top of page

กันสาด และ ระแนง

กันสาด กันสาดไม้ระแนง สิ่งปลูกสร้างที่มีอรรถประโยชน์อันหลากหลาย

กันสาด มีประโยชน์มากกว่าเป็นแค่ กันสาด กันฝน เรายังใช้ กันสาด เพื่อการ บังแดด เพิ่มร่มเงา เราสามารถออกแบบ กันสาด เป็นโรงจอดรถ หรือแม้แต่ใช้ กันสาด เพื่อความสวยงามของอาคารสิ่งปลูกสร้างนั้นๆ กันสาด ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่ง อย่างที่กล่าวข้างต้น กันสาด กันสาดไม้ระแนง เป็นสิ่งปลูกสร้างภายนอก ดังนั้นวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง กันสาด กันสาดไม้ระแนง ควรจะมีพื้นฐานของความแข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศภายนอกได้อย่างดี กันสาด แต่ละแบบ ราคาจะแตกต่างกันไปตามวัสดุที่ใช้ กันสาดราคา จึงค่อนข้างหลากหลาย วันนี้ เฮฟต้าจะพาท่านไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ กันสาด กันสาดไม้ระแนง ให้มากขึ้นเพื่อเป็นความรู้เบื้องต้นในการเลือกใช้งาน กันสาด ในอนาคต

กันสาด uPVC เฮฟต้า หลังคากระจกฝ้า

กันสาด แบบมีตั้งเสาบนระเบียงชั้น2 ทำให้สามารถออกแบบ กันสาด ที่ยืดออกมากได้มาก  ส่วนภาพ กันสาด ชั้นล่างเป็น กันสาด แบบยึดลวดสลิง  เราสามารถออกแบบ กันสาด ให้เป็นส่วนหนึ่งของบ้านได้ การออกแบบ กันสาด ให้เป็นของตกแต่งบ้าน กันสาด แบบมีเสาเป็น กันสาด ที่แข็งแรง สามารถออกแบบ ให้เป็น กันสาด สำหรับโรงรถ ออกแบบ กันสาด ให้เป็นทางเดินรอบบ้านให้มีร่มเงาของ กันสาด

กันสาด uPVC แบบ ตั้งเสา

กันสาด uPVCแบบตั้งเสา 

กันสาด uPVC แบบตั้งเสา คือ กันสาด ที่ออกแบบมาเพื่อความแข็งแรง และสามารถตกแต่งด้วยระแนง uPVC เพื่อบังแดด และให้ไม้เลื้อยเกาะเพื่อความสวยงาม  กันสาด แบบตั้งเสาเหมาะกับพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือต้องการ กันสาด ที่กว้าง เช่น กันสาด บริเวณโรงรถ กันสาด ต่อเติมข้างบ้าน เป็นต้น

กันสาด uPVCแบบแขวน 

กันสาด uPVC แบบแขวน เป็น กันสาด ที่ออกแบบมาเพื่อประโยชน์ใช้สอยของพื้นที่ ด้วยวัสดุที่เบาแต่ให้ความแข็งแรง จึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย กันสาด แบบแขวนมีลิงยึด แก้ไขปัญหาแอ่นตัวเมื่อเวลาผ่านไป เพิ่มความมั่นใจให้สมาชิกในบ้าน กันสาด แบบแขวน ไม่มีที่ตั้งเสา เพิ่มความโล่งให้กับตัวบ้าน ไม่เสียพื้นที่ด้านล่าง

กันสาด uPVCแบบแขนค้ำ 

กันสาด uPVC แบบแขนค้ำถูกออกแบบมาเพื่อ รับน้ำหนักโดยไม่มีเสาโดยใช้แขนเหล็กรับน้ำหนัก เพื่อประโยชน์ใช้สอยของพื้นที่เช่นเดียวกับแบบแขวน

กันสาดที่สามารถทำสีได้ตามสไตล์ในใจ

uPVC สามารถทำสีได้หลากหลาย  เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ  ซึ่งเป็นสีป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อน ทนต่อทุกสภาพอากาศ

