top of page

เกี่ยวกับ เฮฟต้า

บริษัท เฮฟต้า จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการผลิตและติดตั้ง ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี บ้านเรือนกระจก ศาลา สกายไลท์ กันสาด มุ้งลวด รั้วบ้าน ซุ้มไม้ระแนง ราวระเบียง แผงบังตา  โดยเริ่มตั้งแต่ปี พศ.2540 ซึ่งถือได้ว่าเป็นยุคแรกๆของการเริ่มต้นธุรกิจ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี

HEVTA เฮฟต้า คือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ uPVC ยูพีวีซี คุณภาพสูงสำหรับการตกแต่งที่พักอาศัยระดับแนวหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์กว่า 9 ประเภท เริ่มตั้งแต่ ประตู หน้าต่าง บ้านเรือนกระจก ศาลา สกายไลท์ กันสาด มุ้งลวด รั้วบ้าน ซุ้มไม้ระแนง ราวระเบียง และ แผงบังตา  ที่ครอบคลุมการใช้งานทั้งภายนอกและภายใน อาทิเช่น ประตู หน้าต่าง ประตูบ้าน แบบประตู ประตูบานเลื่อน ประตูบานเลื่อนคู่ ประตูบานเฟี้ยม ประตูกระจก หน้าตางบานเลื่อน หน้าต่างบานกระทุ้ง และ หน้าต่างบ้าน เป็นต้น รวมถึงการเป็นผู้ผลิตบ้านเรือนกระจกจากวัสดุ uPVC ยูพีวีซี เป็นรายแรก ทำให้วันนี้ เฮฟต้าเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์สำหรับตอบสนองผู้บริโภคมากที่สุด นอกเหนือจากความหลากหลายในผลิตภัณฑ์แล้ว เฮฟต้า ยังไม่ลืมที่จะใส่ “คุณภาพ” ลงไปในทุกผลิตภัณฑ์และบริการที่ได้มอบให้กับลูกค้าทุกคน บริการจาก เฮฟต้า เป็นบริการที่ออกจากบริษัทสู่ลูกค้าโดยตรง ท่านจึงสามารถไว้วางใจในคุณภาพทุกประเภทจากเรา

การพ่นสีเส้น uPVC PEONEK

กว่า 13 ปีในธุรกิจวัสด ยูพีวีซี เพื่อการตกแต่งที่พักอาศัย เฮฟต้า เติบโตขึ้นทุกด้าน เริ่มตั้งแต่การเพิ่มสินค้าและบริการ คือนอกเหนือจาก ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี แล้ว เฮฟต้า ได้เพิ่มสินค้าอีกมากมาย  ได้แก่ บ้านเรือนกระจก ยูพีวีซี ศาลา ยูพีวีซี สกายไลท์ ยูพีวีซี กันสาด ยูพีวีซี มุ้งลวด รั้วบ้าน ยูพีวีซี ซุ้มไม้ระแนง ยูพีวีซี ราวระเบียง ยูพีวีซี และ แผงบังตา ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการตกแต่งบ้านด้วยผลิตภัณฑ์  ยูพีวีซี ที่มีคุณภาพ  อีกทั้ง เฮฟต้า ได้ทำการพัฒนารูปแบบ และความหลากหลายในผลิตภัณฑ์ ยูพีวีซี ที่สามารถเลือกทำสีได้ทุกสีตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน  ด้วยความนิยมผลิตภัณฑ์ ยูพีวีซี ที่มีคุณภาพของ เฮฟต้า ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกที่ทั่วประเทศ  ทำให้ เฮฟต้า มีลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดต่างๆในทุกภูมิภาคทั้วประเทศ และล่าสุดเฮฟต้าได้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์  ยูพีวีซี ออกสู่ตลาดต่างประเทศแล้ว

นโยบาย

เฮฟต้าเน้นการสร้างคุณค่าในงานuPVC ยูพีวีซีภายใต้แบรนด์ สินค้าเฮฟต้า เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ตลอดจน ขบวนการผลิตที่มาตารฐานชั้นเยี่ยม เพื่อการผลิตสินค้าuPVC ยูพีวีซีที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ด้วยทีมงานผลิตประกอบที่ เชี่ยวชาญ งานติดตั้งที่ปราณีต และตรงต่อเวลา

กลยุทธ์

เสนอสินค้า uPVC ยูพีวีซี ที่มีคุณภาพในรูปแบบที่หลากหลาย ตรงถึงกลุ่มเป้าหมาย ด้วยบริการก่อนและหลังการขายที่ดีและมี ประสิทธิภาพ

พันธกิจ

1.ผลิตและสรรหาวัตถุดิบ ยูพีวีซี ที่มีคุณภาพสูงจากแหล่ง ผลิตที่ได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการของลูกค้า
2.สร้างความแตกต่างในงาน ยูพีวีซี ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้า

3.พัฒนาระบบงาน uPVC ยูพีวีซี ด้วย เทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด4.พัฒนา บุคลากรให้มีความรู้ความสามารถ ในงาน uPVC ยูพีวีซี พร้อม ให้บริการด้วยความเชื่อมั่นและจริงใจ

ติดต่อ เฮฟต้า

หากท่านมีคำถามหรือข้อสอบถามใดๆ บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการของท่าน รวมทั้งจะนำข้อเสนอแนะต่างๆ ไปปรับปรุงงานบริการ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

Anchor 6

ข้อความของคุณถูกส่งเรีบร้อยแล้ว

วิสัยทัศน์

“เฮฟต้าจะมุ่งมั่นพัฒนาวิศวกรรมทางด้านไวนิลเทคโนโลยีเพื่อ ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น”

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page