top of page

ตกแต่งบ้าน  ตกแต่งบ้านสวย แต่งบ้านสวย

สิ่งที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ตกแต่งบ้าน คือการจัดบ้านหรือที่พักอาศัยให้น่าอยู่น่ามอง ไม่จำเป็นจะต้องซื้อของเข้ามาใหม่ ตกแต่งบ้าน  ตกแต่งบ้านสวย แต่งบ้านสวย ที่ถูกต้องควรจะทำภายใต้แนวความคิดของการทำให้บ้านน่าอยู่และใช้งานได้จริง ตลอดจนถึงการใช้อย่างได้อย่างลงตัวสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน ตกแต่งบ้าน ไม่จำเป็นต้องหมายถึงแค่การตกแต่งที่พักอาศัยที่เรียกว่าบ้าน ตกแต่งบ้าน หมายถึงการตกแต่งที่พักอาศัย ออฟฟิศสำนักงาน โรงเรียน ห้องทำงาน ร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆให้น่าอยู่น่ามองนั้นเอง

ทุกคนสามารถทำได้

เนื่องจากความสวยงามน่าอยู่น่ามองของบ้านหรือสถานที่ต่างๆนั้นมักจะสวยงามหรือไม่ มักจะขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลนั้นเอง

ตกแต่งบ้านสวย หน้าต่างยูพีวีซี เฮฟต้า

หากแต่จะให้พุดถึงภาพรวมของการ ตกแต่งบ้าน ที่ดีแล้วนั้นการ ตกแต่งบ้าน ที่ดีน่าจะหมายถึงการที่ทุกคนในบ้าน หรือทุกคนที่มีส่วนรว่วมในการใช้งานของแต่ละสถานที่นั้นช่วยกันรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของสถานที่นั้นๆ เมื่อได้มีส่วนร่วมเข้าไปใช้งานนั้นเอง หากแต่การทำให้บ้าน ที่พักอาศัย หรือ สถานที่ใดๆน่าอยู่น่ามองก็คงหนีไม่พ้นอารกออกแบบ ตกแต่งที่ดีตั้งแต่เริ่มต้นนั้นเอง

แต่งบ้านสวย ทั้งภายในและภายนอกควรที่จะคำนึงถึงกันและกัน

การออกแบบงานโครงสร้างอาคารภายนอกนั้นมักจะส่งผลถึงการ ตกแต่งบ้าน ภายในเช่นกัน หากจะเริ่มการ ตกแต่งบ้าน อาจจะลองเริ่มจากการกำหนดธีมที่แน่นอนและชัดเจนของความชอบที่อยากให้บ้านออกมาหน้าตาอย่างไร เน้นถึงการใช้งานที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัวนั้นเอง หากเราจะทำการเพิ่มเติมหน้าที่การใช้งานหลักภายหลังที่ตัวโครงสร้างอาคารบ้านเรือนนั้น อาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและมักจะเกิดปัญหามากกกว่าการก่อสร้างพร้อมกันให้เสร็จภายในทีเดียวตั้งแต่แรก

ประตูหน้าต่าง uPVC ทำสีดำ

การตกแต่งภายใน

ที่เน้นการปรับเปลี่ยนได้ โดยการเลือกซื้อของหนึ่งชิ้นที่สามารถทำได้หลายหน้าที่ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เปลี่ยนหน้าที่การใช้งานได้อย่างเช่น โซฟาเบด ที่สามารถใช้นั่งหรือปรับเป็นเตียงนอนได้ แต่ก่อนราคาต่อชิ้นอาจจะแพงกว่าสักหน่อย แต่ด้วยประโยชน์ที่หลากหลายก็ช่วยให้คุณประหยัดได้กว่าการซื้อเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้น

