top of page
ประตูหน้าต่าง ยูพีวีซี แบบเกล็ดปรับโยกใช้แทนกระจก

เราคือผู้เชี่ยวชาญในระบบประตูและหน้าต่างยูพีวีซี

ใบรับประกันสินค้า

รับประกันคุณภาพเส้นยูพีวีซีจากการเปลี่ยนสี ปริ กรอบ แตก หรือบิดตัวจากสภาพอากาศเป็นระยะเวลา 10 ปี นับจากวันที่ส่งมอบงาน และรับประกันคุณภาพอุปกรณ์และงานติดตั้งเป็นระยะเวลา 1 ปีนับจากวันส่งมอบงาน

 

เพื่อสิทธิประโยชน์ ของลูกค้าทุกท่าน อย่าลืม! เรียกขอใบรับประกันสินค้า HEVTA Warranty Card จากตัวแทนจำหน่ายทุกครั้ง

ใบรับประกันสินค้า บริษัท HEVTA
Anchor 2
กระจก ประเภทกระจกที่ใช้กับประตูหน้าต่าง

กระจก มีคำจำกัดความหมายถึง

วัสดุแข็งที่มีรูปลักษณะอยู่ตัว และเป็นเนื้อเดียว โดยปกติแล้วเกิดจากการเย็นตัวลงอย่างฉับพลันของวัสดุหลอมหนืด ซึ่งทำให้การแข็งตัวนั้นไม่ก่อผลึก ตัวอย่างเช่น น้ำตาลซึ่งหลอมละลายและถูกทำให้แข็งตัวอย่างรวดเร็ว อาจด้วยการหยดลงบนผิวเย็น น้ำตาลที่แข็งตัวนี้จะมีลักษณะเป็นเนื้อเดียว ไม่แสดงให้เห็นถึงลักษณะที่เป็นผลึก ซึ่งสามารถสังเกตได้จากรอยแตกหักซึ่งมีลักษณะละเอียด

ประตูหน้าต่างสามารถทำสีทุกเฉดสี RAL

สีสันบนงานประตูหน้าต่าง ยูพีวีซี

สำหรับ เฮฟต้า ประตูหน้าต่าง ยูพีวีซี ไม่ได้ถูกจำกัดให้มีเพียงสีขาวเท่านั้น เรารังสรรค์ ยูพีวีซี หลากหลายเฉดสีและพื้นผิวเพื่อตอบสนองงานดีไซน์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สีด้าน สีเงา สีเกล็ด สีมุข และผิวหยาบ เป็นต้น

มุ้งพับจีบ เฮฟต้า

มุ้งเฮฟต้า ผลิตขึ้นจากวัสดุพิเศษ “พอลิโพรไพลีน - โพลีเอทิลีน”

มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของความทนทาน ไม่ฉีกขาดง่ายและมีน้ำหนักเบา แตกต่างจาก มุ้งลวด สมัยก่อนที่ใช้การถักเส้นลวดขึ้นเป็นผืน มุ้ง ซึ่งตา มุ้ง จะเสียหายได้ง่ายมาก ผ้า มุ้ง กันแมลงจาก เฮฟต้า เป็นการนำเอาผืนพลาสติก PP- PE ทำการปั๊มรูด้วยเครื่องจักรเฉพาะซึ่งทำให้ตา มุ้ง ทั้งผืนมีขนาดที่เท่ากันและมีระยะห่างของตา มุ้ง ที่เท่ากันหมดทั้งผืน ตามุ้งมีเส้นผ่าศูนย์กลางที่ 1 มม. ช่วยให้การไหลผ่านของอากาศเป็นไปได้อย่างสะดวกและไม่สูญเสียวิสัยทัศน์ภายนอกบ้าน ตัวผ้า มุ้ง เรียบตึงเสมอทั้งผืน ไม่เป็นคลื่น ไม่หดหรือย้วยเมื่อถูกความร้อน และเฉดสีไม่ซีดจางเมื่อต้องปะทะกับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน  ขอบผ้า มุ้ง ทั้ง 4 ด้านถูกตัดด้วยเครื่องตัดเฉพาะที่มีการซีลขณะตัด ทำให้ปลาย มุ้ง ไม่หลุดรุ่ย คุณภาพงานเรียบร้อยตลอดทั้งผืน ระบบ มุ้ง กันแมลงจากภายนอก

พีโอเน็ค มาจากความหมายว่า เทคโนโลยีทางด้าน ปิโตรเคมี โดยที่ ยูพีวีซี เป็นผลิตภัณฑ์จาก ปิโตรเคมี ในส่วนของสัญญาลักษณ์ ตัว โอ กับ ทรงแปดเหลี่ยม ใน พีโอเน็ต จะบอกความหมายถึง เส้นยูพีวีซี ถูกรีดออกมาโดยเครื่องรีด ที่มี สกรู รูปทรงแปดเหลี่ยม และมีคุณภาพสูง

ผลิตเส้น ยูพีวีซี คุณภาพ สำหรับการใช้ประโยชน์สูงสุด

แฟรนไชส์ วิวแลนน์ 

ประตูสำเร็จรูป และหน้าต่างสำเร็จรูป วิวแลนน์ ผลิตจากเส้นยูพีวีซี คุณภาพสูง มาตรฐานเยอรมัน

19 - 23 October 2016

BIG+BIH, one of ASEN's Leading international trade fairs for trendy gifts and lifestyle products recognized as Thailand's excellent platform for designers as Thailand's excellent platform for designers and new entrepreneurs to show their latest collections.

ติดต่อ HEVTA

พีโอเน็ค

วิวแลนน์

นอยเต้

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

(+66) 85 0707 990 -1

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page