top of page

หน้าต่างบานช่องแส่ง

หน้าต่างช่องแสง FIXED WINDOW HEVTA

หน้าต่างบานช่องแสง เฮฟต้า

มีหลากหลายแบบให้เลือกสรร นอกเหนือจากความแตกต่างที่รูปแบบของ หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี ยังมีความแตกต่างเรื่องของฟังช์ชั่นการใช้งานอีกด้วย แต่ละระบบหน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้าจะมีความเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน  เฮฟต้า ทีมคำนึงถึงข้อเท็จจริงในการ ออกแบบบ้าน ให้สวยงามร่มรื่นแต่ใช้งานได้จริงจึงคิดค้นสร้างสรร หน้าต่าง มากมายหลากหลายดีไซน์ทั้งรูปแบบและการใช้งาน โดยเริ่มจากการ ออกแบบบ้าน ให้สว่างสดใสโดยไม่จำเป็นต้องเปิดไฟให้มากในช่วงเวลากลางวัน 

บานช่องแสงสามารถเลือกใช้ได้กับ กระจก ทุกชนิด

บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า นั้นสามารถออกแบบให้เป็นช่องแสงในแนวตั้งหรือแนวนอนได้ทุกแนว ยิ่งไปกว่านั้น หน้าต่าง บานช่องแสง จาก เฮฟต้า ยังสามารถตกแต่งลวดลายบนกระจกได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานดัดโค้งคิ้วเพื่อสร้างสรรลายบน กระจก หรือ การดัดโค้งตัวกรอบ หน้าต่าง ช่องแสง ให้แลดูอ่อนช้อย หรือเข้ากับสไตล์บ้านที่เป็นแบบแอนทิค แบบยุโรป หรือแม้นกระทั่งแบบโมเดินน์ ด้วยการออกแบบที่ดีเยี่ยม กระจก ใส กระจก สี กระจก ลามิเนต กระจก เทมเปอร์ กระจกลวดลาย กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น และ กระจก พ้นทราย โดยความหนาของ กระจก ก็สามารถเลือกได้

กระจก

เลือกความหนาของกระจกตั้งแต่ 6 มม. ถึง 32 มม.

uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า นั้นสามารถออกแบบให้เป็นช่องแสงในแนวตั้งหรือแนวนอนได้ทุกแนว

หน้าต่าง บานช่องแสง เป็นระบบ หน้าต่าง ที่ไม่มีอุปกรณ์ใดๆ ไม่ว่าจะเป็น มือจับ บานพับ หรือว่า ลูกล้อ ก็ตาม แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เฮฟต้า ยังคงคำนึงถึงคุณภาพความแข็งและรายละเอียดปลีกย่อยทุกส่วน นั้นคือการเลือกใช้ยางอัดขอบกระจกแบบ EPDM ทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อป้องกันการรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพ ยางEPDM เป็นยางที่มีคุณภาพสูงทนความร้อนได้เป็อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางทั่วไป โดยยาง EPDM ที่เราเห็นบ่อยที่สุดในชีวิตประจำวันคือยางที่ใช้กับ กระจก รถยนต์  นอกเหนือจากยางคุณภาพดีที่ เฮฟต้า เลือกสรรใช้ในงาน หน้าต่าง จากเฮฟต้า แล้วนั้น เฮฟต้า ยังใช้ซิลิโคนยางแนวที่มี

ประสิทธิภาพสูงเช่นกัน  รวมถึงกระบวนการผลิตกรอบบาน หน้าต่าง บานช่องแสง ที่ใช้วิธีการเชื่อมการเข้ามุมด้วยความร้อนจนเนื้อ uPVC ยูพีวีซี หลอมเป็นชิ้นเดียวกันและใช้ โครงสร้างเป็นแบบหลายห้อง (Multi-Chamber Structure) พร้อมเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างไว้ภายในทุกจุดทั้งวงกบและบาน ช่วยให้ระบบ หน้าต่าง  บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีความแข็งแรงมาก  ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดทำให้การป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศจมีคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน ปลอดภัยและแข็ง

อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ที่เฮฟต้ามอบให้คือ ระบบ หน้าต่าง บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี 

ขอบและการเก็บงานที่เรียบร้อยของหน้าต่าง HEVTA
กันน้ำรั่วซึม โครงสร้างภายใน บาน uPVC
ยาง EPDM ซีลกระจกประตูหน้าต่าง uPVC

ติดต่อ HEVTA

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

(+66) 85 0707 990 -1

นอยเต้

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

วิวแลนน์

พีโอเน็ค

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ อุปกรณ์

ไอเดีย

ระบบหน้าต่างยูพีวีซี

bottom of page