top of page

บ้านเรือนกระจก

บ้านเรือนกระจก

ออกแบบมาในลักษณะของการประกอบชิ้นส่วนสำเร็จมาจากโรงงาน ง่ายต่อประกอบ ติดตั้ง ทำให้หน้างานไม่เลอะเทอะ

ซึ่งสามารถให้แสงแดดเข้ามาภายในเรือนกระจกได้ เรือนกระจก conservatory มีรากศัพท์มาจากภาษาอิตาลี “conservato” แปลว่า เก็บรักษา และภาษาลาติน “ory” แปลว่า สถานที่ มารวมกัน ซึ่งจะได้ความหมายว่า สถานที่ไว้เก็บรักษาอาหาร อย่างไรก็ตาม วันนี้คำว่า เรือนกระจกได้มีความหมายเป็นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วไป ในความหมายว่า “โครงสร้างที่ต่อเพิ่มเติมจากอาคารเดิมไว้สำหรับเป็น ห้องนั่งเล่น และ สำหรับพักผ่อน”

เรือนกระจก จากวัสดุ ยูพีวีซี เป็นรายแรกในประเทศไทย

ได้มุ่งมั่นออกแบบและพัฒนางานโครงสร้างประยุกต์ร่วมกับวัสดุ ยูพีวีซี และสร้างออกมาเป็น บ้านเรือนกระจก ทั้งหลัง บ้านเรือนกระจก จาก เฮฟต้า นั้น มีความแข็งแรงอย่างมาก 

เนื่องจาก เฮฟต้า ออกแบบงานโครงสร้างพื้นฐาน บ้านเรือนกระจก เป็นโครงเหล็กประกบด้วยงาน ยูพีวีซี ทุกส่วน และมีโครงสร้างผนังเป็น กระจก และ หลังคา เป็น กระจก นิรภัยแบบสองชั้น น้ำหนักรวมต่อตารางเมตรนั้นมากกว่าการก่อสร้างแบบธรรมดาถึงเกือบเท่าตัว ซึ่งผลงานที่ออกมานั้นเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้ออกแบบและลูกค้าหลายท่านแล้วว่า ยูพีวีซี นั้นมีความแข็งแรงสูง สามารถใช้งานแทนงานคอนกรีตเสริมเหล็กได้โดยไม่มีปัญหา สามารถทนต่อแรงลมและแรงกดทับได้ดีมาก ทั้งยังให้ความสวยงามมากกว่า  บ้านเรือนกระจก จาก เฮฟต้า นั้นมีความสวยงามทั้งภายนอกและภายในตัวบ้าน เนื่องจากความพิถีพิถันที่ เฮฟต้า มอบให้กับการออกแบบ บ้านเรือนกระจก จาก เฮฟต้าจะสามารถเดินสายไฟแอบซ่อนไว้ภายในได้ รวมถึงการเดินรางน้ำฝนให้ไหลลงสู่พื้นดินททางด้านข้างของ บ้านเรือนนกระจก ได้อย่างเรีบยร้อย อีกทั้งเฮฟต้า มีประสบการณ์สูงและมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทั้งด้านการออกแบบและติดตั้ง บ้านเรือนกระจก ยูพีวีซี จึงทำให้ ท่านมีอิสระที่จะสร้างสรรแบบ บ้านเรือนกระจก ได้ตามความต้องการ ทำให้ บ้านเรือนกระจก ของท่านไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือหากท่านต้องการแบบ บ้านเรือนกระจก และคำปรึกษา ทีมงาน เฮฟต้า ก็มีทีมงานพร้อมให้ความสะดวกสบายแก่ท่าน

บ้านเรือนกระจก เฮฟต้า
Glasshouse HEVTA
บ้านเรือนกระจก HEVTA

เพิ่มสีสีนให้บ้านของคุณ

สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี 

ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

บ้านประกอบสำเร็จ V-MODULE

บ้านเรือนกระจก เฮฟต้า
Glasshouse HEVTA
บ้านเรือนกระจก HEVTA

บ้านสำเร็จรูป

บ้านประกอบสำเร็จ กำลังเป็นที่ยอมรับและเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยเป็นทางออกที่ดีต่อระบบนิเวศ และความยั่งยืน  ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางเสียง น้ำ และอากาศ ลดการสิ้นเปลืองของทรัพยากรทางธรรมชาติ

