top of page

กันสาด และ ระแนง

ระแนง uPVC และซุ้มไม้เลื้อย uPVC

ระแนง ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ใช้วัสดุ ยูพีวีซี (uPVC)

ซึ่งเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อทดแทนไม้ และเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง เมื่อเทียบ ระแนง ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า กับงาน ระแนง เหล็ก จะเห็นว่า ระแนงไวนิล หรือ ยูพีวีซี จากเฮฟต้ามีน้ำหนักต่อหน่วยที่เบากว่าหลายเท่า ไม่เป็นสนิม และไม่นำพาความร้อน ซึ่งจะไม่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของพันธุ์ไม้ เมื่อเทียบ ระแนง ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า กับงาน ระแนง ไม้ ยูพีวีซี ไม่ก่อให้เกิดค่าบำรุงรักษาใดๆหลังการติดตั้ง และทนทานในทุกสภาพภูมิอากาศ วัสดุจะไม่มีการแตก บวม หรือเปลี่ยนรูปร่างใดๆ  

ระแนงไม้เลื้อย

ของตกแต่งสวนชิ้นสำคัญที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ระแนงไม้เลื้อย  ใช้แต่งสวนได้ทั้ง พื้นที่สวยขนาดใหญ่ ขนาดกลาง หรือเล็กๆก็สามารถนำ ระแนงไม้เลื้อย  มาเป็นส่วนหนึ่งของสวนสวยได้  หรือแม้แต่พื้นที่ที่จำกัดมากๆเพียงแค่มุมหนึ่วของบ้านกว้างไม่มากนัก 40-50ซม. ก็สามารถนำ ระแนงไม้เลื้อย ติดตั้งปลูกไม้เลื้อยบนกำแพงได้เช่นกัน

 

ระเบียงหน้าห้องพักขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็น หอพัก คอนโด ออฟฟิศ สำนักงานก็สามารถมีมุมสวนสวยได้ด้วยการใช้ ระแนงไม้เลื้อย  เข้ามาออกแบบตกแต่ง โดยอาจจะติตตั้ง ระแนงไม้เลื้อย  บนกำแพง ส่วนพื้นด้านล่างก็จัดหากระถางสี่เหลี่ยมเล็กๆมาลงต้นไม้พันธุ์เล็กๆ เช่น คุณนายตื่นสาย กระบองเพชร หรือ กุหลาบหิน เท่านี้พื้นที่ระเบียงที่แสงแดดส่องมาให้รู้สึกร้อนก็สามารถดูสดชื่นร่มเย็นได้อย่างง่ายๆ  มาช่วยในการออกแบบตกแต่งสวน

ซุ้มไม้เลื้อย uPVC เฮฟต้า

ทุกวันนี้เข้าสู่ยุคสมัยที่ต้องคำนึงถึงภาวะโลกร้อน และการประหยัดพลังงาน ดังนั้น ระแนง ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า จึงเข้ามามีบทบาทที่สำคัญ เนื่องจากคุณสมบัติเด่นของ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นวัสดุที่ไม่ผุกร่อน บวมน้ำ  และเปลี่ยนสี อย่างเช่นไม้ จึงส่งผลให้อายุการใช้งานของ  ระแนงไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยาวนานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหรือทำการทาสี ระแนง ไวนิล หรือ ยูพีวีซี เมื่อเวลาผ่านไป อย่างเช่น ระแนง ไม้ หรือ ระแนง เหล็ก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยไม่ก่อให้เกิดขยะเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อีกด้วย  หากพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงข้อมูลแหล่งที่มาของ ยูพีวีซี เฮฟต้า แล้วจะทราบว่า ระแนง ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถช่วยลดภาวะโลกร้อนเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การที่ ยูพีวีซี เฮฟต้า คือวัสดุผลพลอยได้จากการกลั่นน้ำมัน และ สามารถนำมารีไซเคิลได้ถึง7ครั้ง อีกทั้งพลังงานที่ใช้ในการได้ ยูพีวีซี เฮฟต้า มานั้นค่อนข้างน้อยมากหากเปรียบเทียบกับการถลุงเหล็ก ยูพีวีซี เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นสารสังเคราะห์ มิต้องทำการตัดไม้ทำลายป่า สามารถนำ ยูพีวีซี เฮฟต้า มาใช้ได้ แต่ต้นไม้ต้องใช้เวลาปลูกถึง 6 ปีถึงจะนำมาใช้งานได้ เมื่อทราบถึงข้อมูลเหล่านี้แล้ว จึงเป็นการสมควรอย่างยิ่งในการช่วยกันรณรงค์การใช้ ระแนง ไวนิล หรือ ยูพีวีซี เฮฟต้า    

ยูพีวีซี ยังเป็นวัสดุที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

เพิ่มสีสันให้บ้านของคุณ

ผลิตภัณฑ์ ระแนง ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page