ตกแต่งบ้านประหยัด

โดยการเปลี่ยนสีบนผนัง การทาสีผนังบ้านใหม่ นับเป็นวิธีการ ตกแต่งบ้านแบบประหยัด ที่ง่าย ประหยัด และได้ผลดีที่สุดทางหนึ่ง ลงทุนแค่สีน้ำพลาสติกสีสวยๆ กับแปรงทาสี ซึ่งราคารวมกันไม่เท่าไหร่ แล้วทำการ ตกแต่งบ้านแบบประหยัด เปลี่ยนผนังเก่าสีหมองในบ้านให้ดูสวยสดใสขึ้น เท่านี้ก็สามารถสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ในบ้านได้ ด้วยราคาแบบสบายกระเป๋า

หน้าต่างบานช่องแสงเฮฟต้า
กระจกบานชนเปลือย บานช่องแสง HEVTA

ตกแต่งบ้านกระจก

การตกแต่งบ้านด้วยสิ่งปลูกสร้างที่สร้างติดกับตัวอาคาร โดยมีมากกว่า 75% ของพื้นที่หลังคาเป็นพื้นที่โปร่งแสง และมากกว่า 50%

บ้านเรือนกระจก บ้านขนาดเล็กเฮฟต้า

เฮฟต้า ในฐานะผู้ผลิต บ้านกระจก บ้านเรือนกระจก

เรือนกระจกจากวัสดุ ยูพีวีซี เป็นรายแรกในประเทศไทย ได้มุ่งมั่นออกแบบและพัฒนางานโครงสร้างประยุกต์ร่วมกับวัสดุ ยูพีวีซี และสร้างออกมาเป็น บ้านกระจก บ้านเรือนกระจก ทั้งหลัง หากท่านเลือกที่จะ ตกแต่งบ้านกระจก กับ เฮฟต้า แล้วท่านจะมั่นใจได้ถึงงานคุณภาพระดับแนวหน้าที่เดียว  เนื่องจาก บ้านกระจก จากเฮฟต้ามีคุณสมบัติโดดเด่นเหนือใครอย่างเห็นได้ชัด และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย

บ้านเรือนกระจกจากเฮฟต้ามีความแข็งแรงอย่างมาก

เนื่องจาก เฮฟต้า ออกแบบงานโครงสร้างพื้นฐานของ ตกแต่งบ้านกระจก บ้านเรือนกระจก เป็นโครงเหล็กประกบด้วยงาน ยูพีวีซี ทุกส่วน และมีโครงสร้างผนังเป็น กระจก ในส่วนของหลังคาจะใช้เป็นกระจกนิรภัยแบบสองชั้น น้ำหนักรวมต่อตารางเมตรนั้นมากกว่าการก่อสร้างแบบธรรมดาถึงเกือบเท่าตัว ซึ่งผลงานการ ตกแต่งบ้านกระจก จากเฮฟต้าที่ออกมานั้นเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้ออกแบบและลูกค้าจำนวนมาก ทั้งในเรื่องของวัสดุที่นำมาสร้าง

ด้วยส่วนผสมพิเศษพร้อมการปรับปรุงสูตรของส่วนผสมเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า จึงมีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยสามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิที่ต่างกันมากๆได้ดี (ติดลบ 50 ถึง 70 องศาเซลเซียส) อีกทั้งการผสมสาร UV Stabilizer และ Light Stabilizer ช่วยให้ประตูหน้าต่างไม่เกิดความเสียหาย ปริ กรอบ แตก จากการเผชิญกับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน ปัจจุบัน ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกมีอายุกว่า 50 ปี

การทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ

คุณสมบัติของ ประตู ยูพีวีซีจากเฮฟต้า

ประตู ยูพีวีซี

คุณสมบัติของ หน้าต่าง ยูพีวีซีจากเฮฟต้า

หน้าต่าง ยูพีวีซี

กันความร้อนได้ดี กันน้ำรั่วซึม และเสียงรบกวน ปลอดภัยด้วยระบบล็อคหลายจุด

ประตู หน้าต่าง บานสำเร็จรูปพรีแฟบ

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page