top of page

หน้าต่างบานกระทุ้ง

หน้าต่างบานกระทุ้ง HEVTA

หน้าต่างบานกระทุ้ง เฮฟต้า

เป็นระบบแบบผลักเพื่อระบายอากาศภายนอกอาคาร

 เป็นระบบที่เรามักพบเห็นบ่อยตามอาคารสูง เมื่อเปิดจะกินพื้นที่ภายนอกเพียงเล็กน้อย นิยมใช้เปิดเพื่อรับลมและระบายอากาศ ระบบ บานกระทุ้ง เป็นระบบที่ใช้สอยพื้นที่ได้เต็ม เปิดและปิดได้เต็มบาน ใช้อุปกรณ์แขนค้ำเป็นตัวบังคับองศา โดยระบบแขนค้ำที่ เฮฟต้า จัดประกอบเข้าชุดให้สามารถเปิดออกได้กว่า 70 องศา  ซึ่งเปิดได้มากกว่า บานกระทุ้ง ทั่วไป พร้อมระบบล๊อคตำแหน่งได้ วงกบ uPVC ยูพีวีซี เสริมเหล็กโครงสร้างมีขนาดหนาสามารถต้านทานแรงลมได้เป็นอย่างดี รูปแบบของ บานกระทุ้ง เป็นระบบที่มีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว

การเลือกใช้ยางขอบ หน้าต่าง ชนิดพิเศษ EPDM 

โดยติดยางทั้ง บานหน้าต่าง และ กรอบ หน้าต่าง  รวมถึงการเลือกใช้บังใบ (False Muilion) ปิดกลางช่วงประกบของ บาน หน้าต่าง ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ หน้าต่างบานกระทุ้ง เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามมาภายใน ถึงแม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ หน้าต่าง บานกระทุ้ง เฮฟต้า เป็นระบบ หน้าต่าง บานกระทุ้ง ที่ดีเยี่ยมเหนือระบบทั่วไป

หน้าต่างยูพีวีซี กันเสียงรบกวน เฮฟต้า

หากบ้านใดต้องการความเงียบสงบ

ระบบ หน้าต่าง บานกระทุ้ง เฮฟต้า สามารถมอบให้ท่านได้ โดยใช้เป็น กระจก 2ชั้น กระจก กันเสียง กระจก อินซูเลท ประตู บานเปิด เฮฟต้า จะเพิ่มการกันเสียงได้อีก 30 เดซิเบล (โดยปกติเสียงที่คนเราพูดกัน ระดับความดังจะอยู่ที่70 (เดซิเบล) นอกเหนือจากนี้ยังเพิ่มการป้องกันความร้อนจากภายนอกถ่ายเทเข้าสู่ภายในห้องได้ดีขึ้นอีกด้วย

ระบบล๊อคหลายจุด ประตู หน้าต่าง HEVTA

อุปกรณ์ของระบบ หน้าต่างบานกระทุ้ง ระบบล๊อคแบบหลายจุด

(Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ 

แขนค้ำ หน้าต่างยูพีวีซี HEVTA

ระบบแขนค้ำของ

หน้าต่างบานกระทุ้ง

45 องศา

ระบบบานกระทุ้ง

90 องศา

ระบบบานเปิด

กระจก ประตู หน้าต่าง

กระจกเพื่อสร้างลายที่แตกต่าง 

การดัดโค้งตัวกรอบบาน ให้แลดูอ่อนช้อย หรือเข้ากับสไตล์บ้านที่เป็นแบบแอนทิค แบบยุโรป หรือแม้นกระทั่งแบบโมเดินน์ ด้วยการออกแบบที่ดีเยี่ยมของ เฮฟต้า จึงทำให้  หน้าต่าง บานเปิด สามารถเลือกใช้ได้กับ กระจก ทุกชนิดอาทิเช่น กระจก ใส กระจก สี กระจก ลามิเนต กระจก เทมเปอร์ กระจก ลวดลาย กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น และ กระจก พ้นทราย โดยความหนาของ กระจก ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 36 มิลลิเมตร

โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี

ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

วิวแลนน์

พีโอเน็ค

ติดต่อ HEVTA

นอยเต้

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

(+66) 85 0707 990 -1

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ อุปกรณ์

ไอเดีย

ระบบหน้าต่างยูพีวีซี

bottom of page