hevta
เฮฟต้า
รั้วบ้าน
ประตู หน้าต่าง
 
sitemap thai english sitmap thai english
หน้าหลัก เกี่ยวกับบริษัท สินค้า บริการ งานตัวอย่าง งานแสดง และข่าว ติดต่อเรา
 
     
 
  เฮฟต้า

ไม้ระแนง

 

 

วิสัยทัศน์บริษัท : วิศวกรรมทางด้าน uPVC เทคโนโลยีเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
เป้าหมายบริษัท : uPVC เทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัย

ระแนงไม้ ระแนงบังตา ซุ้มไม้ระแนง กันสาด ต่อเติมระเบียงบ้าน
HEVTA ระแนง เฮฟต้า : ระแนง German
 

บริษัท เฮฟต้า ได้ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานวิศวกร ผู้มีประสบการณ์ด้าน uPVC จาก German ในการผลิตเส้น uPVC สำหรับประกอบเป็น ประตู หน้าต่าง ไม้ระแนง แผงบังตา ระแนงไม้ ซุ้มไม้ระแนง แผงบังแดด ซุ้มไม้เลื้อย กันสาด ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1997 บริษัทได้ทำการค้นคว้า และพัฒนาเพื่อหาส่วนผสมทางเคมีที่ดีที่สุด สำหรับผลิตเส้น upvc โพลไฟล์ ให้เหมาะกับภูมิประเทศอากาศ แบบโทรปิเคล ที่ซึ่งมีความร้อนและความชื้นสูง พร้อมทั้งมีแสงอุลตร้าไวโอเลทมาก เฮฟต้า มีโรงงานผลิตสินค้าต่างๆ เช่น ระแนง ระแนงบังตา ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย รั้วไม้ระแนง ระแนงไม้เทียม กันสาดไม้ระแนง รั้วบ้านไม้ระแนง แผงบังแดด เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม ศาลา ประตู หน้าต่าง uPVC

เฮฟต้า uPVC โพลไฟล์ สำหรับระบบ ระแนงไม้ ระแนง ไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง ระแนงบังตา ระแนงไม้เทียม แผงบังแดด upvc ยูพีวีซี สำหรับ ออกแบบ ตกแต่งบ้าน ต่อเติมบ้าน บ้านและสวน สวยๆ ผลิตขึ้นจากการรีด โดยเครื่องจักรจาก German ส่วนผสมที่สำคัญประกอบด้วย สารป้องกันแสงยูวี ไททาเนียมไดออกไซด์ สารป้องกันความร้อน สารเพิ่มความทนทาน และ เม็ด พีวีซี pvc หรือ โพลี ไวนิล คลอไลท์

HEVTA ระแนงไม้ ระแนง ไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง ระแนงบังตา ระแนงไม้เทียม แผงบังแดด เฮฟต้า ทนทาน แข็งแรง เนื่องจากใช้วัสดุ สำหรับการใช้งานหนักได้ บริษัทใช้วัสดุเฉพาะ ที่ออกแบบมาให้ใช้กับ ไม้ระแนง upvc ยูพีวีซี จาก เยอรมัน เราผลิต ประตู หน้าต่าง ไม้ระแนง หลากหลายรูปแบบ เช่น ไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย กันสาดไม้ระแนง แผงบังตา แผงบังแดด ระแนงบังตา ระแนงไม้เทียม เฮฟต้า กันนํ้า กันปลวก ทนกรด ทนด่าง เป็นวัสดุกันเสียง หรือ ใช้สำหรับดูดซับเสียง สร้างเป็น รั้วไม้ระแนง ลดเสียงรบกวนจากภายนอก ใช้ปลูกไม้เลื้อย ขึ้นได้งาม เนื่องจาก ซุ้มไม้เลื้อย ไม่อมความร้อน


