top of page
เกี่ยวกับ รั้ว

รั้ว และ ราวระเบียง

รั้วบ้าน แบบรั้วบ้าน ถือเป็นส่วนประกอบหลักของบ้านในปัจจุบัน โดยเฉพาะบ้านที่มีบริเวณ 

ผู้ที่นิยมตกแต่งสวนไม้ดอกไม้ประดับเพื่อเป็นหน้าตาและเพิ่มความเป็นสง่าราศีให้กับบ้านของท่าน ทั้งนี้คุณประโยชน์ของ รั้วบ้าน, แบบรั้วบ้าน บ้านในปัจจุบัน นอกเหนือจากการเป็นวัสดุเพื่อแบ่งกั้นอาณาเขต และป้องกันภัยจากบุคคลที่ไม่พึงประสงค์แล้ว รั้วบ้าน, แบบรั้วบ้าน ยังเป็นวัสดุสำหรับการตกแต่งอีกด้วย ดังนั้น การเลือกสรรวัสดุที่เหมาะสมในการทำ รั้วบ้าน, แบบรั้วบ้าน จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

วัสดุ ยูพีวีซี ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการใช้งานกลางแจ้ง

มีความทนทานสูงในทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าอากาศจะร้อน เย็น หรือฝนตก โดยที่ตัวผลิตภัณฑ์จะไม่บิดงอ ปริแตก ผุ บวม เป็นสนิม เปลี่ยนรูป เปลี่ยนสี ค่าบำรุงรักษาต่ำ และไม่มีปัญหาเรื่องแมลง เพราะ ยูพีวีซี เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นนขึ้นมาเพื่อแทนที่ข้อเสียต่างๆจากวัสดุไม้และเหล็กที่ผู้ใช้มักประสบปัญหาเรื่องการบำรุงรักษาอยู่เป็นประจำ งาน รั้วบ้าน, แบบรั้วบ้าน ยูพีวีซี เป็นชิ้นงานที่แข็งแรงไม่แพ้วัสดุอื่นๆ โดยที่ภายในเป็นงานเหล็กที่ถูกห่อหุ้มด้วยวัสดุ ยูพีวีซี จึงมั่นใจได้ในความแข็งแรง และสามารถติดตั้ง – รื้อถอนได้ง่าย ดยท่านสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ผลิตภัณฑ์ รั้วบ้าน, แบบรั้วบ้าน ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เฮฟต้า มี เส้นยูพีวีซี หลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย ท่านสามารถที่จะมี รั้วบ้าน, แบบรั้วบ้าน บ้านที่ดูแปลก และไม่เหมือนใคร 

รั้วบ้านยูพีวีซี เฮฟต้า สั่งผลิตตามระยะ
ประตูรั้วบ้าน uPVC เฮฟต้า
รั้วบ้าน uPVC เฮฟต้า

รูปแบบรั้วบ้าน สำหรับแบบบ้านบางประเภทอาจจะนำหินอ่อนมาทำเป็นรั้วบ้าน การใช้หินมาทำเป็น รั้วบ้าน ย่อมทำได้หากแต่สามารถเข้ากับปัจจัยต่างๆที่กล่าวมา และขึ้นอยู่กับรสนิยมของเจ้าของบ้าน รวมไปถึงงบประมาณของแต่ละบ้านนั้นเอง

การเลือกแบบรั้วบ้าน 

การออกแบบรั้วบ้าน

สิ่งสำคัญเราจึงควรเรียนมีความรู้เกี่ยวกับรั้วบ้านและแบบรั้วบ้านในสไตล์ต่าง ๆบ้างเพื่อจะได้เลือก รั้วบ้าน  ได้ดีและเหมาะกับแบบบ้านและการใช้งานของเรานั้นเอง  ส่วนจะเลือก รั้วบ้าน แบบใดนั้นคงต้องขึ้นอยู่กับงบประมาณของแต่ละท่านรวมถึงแบบบ้านและสไตล์ที่ชอบนั้นเอง

แบบรั้วบ้าน ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ 

ทำสี

โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page