top of page

หน้าต่างบานเปิด

ระบบ หน้าต่างบานเปิด จากเฮฟต้า

เป็นระบบที่มีความสมบูรณ์แบบด้านการป้องกันเสียงรบกวนจำภายนอกและการป้องกันการรั่วซึมที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบที่ให้ขนาดของ บาน หน้าต่าง มีขนาดใหญ่เพื่อซ้อนทับวงกบอย่างลงตัว การเลือกใช้ยางขอบ หน้าต่าง ชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บาน หน้าต่าง และ กรอบ หน้าต่าง  รวมถึงการเลือกใช้บังใบ (False Muilion) ปิดกลางช่วงประกบของ บาน หน้าต่าง ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ หน้าต่างบานเปิด เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน ถึงแม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ หน้าต่างบานเปิด เฮฟต้า เป็นระบบ หน้าต่าง บานเปิด ที่ดีเยี่ยมเหนือระบบทั่วไป

หน้าต่างบานเปิด ป้องกันเสียง

หากบ้านใดต้องการความเงียบสงบเป็นพิเศษ ระบบ หน้าต่างบานเปิด เฮฟต้า สามารถมอบให้ท่านได้ โดยใช้เป็น กระจก2ชั้น กระจก กันเสียง กระจก อินซูเลท หน้าต่างบานเปิด เฮฟต้า จะเพิ่มการกันเสียงได้อีก 30 เดซิเบล (โดยปกติเสียงที่คนเราพูดกัน ระดับความดังจะอยูที่70 (เดซิเบล) นอกเหนือจากนี้ยังเพิ่มการป้องกันความร้อนจากภายนอกถ่ายเทเข้าสู่ภายในห้องได้ดีขึ้นอีกด้วย

อุปกรณ์ สำหรับหน้าต่าง upvc VILANN

อุปกรณ์ระบบ หน้าต่างบานเปิด

เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า อุปกรณ์ของระบบ หน้าต่างบานเปิด จะประกอบไปด้วยระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ ใช้งานสะดวกและง่ายดายควบคุมระบบล๊อคของ หน้าต่าง ทั้งชุด ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านมือจับเพียงจุดเดียวซึ่งมีมือจับขนาดใหญ่ที่ให้ผู้ใช้จับได้ถนัดมือและมีสีกลมกลืนกับสีของงาน หน้าต่าง ทั้งชุด อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเติมชุดอุปกรณ์กุญแจเพื่อเสริมความปลอดภัย, บานพับ (Hinge) ที่ เฮฟต้า เลือกใช้มีหลากหลายรุ่นและมีดีไซน์ที่แปลกตา บานพับ มีความแข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าบานพับ ที่พบเห็นตามท้องตลาด อีกทั้งยังสามารถทำการปรับระดับเพื่อเซ็ทตำแหน่ง ประตู ได้  ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนทำให้หมดปัญหา บาน หน้าต่าง ตกเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจาก บานพับ ของ หน้าต่างบานเปิด เฮฟต้า สามารถปรับระดับ หน้าต่าง ที่บานตกได้ด้วยตัวท่านเอง โดยไม่ต้องทำการไสที่ตัว บานหน้าต่าง อย่างเช่น หน้าต่าง ไม้ ทำให้ หน้าต่างบ้านยังคงสภาพความใหม่ตลอดเวลา  อีกทั้งเป็น บานพับ ที่มีองศาการเปิดที่กว้างถึง 180 องศา การเลือกใช้ยางสำหรับ หน้าต่างบานเปิด เฮฟต้า ใช้ยาง EPDM ซึ่งเป็นยางที่มีคุณภาพสูงทนความร้อนได้เป็อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางทั่วไป โดยยาง EPDM ที่เราเห็นบ่อยที่สุดในชีวิตประจำวันคือยางที่ใช้กับ กระจก รถยนต์  นอกเหนือจากยางคุณภาพดีที่

