top of page

ประตูบานเฟี้ยม

ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานเซี้ยม ประตูบานพับ

 เฮฟต้า เป็นระบบ บานเฟี้ยม ที่ถูกพัฒนาให้มีความแตกต่างจาก ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานเซี้ยม ประตูบานพับ บานเฟี้ยม ทั่วไปที่พบเห็นในท้องตลาด โดยสามารถทำได้สูงสุดถึง 7 บานในชุดเดียวกัน เริ่มตั้งแต่ บานเฟี้ยม แบบ 2 บานไปจนถึง บานเฟี้ยม แบบ 7 บาน และสามารถเลือกแบบข้างพับเก็บได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเก็บด้านเดียว หรือเก็บสองด้าน ด้วยการที่มีแบบ ประตูบานเฟี้ยม หลายแบบจึงทำให้ ระบบ ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า มอบความสะดวกสบายแก่สถาปนิกในการออกแบบ บาน ประตู ให้เข้ากับความต้องการของท่านเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัว  ระบบ ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า มีความแข็งแรง สวยงาม สามารถทำให้พื้นที่ในบ้านทุกส่วนเป็นเหมือนพื้นเดียวกัน และ แยกออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ในเวลาที่ต้องการ  เนื่องจากรูปแบบการเปิดของ

ประตูบานเฟี้ยม HEVTA
ขอบยางซีล EPDM HEVTA

ชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บานประตู และ กรอบประตู  รวมถึงการเลือกใช้บังใบ (False Muilion) ปิดกลางช่วงประกบของ บาน ประตูทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน ถึงแม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า เป็นระบบ ประตูบานเฟี้ยม ที่ดีเยี่ยมเหนือระบบทั่วไป

ขอบยางประตูบานเฟี้ยม

อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานเฟี้ยม

อุปกรณ์บานพับประตู หน้าต่าง HEVTA

ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ ประตู uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานเฟี้ยม จะประกอบไปด้วยระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ ใช้งานสะดวกและง่ายดายควบคุมระบบล๊อคของ ประตู ทั้งชุด ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านมือจับเพียงจุดเดียว เดียว  ด้วยระบบล็อคแบบหลายจุดของ เฮฟต้า จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

และด้วย บานพับ รุ่นพิเศษที่ช่วยให้การเปิด-ปิดแนบสนิท ไม่เผยอตัว มีระบบล๊อคระหว่างบานต่อบานที่แน่นหนา บาน ประตู ไม่ดีดตัวเมื่อถูกลมพัดแรง  ดังนั้น ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า จึงสามารถใช้กับ ประตู ที่อยู่ภายนอกได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยหรือจะเป็นอาคารสูง อย่างเช่นคอนโดมิเนียมที่มีลมพัดแรงและน้ำฝนมักจะเข้าสู่ภายใน ทำให้เกิดความมเสียหาย  ประตูบานเฟี้ยม เฮฟต้า จะทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป

ไม่มีการซึมผ่านของน้ำ

ด้วยระบบ การเชื่อมมุมด้วยความร้อน (Fusion Welding) ซึ่งมุมแต่ละด้านจะถูกเชื่อมให้เป็นเนื้อเดียวกันทั้ง 4 มุมที่ความร้อนระดับ 250 C ทำให้ไม่เกิดการรั่วซึมของน้ำ อากาศ ฝุ่น และลดการผ่านของเสียง โดยมุมต่างๆที่ถูกเชื่อมแล้วจะสามารถทนต่อแรงกระแทกได้สูงถึง 3500 N เทคโนโลยีการเชื่อมมุมดังกล่าวไม่สามารถที่จะพบเห็นได้ใน ระบบ ประตู หน้าต่าง ที่เป็นระบบไม้และอลูมิเนียม นอกเหนือจากการใช้ความร้อนในการเชื่อมมุมแล้ว ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า ยังใช้ยางอัดกระจก EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer) ซึ่งเป็นยางที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยจะมีความทนทานต่อความร้อนสูง 

ไม่เป็นฉนวนนำพาความร้อน

เป็นข้อดีเหนือวัสดุประเภทโลหะ ซึ่งเป็นฉนวนในการนำพาความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร ทำให้อุณหภูมิของห้องสูงขึ้น ส่งผลให้เครื่องปรับอากาศต้องทำงานหนักขึ้น ระบบ ประตู uPVC หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ไม่เป็นฉนวนในการนำพาความร้อนแต่อย่างใด เมื่อทำการทดลองนำวัสดุไปวางไว้ในที่กลางแจ้ง จะเห็นว่าวัสดุยูพีวีซีไม่อมความร้อน ยังคงอุณหภูมิเดิม ช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงาน ค่าสัมประสิทธิ์การถ่ยเทความร้อน (Heat Transfer Coefficient) ของระบบประตูหน้าต่างจากเฮฟต้ามีค่าที่ต่ำมาก โดยมีค่าเพียง 1/357 ของเหล็ก และ 1/1250 เท่าของอลูมิเนียม จากการทดสอบที่ผ่านมา อุณหภูมิภายในห้องจะลดลงประมาณ 4-5 องศาเซลเซียสในฤดูร้อน 

ประโยชน์และรูปแบบของประตูบานเฟี้ยม

ประตูบานเฟี้ยม เป็นประตูที่กำลังนิยมในสมัยนี้ เนื่องจากสามารถเปิดได้ทีละบาน ทำให้สามารถเปิดประตูได้กว้างที่สุด และประหยัดเนื่อที่ ซึ่งสามารถทำให้บ้านโล่ง โปรงสบายได้ดี

ประตูบานเฟี้ยม แบบแขวน ที่ยางและล้ออยู่ด้านบน เหมาะสำหรับใช้งานเป็นผนังกันห้องในบ้านที่สามารถเปิด - ปิดได้ ทำให้ผู้อยู่อาศัย เพิ่มหรือลด มิติในตัวบ้านได้อย่างลงตัว

การติดตั้งประตูบานเฟี้ยมหลายๆ บานประตู ทำให้ตัวอาคารเปิดรับลมธรรมชาติได้แบบเต็มที

บาน ประตูบานเฟี้ยมมีหลายลูกแบบให้เลือกสรรค์ ซึ่งสามารถเลือกให้เข้ากับการออกแบบ ได้อย่างลงตัว

ประตูบานเฟี้ยมที่ถูกออกแบบมาใช้งานแทนผนัง ซึ้งทำให้รับชมวิวภายนอกบ้านได้ดี แล้วยังสามารถเปิดรับลมได้มากกว่าหน้าต่าง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในช่วงนี้

ประตูบานเฟี้ยม uPVC สามารถออกแบบเพิ่มสีสันได้หลายสีตามที่ต้องการ ซึ่งจะต่างจากอลูมิเนียม ที่ไม่ค่อยมีสีให้เลือกมากนัก

ประตูบานเฟี้ยม uPVC แบบเปิดจากด้านซ้ายไปขวา

ประตูบานเฟี้ยม uPVC แบบบานเกล็ดบังตา

วิวแลนน์

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

พีโอเน็ค

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

ติดต่อ HEVTA

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

(+66) 85 0707 990 -1

นอยเต้

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ อุปรกรณ์

ไอเดีย

ระบบประตูยูพีวีซี

bottom of page