HEVTA กับการเลือกใช้งาน ต่อเติมบ้าน ตกแต่งบ้าน ระแนง ระแนง ซุ้มไม้ระแนง รั้วไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง ในการออกแบบ บ้านและสวน จัดสวน รับสร้าง รูปแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน และสวนสวยต่างๆ ระแนงไม้ เฮฟต้า เป็นวัสดุสังเคราะห์ ผลิตจาก upvc นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศเยอรมัน ออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพภูมิอากาศร้องชื้น ในประเทศไทย ระแนงไม้ เฮฟต้า ไม่ผุกร่อน หรือบิดงอ ทนต่อแมลง และปลวก สามารถให้ไม้เลื้อยไปมาได้ ไม่เก็บความร้อนรากไม้เลื้อยจะไม่ร้อนและเติบโตได้เป็นอย่างดีกับ ระแนงไม้ เฮฟต้า มีหลายขนาดให้เลือก ทั้งไม้ระแนง และเสาสำหรับทำไม้ระแนง ราคาและขนาดสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ ระแนงไม้ เฮฟต้า เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากในปัจจุบันการปลูกรักษาต้นไม้ และสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งสำคัญ ทำให้สถาปนิก หันมาออกแบบบ้านในลักษณะ Green Design การเลือกใช้วัสดุ ระแนงไม้ เฮฟต้า ซึ่งสามารถทำสี และดัดโค้งได้ จึงเป็นทางเลือกที่นำมาใช้มากขึ้น ดังจะเห็นได้จากการออกแบบบ้าน และอาคารสูง ที่มีการใช้ ระแนงไม้ ออกแบบ บ้านและสวน จัดสวน 

ไม้ระแนง ระแนงไม้ระแนงไม้ กระถางต้นไม้เลื้อยไม้ระแนง ตกแต่งสวนสวยๆระแนงไม้ จัดสวน สวยๆ

HEVTA กับ การออกแบบ ไม้ระแนง ราคาระแนงไม้ แบ่งตามขนาด ไม้ระแนง และ รูปแบบไม้ระแนง ความยากง่ายในการผลิต 1. เก้าอี้สนาม พร้อมตู้เก็บของ รุ่น B-BR-01 ขนาด 100*45*45cm ราคา 6,900บาท 2. โต๊ะสนาม รุ่น T-BR-02 ขนาด 100*60*45cm ราคา 5,500บาท 3. เก้าอี้สนาม ทรงปิรามิด รุ่น B-BS-01 ขนาด 50*50*45cm ราคา 2,700บาท 4. ระแนง ปิดกระถางต้นไม้ รุ่น FL01 ขนาด 25*25*25cm ราคา 400บาท 5. ระแนง ปิดกระถางต้นไม้ รุ่น FL02 ขนาด 30*30*30cm ราคา 500บาท

ระแนง แผงบังตา แผงบังแดด ระแนง ไม้ระแนง ระแนงไม้ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ระแนงบังตา ระแนงไม้เทียม 

HEVTA ออกแบบ ระแนง ระแนงไม้ ระแนงบังตา ระแนงไม้เทียม ไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย แผงบังตา แผงบังแดด รั้วบ้าน กันสาด ไม้ระแนง ตกแต่งบ้าน ต่อเติมบ้าน บ้านและสวน จัดสวน ด้วย บ้านกระจก ห้องกระจก ติดตั้ง ทั่วประเทศ

1.  ระแนงไม้ ระแนง สำหรับทำงาน รั้วบ้าน รั้วไม้ระแนง ระแนงบังตา เหมาะสำหรับ บ้านที่มีกำแพงอยู่แล้ว ต้องการตกแต่งรั้วบ้านเพิ่ม เพื่อให้สวยงาม หรือบังตาไม่ให้คนข้างบ้านมองเข้ามาได้ หรือ ต้องการปลูกต้นไม้เพิ่มในแนวดิ่ง เป็นการจัดสวนให้สวย และเพิ่มพื้นที่สวนสวยในแนวดิ่ง ในพื้นที่จำกัดให้เป็นพื้นที่สีเขียวได้มากสุด
2.  ระแนงไม้ ระแนง สำหรับทำงาน ระแนงบังตา ระแนงบังแดด ไม้เทียม แผงบังตา แผงบังแดด ใช้สำหรับบังแดด ในด้านทิศตะวันตก หรือ ในส่วนพื้นที่โดนแดดส่อง สถาปนิกจะออกแบบแผงบังตา หรือ แผงบังแดดทำให้บ้านมีความร่มเย็นมากขึ้น และเกิดแสงเงาที่สวยงามส่องผ่าน แผงบังตา โดยรูปแบบของแผงบังตา สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ซึ่งในปัจจุบันสามารถใช้ ไม้ระแนง เฮฟต้า ออกแบบเป็นแผงบังแดด โดยทำสีต่างๆ ได้ และยังสามารถออกแบบให้เป็นรูปแบบโค้งสวยงามได้ด้วย
 