กันสาด uPVC สามารถดันโค้งได้ตามต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นงานแบบไหน uPVC ก็สามารถรองรับได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการดัดโค้ง หรือหักมุม ด้วยคุณสมบัตินี้ทำให้  uPVC เป็นที่แพร่หลายในงานตกแต่งบ้าน

กันสาด uPVC ของเราสามารถเข้าได้กับ

ทุกโครงสร้าง

กันสาด uPVC สามารถใช้ได้กับทุกโครงสร้างและการออกแบบ เพราะมีน้ำหนักเบากว่า ทนกว่า ไม่เป็นสนิมนี่จึงเป็นขอดีและทางเลือกของนักออกแบบบ้านภายนอก

กับผู้อยู่อาศัยว่าจะได้กันสาดในแบบที่ตรงใจ ปลอดภัย  

กันสาด uPVC สามารถ ทำเป็นรูปทรงระแนง

กันสาด uPVC สามารถออกแบบเป็นระแนง เพื่อบังแดด และลดแสง ได้เพิ่มขึ้นอีกระดับ

ถ้าคุณใช้วัสดุหลังคาโปร่งแสง

กันสาด uPVC แบบมีสีสัน

กันสาดที่หลังคาใช้วัสดุ โพลีคาร์บอเนต มีสีให้เลือกหลากหลายเพื่อการออกแบบให้เข้ากับตัวบ้าน

การเลือกใช้วัสดุสำหรับงานผลิต กันสาด

โดยเฉพาะในส่วนของโครงสร้างถือเป็นสิ่งสำคัญ วัสดุดังกล่าวต้องมีน้ำหนักเบา แต่มีความทนทานต่อการใช้งานและทนต่อสภาพอากาศสูง และสุดท้ายคือให้ความสวยงาม เฮฟต้า จึงเลือกที่จะผลิตกันสาดขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี และจำหน่ายออกสู่ตลาดเป็นรายแรกในประเทศไทย เพราะเราเชื่อว่าวัสดุ ยูพีวีซี มีคุณสมบติครบถ้วนที่สุด ประการแรกเรื่องความแข็งแรง โครงสร้าง กันสาด ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ประกอบขึ้นจากงานเหล็กเคลือบอบสีและห่อหุ้มด้วยเส้น ยูพีวีซี โพรไฟล์เพื่อป้องกันการเกิดสนิม การวางตำแหน่งโครงสร้างจะถูกคำนวณเป็นอย่างดีจากทีมงานวิศวกรของบริษัทฯเพื่อให้ความมั่นใจในด้านความแข็งแรง

พีโอเน็ค เส้น uPVC ยูพีวีซี โพรไฟล์ ได้ วิวัฒนาการระบบ uPVC Profile ให้สามารถใช้ได้บนอาคารสูง โดยคุณสมบัติของ uPVC Profile มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาวะอากาศได้ ทนต่อฝนกรด และด่าง ไม่บิดงอ หรือแตกกรอบเมื่อโดนแสง UV หรือความร้อนสูง ทำให้พีโอเน็ค เส้น uPVC โพรไฟล์ เป็นวัสดุที่เหมาะกับการนำมาใช้ในงาน สร้างบ้าน และอาคารสูงได้ดี

