top of page

หน้าต่างบานเลื่อน

หน้าต่างกระจกบานเลื่อน จาก เฮฟต้า เป็นระบบ บานเลื่อน ที่มีความหลากหลายในดีไซน์

2-บานเลื่อน

3-บานเลื่อน

4-บานเลื่อน

6-บานเลื่อน

หน้าต่างบานเลื่อนคู่ HEVTA

60 มม.

วงกบ

70 มม.

วงกบ

90 มม.

วงกบ

เฮฟต้า คือ สามารถออกแบบให้เปิดได้หลากหลายจุดตามความต้องการของแต่ละบุคคลหรือตามการใช้งาน เช่น การออกแบบ หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ที่เลื่อนแยกจากตรงกลาง การออกแบบ หน้าต่าง บานเลื่อน ที่เลื่อนสลับด้าน การออกแบบ หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ที่สามารถเลื่อนเก็บข้างเดียว หรือ สามารถออกแบบ หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ให้ผสมกับงาน หน้าต่าง บานช่องแสง ได้ เฮฟต้า ยังใส่ใจถึงรายละเอียดทุกส่วนเพื่อการใช้งานที่ประสิทธิภาพดีเยี่ยม แต่ยังคงความสวยงามไว้เป็นอย่างดี ด้วยการคำนึงถึงความเหมาะสมของขนาด หน้าต่าง ให้สวยงามและแข็งแรง

ขอบยาง EPDM  หน้าต่างบานเลื่อน HEVTA

การเลือกใช้ยางขอบ หน้าต่างเป็นยางชนิดพิเศษ

ยางชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บานหน้าต่าง และ กรอบ หน้าต่าง ยาง EPDM เป็นยางที่มีคุณภาพสูงทนความร้อนได้เป็อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางทั่วไป โดยยาง EPDM ที่เราเห็นบ่อยที่สุดในชีวิตประจำวันคือยางที่ใช้กับ กระจก รถยนต์  นอกเหนือจากยางคุณภาพดีที่ 

อุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี

ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า โดยมีระบบล๊อคเป็นแบบล๊อคหลายจุด (Multi-Point Locking System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ และป้องกันการโจรกรรมที่ดียิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ป้องกันการยกบาน (Anit-Lift) ระบบ หน้าต่าง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า ใช้งานสะดวกและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเลื่อนเปิด-ปิดเพื่อใช้งาน หรือควบคุมระบบล๊อคของหน้าต่างทั้งชุด

เกียร์ หน้าต่างบานเลื่อน HEVTA

ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านมือจับเพียงจุดเดียว ลูกล้อสำหรับรองรับการเลื่อนใช้งานมีให้เลือกหลายขนาด โดยสามารถรองรับน้ำหนักต่อบานได้ตั้งแต่ 30 – 150 กิโลกรัม ระบบ หน้าต่าง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า ทุกรุ่นจะมีการเลือกใช้งานสักหลาดถึง 2 ชั้น เพื่อป้องกันฝุ่นละอองและแมลงต่างๆผ่านเข้าออกบริเวณ ประตู

ล้อบานเลื่อน HEVTA
กระจกชนิดต่างๆ ที่ใช้กับประตูหน้าต่าง uPVC

บานช่องเลื่อนสามารถเลือกใช้ได้

หน้าต่าง บานเลื่อน เป็น แบบหน้าต่างที่เกือบทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านที่พักอาศัย ออฟฟิศ โฮมทาวน์ โฮมออฟฟิศ  อาคารสำนัก ห้องพัก คอนโดมิเนียม สถานที่ราชการ โรงเรียน โรงพยาบาล จะต้องมี ดังนั้น เฮฟต้า จึงสรรหารูปแบบการตกแต่งที่ทำให้ หน้าต่าง บานเลื่อน แต่ละบานเหมาะสมและสามารถที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะได้ตามการใช้งาน  เริ่มตั้งแต่สามารถตกแต่งลวดลายบน กระจก ไม่ว่าจะเป็นงานดัดโค้งลูกฟัก หรือการวางลายลูกฟักบน กระจก เพื่อสร้างสรรลายที่แตกต่างจึงทำให้  บานช่องเลื่อนสามารถเลือกใช้ได้กับ กระจก ทุกชนิดอาทิเช่น กระจก ใส กระจก สี กระจก ลามิเนต กระจก เทมเปอร์ กระจก ลวดลาย กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น และ กระจก พ้นทราย โดยความหนาของ กระจก ก็สามารถเลือกได้

6 มม.

ถึง

32 มม.

ความหน้าของกระจกบานเลื่อน

วิวแลนน์

 ตราสินค้าของ อุปกรณ์ สำหรับระบบ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี 

หน้าต่างบานเลื่อนสำเร็จรูป

พีโอเน็ค

ผ่านการทดสอบ โดยการจำลองสภาวะการใช้งานถึง 1,000 ชั่วโมง

หน้าต่างบานเลื่อนสำเร็จรูป

วิวแลนน์ พรีแฟบ

ติดต่อ HEVTA

หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บริษัทฯ ยินดีที่จะตอบข้อสงสัยทุกประการ

นอยเต้

เครื่องจักรที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ในการผลิตประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี

(+66) 85 0707 990 -1

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ อุปกรณ์

ไอเดีย

ระบบหน้าต่างยูพีวีซี

bottom of page