่อนข้างน้อยมากหากเปรียบเทียบกับการถลุงเหล็ก ยูพีวีซี เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นสารสังเคาระห์ มิต้องทำการตัดไม้ทำลายป่า ใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำ ยูพีวีซี เฮฟต้า มาใช้ได้ แต่ต้นไม้ต้องใช้เวลาปลูกถึง 6ปีถึงจะนำมาใช้งานได้ เมื่อทราบถึงข้อมูลเหล่านี้แล้ว จึงเป็นการสมควรอย่างยิ่งในการช่วยกันรนณงค์การใช้ ระแนง ไวนิล หรือ ยูพีวีซี เฮฟต้า  

ซุ้มระแนงไม้

ยังนิยมนำมาออกแบบให้เป็นลูกเล่นของการแต่งสวนในรูปแบบของมุมนั่งเล่นพักผ่อนอีกด้วย  ซุ้มระแนงไม้ มีแบบสวยๆมากมายมี่สามารถนำมาประยุกต์ออกแบบให้เป็นหลังคาบังแดด ใช้เป็นร่มเงา เหมาะสำหรับวางชุด เก้าอี้ ม้านั่ง โต๊ะสนาม เพื่อการสังสรรค์ในครอบครัว หรือสำหรับนั่งเล่นอ่านหนังสือยามว่าง

ซุ้มไม้เลื้อย uPVC HEVTA
ซุ้มระแนงไม้

ซุ้มระแนงไม้เลื้อย

มักเป็นสิ่งที่คน รักการแต่งสวน หรือชอบการ ตกแต่งสวน นิยมนำไปใช้เป็นองคืประกอบของการ จัดสวนสวยๆ  อาจเป็นเพราะรูปแบบของ ซุ้มระแนงไม้เลื้อย ที่ดูมีเสน่ห์ในตัวของมันเอง มีทั้งรูปแบบระแนงที่สามารถเลือกได้ตามสไตล์ของสวนสวย หรืออาจเลือกแบบซุ้มระแนงไม้เลื้อยตามความเหมาะสมของการใช้งานก็ได้ อีกทั้งซุ้มระแนงไม้เลื้อย ระแนงไม้ ยังมีประโยชน์มากกว่าแค่ให้ความสวยงามหรือเป็นสิ่งประดับ องค์ประกอบตกแต่งสวนเท่านั้น

เฮฟต้า ยูพีวีซี

มีความสวยงาม, แข็งแรงทนทาน, และเหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกมาก

วิวแลนน์

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

พีโอเน็ค

ติดต่อ HEVTA

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

(+66) 85 0707 990 -1

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

นอยเต้

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page