ผลิตเส้น ยูพีวีซี คุณภาพ สำหรับการใช้ประโยชน์สูงสุด

แผ่นโพลีคาร์บอร์เนต

กันสาด กันสาดบ้าน แบบ โพลีคาร์บอเนต 

กันสาด ที่เรามักพบเห็นและคุ้นตากันบ่อยๆ เป็นวัสดุโพลีคาร์บอร์เนต เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อการใช้งานภายนอก โดยเฉพาะใช้เป็นส่วนประกอบหลักสำหรับงาน กันสาด ทุกประเภท โพลีคาร์บอร์เนต จัดเป็นวัสดุประเภท พลาสติก มีลักษณะเป็นกลวงสีเหลี่ยม โดยมีพื้นผิวที่เรียบทั้งสองด้าน มีลวดลาย กึ่งโปร่งแสง สามารถกรองแสงแดดเป็นอย่างดี มีความทนทานในระดับหนึ่ง ข้อดีของระบบ กันสาด แบบ โพลีคาร์บอร์เนต จาก เฮฟต้า คือ กันสาด ทั้งชุดจะมีน้ำหนักเบา สามารถดัดเป็นโค้งเล็กที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางน้อยๆได้ ถอดเปลี่ยนได้ง่าย ทำความสะอาดภายนอกได้ง่าย และติดตั้งง่าย ทั้งนี้ กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาด โพลีคาร์บอร์เนต จะไม่สามารถเก็บเสียงได้ดีเท่ากับระบบอื่นๆ โดยเสียงกระทบของฝนจะดัง อาจเป็นการรบกวนผู้ที่ชอบความสงบ อย่างไรก็ตาม กันสาด โพลีคาร์บอร์เนต  จาก เฮฟต้า สามารถใช้ติดตั้งในส่วนอื่นที่ไกลจากตัวบ้านและอาคารได้ เช่น โรงจอดรถ โถงทางเดิน กันสาด นอกบ้าน เป็นต้น ราคากันสาด โพลีคาร์บอเนต จึงถูกกว่า กันสาด กระจก

กันสาดกระจก , กันสาดกระจกนิรภัย , กันสาดโปร่งแสง

หนึ่งในระบบ กันสาด ที่มีรูปแบบแปลกตา และในขณะเดียวกันให้ความหรูหราและไม่เหมือนใคร กันสาด กระจก , กันสาด กระจก นิรภัย , กันสาด โปร่งแสง จากเฮฟต้า โดยทั่วไปเป็นระบบที่มีน้ำหนักสูงเนื่องจากการเลือกใช้วัสดุ กระจก ที่ต้องการความหนาสูง อีกทั้งยังมีความจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้เป็น กระจก แบบนิรภัยแบบสองชั้นเพื่อความปลอดภัยในระยะยาวของผู้อยู่อาศัย ข้อดีของ กันสาด กระจก จาก เฮฟต้า คือเป็นระบบที่เงียบที่สุด ไม่เกิดเสียงรบกวนต่อผู้พักอาศัยยามฝนตก มีความแข็งแรง ทำความสะอาดได้ง่าย 

กระจกนิรภัย เฮฟต้า

เพิ่มสีสันให้กับบ้านของคุณ

อีกหนึ่งทางเลือก ใหม่ที่ เฮฟต้า มอบให้คือ ระบบ กันสาด กระจก , กันสาด กระจก นิรภัย, กันสาด โปร่งแสง ยูพีวีซี จากเฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

ไม่มีการซึมผ่านของน้ำ

ด้วยระบบ การเชื่อมมุมด้วยความร้อน (Fusion Welding) ซึ่งมุมแต่ละด้านจะถูกเชื่อมให้เป็นเนื้อเดียวกันทั้ง 4 มุมที่ความร้อนระดับมากกว่า 250 องศา ทำให้ไม่เกิดการรั่วซึมของน้ำ อากาศ ฝุ่น และลดการผ่านของเสียง โดยมุมต่างๆที่ถูกเชื่อมแล้วจะสามารถทนต่อแรงกระแทกได้สูงถึง 3500 N เทคโนโลยีการเชื่อมมุมดังกล่าวไม่สามารถที่จะพบเห็นได้ใน ระบบ ประตู หน้าต่าง ที่เป็นระบบไม้และอลูมิเนียม นอกเหนือจากการใช้ความร้อนในการเชื่อมมุมแล้ว ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า ยังใช้ยางอัดกระจก EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer) ซึ่งเป็นยางที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยจะมีความทนทานต่อความร้อนสูง ไม่กรอบหรือแตกตัวในระยะเวลาอันสั้น รวมถึงตัวยางอัดกระจก EPDM จาก เฮฟต้า ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะที่ต่างกันเพื่อให้ใช้งานกับกระจกด้านในและด้านนอก จึงแนบสนิทและสามารถป้องกันการรั่วซึมของน้ำและเสียงได้เป็นอย่างดี 

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page