แขนค้ำ หน้าต่าง uPVC HEVTA

นอกเหนือจากความแตกต่างที่รูปแบบของ  uPVC ยูพีวีซี ยังมีความแตกต่างเรื่องของฟังช์ชั่นการใช้งานอีกด้วย แต่ละระบบ uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้าจะมีความเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน  เฮฟต้าทีมคำนึงถึงข้อเท็จจริงในการ ออกแบบบ้าน ให้สวยงามร่มรื่นแต่ใช้งานได้จริงจึงคิดค้นสร้างสรร มากมายหลากหลายดีไซน์ทั้งรูปแบบและการใช้งาน โดยเริ่มจากการ ออกแบบบ้าน ให้มีการถ่ายเทอากาศที่ดี  เปิดรับลมและแสงสว่างได้ในเวลาที่ต้องการโดยไม่จำเป็นต้องเปิดไฟให้มากในช่วงเวลากลางวัน เฮฟต้า จึงนำเสนอ  หน้าต่างบานเปิด 

90 องศา

บานเปิด

45 องศา

บานกระทุ้ง

หน้าต่างยูพีวีซี จาก เฮฟต้า

มีหลากหลายแบบให้เลือกสรร 

กระจกประหยัดพลังงาน HEVTA

หน้าต่างบานเปิด สามารถเลือกใช้ได้กับ กระจก ทุกชนิด

อาทิเช่น กระจก ใส กระจก สี กระจก ลามิเนต กระจก เทมเปอร์ กระจก ลวดลาย กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น และ กระจก พ้นทราย โดยความหนาของ กระจก และอีกความแตกต่างที่เหนือใคร เฮฟต้า มอบระบบ หน้าต่างบานเปิดออก และ หน้าต่างบานเปิดเข้า ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับประเทศในแถบยุโรป เนื่องจากหากติดตั้ง หน้าต่าง เปิดออกที่ชั้น1 จะทำให้เป็นอันตรายกับบุคคลที่เดินภายนอกบ้านได้ และในบางครั้งก็เป็นการบดบังทัศนียภาพที่สวยงามภายนอก หรือเป็นอุปสรรคในติดตั้งงานตกแต่งภายนอก เฮฟต้า มอบทางออกที่ง่ายและสวยงามสำหรับมอบ 2 ระบบ หน้าต่าง บานเปิดเข้า และ หน้าต่าง บานเปิดออก

6 มม.

ถึง

32 มม.

ความหนาของกระจกของหน้าต่างบานเปิด

มีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี

ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

EPDM ยางขอบกระจก

ยาง EPDM ซึ่งเป็นยางที่มีคุณภาพสูงทนความร้อนได้เป็อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางทั่วไป โดยยาง EPDM ที่เราเห็นบ่อยที่สุดในชีวิตประจำวันคือยางที่ใช้กับ กระจก รถยนต์  นอกเหนือจากยางคุณภาพดีที่ เฮฟต้า เลือกสรรใช้ในงาน  จาก เฮฟต้า แล้วนั้น เฮฟต้า ยังใช้ซิลิโคนยางแนวที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นกัน  รวมถึงกระบวนการผลิตกรอบบานและตัวบาน หน้าต่าง ที่ใช้วิธีการเชื่อมการเข้ามุมด้วยความร้อนจนเนื้อ uPVC ยูพีวีซี หลอมเป็นชิ้นเดียวกันและใช้ โครงสร้างเป็นแบบหลายห้อง (Multi-Chamber Structure) พร้อมเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างไว้ภายในทุกจุดทั้งวงกบและบาน ช่วยให้ระบบ   หน้าต่างบานเปิด uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีความแข็งแรงมาก  ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดทำให้การป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศมีคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน ปลอดภัยและแข็งแรง

ติดต่อ HEVTA

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

(+66) 85 0707 990 -1

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

นอยเต้

พีโอเน็ค

วิวแลนน์

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ อุปกรณ์

ไอเดีย

ระบบหน้าต่างยูพีวีซี

bottom of page