top of page

บ้านเรือนกระจก และ ห้องกระจก

บ้านเรือนกระจก เฮฟต้า

บ้านเรือนกระจก

คำว่า “บ้านเรือนกระจก” ตามคำนิยาม มีความหมายว่า “สิ่งปลูกสร้างที่สร้างติดกับตัวอาคาร โดยมีมากกว่า 75% ของพื้นที่หลังคาเป็นพื้นที่โปร่งแสง และมากกว่า 50% ของพื้นที่กำแพงเป็นพื้นที่โปร่งแสง ซึ่งสามารถให้แสงแดดเข้ามาภายใน บ้านเรือนกระจก ได้” อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน บ้านเรือนกระจก คือโครงสร้างที่ถูกสร้างแยกออกมาจากที่พักอาศัยหลัก เพื่อใช้ในการนั่งเล่น เป็นห้องรับแขก และมุมสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ

 

เฮฟต้า ในฐานะผู้ผลิต บ้านเรือนกระจก จากวัสดุ ยูพีวีซี เป็นรายแรกในประเทศไทย ได้มุ่งมั่นออกแบบและพัฒนางานโครงสร้างประยุกต์ร่วมกับวัสดุ ยูพีวีซี และสร้างออกมาเป็น บ้านเรือนกระจก ทั้งหลัง บ้านเรือนกระจก จาก เฮฟต้า นั้น มีความแข็งแรงอย่างมาก เนื่องจาก เฮฟต้า ออกแบบงานโครงสร้างพื้นฐาน บ้านเรือนกระจก เป็นโครงเหล็กประกบด้วยงาน ยูพีวีซี ทุกส่วน และมีโครงสร้างผนังเป็น กระจก และ หลังคา เป็น กระจก นิรภัยแบบสองชั้น น้ำหนักรวมต่อตารางเมตรนั้นมากกว่าการก่อสร้างแบบธรรมดาถึงเกือบเท่าตัว ซึ่งผลงานที่ออกมานั้นเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้ออกแบบและลูกค้าหลายท่านแล้วว่า ยูพีวีซี นั้นมีความแข็งแรงสูง สามารถใช้งานแทนงานคอนกรีตเสริมเหล็กได้โดยไม่มีปัญหา สามารถทนต่อแรงลมและแรงกดทับได้ดีมาก ทั้งยังให้ความสวยงามมากกว่า  บ้านเรือนกระจก จาก เฮฟต้า นั้นมีความสวยงามทั้งภายนอกและภายในตัวบ้าน เนื่องจากความพิถีพิถันที่ เฮฟต้า มอบให้กับการออกแบบ บ้านเรือนกระจก จาก เฮฟต้าจะสามารถเดินสายไฟแอบซ่อนไว้ภายในได้ รวมถึงการเดินรางน้ำฝนให้ไหลลงสู่พื้นดินททางด้านข้างของ บ้านเรือนนกระจก ได้อย่างเรีบยร้อย อีกทั้งเฮฟต้า มีประสบการณ์สูงและมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทั้งด้านการออกแบบและติดตั้ง บ้านเรือนกระจก ยูพีวีซี จึงทำให้ ท่านมีอิสระที่จะสร้างสรรแบบ บ้านเรือนกระจก ได้ตามความต้องการ ทำให้ บ้านเรือนกระจก ของท่านไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือหากท่านต้องการแบบ บ้านเรือนกระจก และคำปรึกษา ทีมงาน เฮฟต้า ก็มีทีมงานพร้อมให้ความสะดวกสบายแก่ท่าน

อุปกรณ์ยูพีวีซี

อุปกรณ์สำหรับ ยูพีวีซี

ระบบอุปกรณ์ของงาน ประตู ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์ที่นำเข้าและได้รับรองมาตรฐานจากประเทศเยอรมันทั้งระบบ บ้านเรือนกระจก จาก เฮฟต้า มีแบบพื้นฐานให้เลือกหลากหลายรุ่น รวมถึงสามารถสั่งทำตามแบบที่ต้องการได้ โดยสามารถเลือกออกแบบการใช้ระบบ ประตู แบบใดก็ได้ หรือออกแบบงาน หลังคา เองตามความต้องการ เลือกชนิด กระจก ได้ตามความเหมาะสม หรือจะทำการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยลูกฟักประดับ กระจก ก็ให้รูปลักษณ์ที่ดูแปลกตาออกไปอีกแบบ บ้านเรือนกระจก จาก เฮฟต้า เหมาะกับการใช้รับรองแขกคนสำคัญหรือเปลี่ยนบรรยากาศเป็นบ้านหลังที่สองก็ทำได้ รูปทรงของบ้านเรือนกระจก จาก เฮฟต้า ทุกรูปแบบมีพื้นฐานของความหรูหรา มีรสนิยม สวยงาม พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพียบพร้อม

เพิ่มสีสันให้บ้านของคุณ

เฉดสีของ เส้นยูพีวีซี

บ้านเรือนกระจก จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

Anchor 6
Anchor 7
Anchor 8

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page