top of page

เฟอร์นิเจอร์สนาม

ติดต่อเรา +66 (0) 80 590 4441

เฟอร์นิเจอร์ สนาม ที่ถูก ออกแบบ ขึ้นสำหรับประดับและใช้งานภายนอก เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม ม้านั่งสนาม อุปกรณ์ สนาม ดังกล่าว ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุ uPVC ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในด้านของความทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ โดยผิวของวัสดุ uPVC จะไม่มีการ ปริ กรอบ แตกหัก หรือเกิดการเปลี่ยนแปลงของสี จากสภาพอากาศร้อนหรือเย็นแม้ถูกใช้งานภายนอกทั้งวัน ซึ่งคุณภาพของงาน เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม ม้านั่งสนาม  uPVC จะแตกต่างกับเก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม ม้านั่งสนาม ที่ผลิตขึ้นจากพลาสติก PVC หรือ PE ที่พบเห็นตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งมีความเปราะบางและไม่ทนทาน

เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม ม้านั่งสนาม เฟอร์นิเจอร์สนาม อุปกรณ์ สนาม ชุด สนาม  uPVC

เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม เฟอร์นิเจอร์ uPVC รุ่น bamboo
เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม เฟอร์นิเจอร์ แบมบู uPVC รุ่นแบมบู
ม้านั่งสนามแบมบู uPVC เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม

แบมบู

ออกแบบโดย วิวแลนน์ สตูดิโอ

B-BR-02

120x

33x

45 

ก x ย x ส

มิลลิเมตร

เป็นวัสดุแทน ประหยัดพลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยแนวคิดรักษ์โลก กรีนคอนเซ็ป

 

เป็นวัสดุที่ไม่ติดไฟและไม่เป็นวัสดุลุกลามของไฟอีกทั้งยังสามารถดับไฟได้ในตัวเอง uPVC เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีทางปิโตรเคมี โดยเป็นการนำ PVC พื้นฐานมาทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสูตรการผลิตเพื่อให้เกิดความแข็งแรงและทนทานมากขึ้น

ยูพีวีซี ยังเป็นวัสดุที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

ไวนิล หรือ ยูพีวีซี เมื่อเวลาผ่านไป อย่างเช่น ระแนง ไม้ หรือ ระแนง เหล็ก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยไม่ก่อให้เกิดขยะเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อีกด้วย  หากพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงข้อมูลแหล่งที่มาของ ยูพีวีซี เฮฟต้า แล้วจะทราบว่า ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถช่วยลดภาวะโลกร้อนเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การที่ ยูพีวีซี เฮฟต้า คือวัสดุผลพลอยได้จากการกลั่นน้ำมัน และ สามารถนำมารีไซเคิลได้ถึง 7 ครั้ง อีกทั้งพลังงานที่ใช้ในการได้ ยูพีวีซี เฮฟต้า มานั้นค่อนข้างน้อยมากหากเปรียบเทียบกับการถลุงเหล็ก ยูพีวีซี เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นสารสังเคาระห์ มิต้องทำการตัดไม้ทำลายป่า ใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำ ยูพีวีซี เฮฟต้า มาใช้ได้ แต่ต้นไม้ต้องใช้เวลาปลูกถึง 6 ปีถึงจะนำมาใช้งานได้ เมื่อทราบถึงข้อมูลเหล่านี้แล้ว จึงเป็นการสมควรอย่างยิ่งในการช่วยกันรณรงค์

เพิ่มสีสสันให้บ้านของคุณ

ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page