 

V-MODULE ถูกออกแบบโครงสร้างอย่างลงตัว สามารถประกอบ ต่อขยายได้หลากหลายขนาด เพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้ตามต้องการ เคลื่อนย้ายสะดวก   เหมาะกับการเลือกใช้เป็นบ้านพัก ห้องรับรอง รีสอร์ท  สำนักงาน หรือ ร้านค้า

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก >

  • งานทั้งหมดจะถูกตัดประกอบและขึ้นรูปที่โรงงาน

  • โครงสร้างแข็งแรง รองรับการใช้งานจริง

  • ควบคุมคุณภาพการผลิตโดยวิศวกร

  • ตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียดก่อนส่งมอบ

  • ต้นทุนการก่อสร้างควบคุมได้

  • ลดระยะเวลาการก่อสร้าง

  • งบไม่บานปลาย

บ้านประกอบสำเร็จ ‘ วิวแลนน์ ’

ด้วยส่วนผสานที่ลงตัวของแบบบ้านสำเร็จรูป ทำให้เพิ่มพื้นที่ในการจัดวางได้มากขึ้น พร้อมประโยชน์ใช้สอยที่มากขึ้น โดยการแบ่งเป็นโซนต่างๆภายในบ้านสำเร็จรูป 

ภายในตัวบ้านสำเร็จรูป คุ้มค่าด้วยพื้นที่ใช้สอยที่สมบูรณ์  ตอบสนองการอยู่อาศัยที่ครบครันภายในบ้านสำเร็จรูป ด้วยพื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ห้องครัว และห้องน้ำ ก็สามารถอยู่อาศัยได้แบบสบายๆกับบ้านสำเร็จรูปหลังนี้

แบบบ้านประกอบสำเร็จรูป

ตัวบ้านประกอบสำเร็จรูป มีให้คุณเลือกสรร ถึง 5 แบบ เพื่อเติมเต็มพื้นที่ในแบบของคุณ

บ้านสำเร็จรูป บ้านคุณชัชวาลย์

บ้านสำเร็จรูป บ้านคุณชัชวาลย์

มุมภายในบ้านที่ถูกออกแบบมาเพื่อทุกคนภายในบ้านขยายความสุขทุกๆ องศามีคุณสมบัติทีได้มาตรฐานของทางบริษัท HEVTA

บ้านสำเร็จรูป บ้านคุณเอฟ

บ้านสำเร็จรูป บ้านคุณเอฟ

บ้านที่ดีไซต์ออกแบบมาตอบโจทย์เพื่อผู้พักอาศัยมีพื้นที่และมุมต่างๆ ภายในบ้านซึ่งมีผลิตภัณฑ์ทาง HEVTA ที่ลูกค้าได้เลือกใช้จึงปลอดภัยตลอดระยะการใช้งาน

บ้านสำเร็จรูป บ้านคุณลูกหยี

บ้านสำเร็จรูป บ้านคุณลูกหยี

บ้านที่มีการดีไซน์แปลกตามีกระจกเป็นเอกลักษณ์มีลักษณะสวยงาม เรียบหรู อยู่ในท่ามกลางธรรมชาติทำให้ไม่รู้สึกเบื่ออีกต่อไป

บ้านสำเร็จรูป บ้านคุณวณากรณ์

บ้านสำเร็จรูป บ้านคุณวณากรณ์

บ้านที่มีมุมความเป็นส่วนตัวมากที่สุด ถูกตกแต่งด้วยวัสดุที่มีคุณภาพจาก HEVTA จึงมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิวแลนน์

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

พีโอเน็ค

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

ติดต่อ HEVTA

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

(+66) 85 0707 990 -1

นอยเต้

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page