top of page

หน้าต่าง แบบแง้มและเปิดเข้า

หน้าต่างบาน Tilt&Turn HEVTA เฮฟต้า

หน้าต่าง แบบแง้มและเปิดเข้า เฮฟต้า

หน้าต่าง แบบแง้มและเปิดเข้า คือท่านจะได้ครอบครองและใช้งาน 2 ระบบในชุดเดียวกัน  คือทั้ง หน้าต่างบานเปิดเข้า และ หน้าต่าง บานกระทุ้ง ด้วยการทำงานผ่านมือจับเพียงชุดเดียว การทำงานของ หน้าต่าง แบบแง้มและเปิดเข้าจะทำงานคล้าย บานกระทุ้ง เปิดเข้าภายในบ้านได้ในระดับ 15 องศา ซึ่งเป็นการเปิดเพื่อให้มีการระบายอากาศ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการโจรกรรม เนื่องจากการออกแบบที่ดีทำให้ไม่สามารถเปิดเข้ามาได้จากภายนอก หรือสามารถปรับเป็น หน้าต่าง บานเปิดเข้าภายในบ้าน อีกทั้งองศาการเปิดของหน้าต่างนั้นยังสามารถเปิดได้กว้างถึง 90 องศา

การเปิด บานระบบ Tilt&Turn HEVTA

EPDM ขอบยางที่มีประสิทธิภาพสูง

โดยติดยางทั้ง บาน หน้าต่าง และ กรอบ หน้าต่าง  รวมถึงการเลือกใช้บังใบ (False Muilion) ปิดกลางช่วงประกบของ บาน หน้าต่าง ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ หน้าต่าง บานเปิด เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน ถึงแม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ หน้าต่าง บานเปิด เฮฟต้า เป็นระบบ หน้าต่างบานเปิด ที่ดีเยี่ยมเหนือระบบทั่วไป

ยาง EPDM ซีลกระจก ประตู หน้าต่าง uPVC HEVTA
โครงสร้างภายในหน้าต่าง uPVC Tilt&Turn

อุปกรณ์ระบบ หน้าต่าง บานแง้มและเปิดเข้า

เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า อุปกรณ์ของระบบ หน้าต่าง บานเปิด จะประกอบไปด้วยระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ ใช้งานสะดวกและง่ายดายควบคุมระบบล๊อคของ หน้าต่าง ทั้งชุด ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านมือจับเพียงจุดเดียวซึ่งมีมือจับขนาดใหญ่ที่ให้ผู้ใช้จับได้ถนัดมือและมีสีกลมกลืนกับสีของงาน หน้าต่าง ทั้งชุด อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเติมชุดอุปกรณ์กุญแจเพื่อเสริมความปลอดภัย, บานพับ (Hinge) ที่ เฮฟต้า เลือกใช้มีหลากหลายรุ่นและมีดีไซน์ที่แปลกตา บานพับ มีความแข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าบานพับ ที่พบเห็นตามท้องตลาด 

กระจกฝ้าประหยัดพลังงาน ประตู หน้าต่าง HEVTA

วิวแลนน์

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

เพิ่มสีสันให้กับบ้านของคุณ

โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อน

พีโอเน็ค

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

ติดต่อ HEVTA

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

(+66) 85 0707 990 -1

นอยเต้

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

กระจก เพื่อสร้างสรรลายที่แตกต่าง 

หน้าต่าง บานแง้มและเปิดเข้า สามารถเลือกใช้ได้กับ กระจก ทุกชนิดอาทิเช่น กระจก ใส กระจก สี กระจก ลามิเนต กระจก เทมเปอร์ กระจก ลวดลาย กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น และ กระจก พ้นทราย โดยความหนาของ กระจก ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 36 หน้าต่าง บานเปิดเข้า

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ อุปกรณ์

ไอเดีย

ระบบหน้าต่างยูพีวีซี

bottom of page