ประตูรั้วบ้าน ประตูรั้ว บานเลื่อน สวยๆแบบ ระเบียงบ้าน ราวระเบียง บ้าน สวยๆรั้วบ้าน รั้วไม้ระแนง แบบรั้ว upvc สวยๆ
 
3. ระแนง รั้วบ้าน ไม้ระแนง แบบประตูรั้ว ระแนงไม้ สำหรับทำงานก่อสร้าง ไม้ระแนง ออกแบบสำหรับ บังแอร์ หรือเครื่องปรับอากาศ ไม้ระแนง สำหรับลบความแข็งของงานปูน และลบเหลี่ยมคมต่างๆ ทำให้งานออกแบบของสถาปนิก ออกมาดูนุ่มนวล หรือสง่างามมากขึ้นได้
4.  ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มระแนงไม้ ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มกล้วยไม้ สำหรับงานบ้านและสวน ที่ต้องการตกแต่งสวน หรือจัดสวนให้ดูสวยงาม สถาปนิกกับการใช้ ไม้ระแนง เฮฟต้า มาออกแบบ ซุ้มไม้ระแนง ให้ออกมาดูสวยงามจึงมีมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันนิยมการดัดโค้ง ซุ้มไม้ระแนง หรือการทำสี ไม้ระแนง ให้ดูโดดเด่น หรือเป็นเอกลักษณ์ ของเจ้าของบ้านแต่ละหลัง ซุ้มกล้วยไม้ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของสวน ที่มีการจัดสวน และออกแบบโดยใช้ ไม้ระแนง เฮฟต้า มากขึ้น
 
skylight หลังคากระจก ห้องกระจก ต่อเติมบ้าน กระจกระแนงไม้ ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย จัดสวน สวยห้องกระจก ตกแต่งสวน รับจัดสวน
 
5. ระแนง ไม้ระแนง สร้าง ห้องกระจก สำหรับพักผ่อน ทำงาน ชมวิวสวนสวย จากภายในบ้าน รั้วไม้ระแนง บังตา การออกแบบบ้าน กับ รั้วบ้าน เป็นของคู่กัน ภูมิสถาปัตย์ ได้มีการออกแบบรั้วบ้านไม้ระแนง เพื่อให้ประโยชน์หลายอย่างกับบ้านพักอาศัย เช่น เป็นแผงบังตา สำหรับพื้นที่ซักล้าง หรือพื้นที่ทำครัวอาหารไทย ที่ต้องการพื้นที่โล่งเปิดอยู่ภายนอกบ้าน รั้วไม้ระแนง ใช้ปลูกสวนต้นไม้ในแนวดิ่ง เช่น ไม้เลื้อย ไม้แขวน กล้วยไม้
6. ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน กันสาดไม้ระแนง รูปแบบบ้านในเมืองจะมีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนัก การจะต่อเติมบ้าน หรือ ทำพื้นที่บ้านใช้สอยเพิ่มเติมจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของเจ้าของบ้าน สถาปนิกนิยมออกแบบ กันสาด ไม้ระแนง ไว้นอกบ้านเป็นส่วนเพิ่มเติม เพื่อใช้งานพื้นที่ได้มากขึ้น เช่น กันสาดไม้ระแนง สำหรับส่วนซักรีด ส่วนต่อเติมเพิ่มเป็นห้องครัวภายนอกบ้าน หรือ ทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นในสวนสวยโดยใช้ กันสาดไม้ระแนง โดยสามารถทำกันสาด ต่อเติมออกมาจากตัวบ้าน หรือ เป็น ซุ้มกันสาดไม้ระแนง ขนาดใหญ่มีเสาค้ำทั้งสี่ด้านก็ได้ขึ้นอยู่ขนาดของพื้นที่ต่อเติม
7.  ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน หลังคาไม้ระแนง เหมาะสำหรับการต่อเติมหลังคาบ้าน ในสวนทำเป็นห้องนั่งเล่นชมสวน สถาปนิกมักจะออกแบบเพื่อให้เข้ากับสวนมากที่สุด การใช้ศาลา หรือ หลังคาไม้ระแนง มาทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นจึงเป็นการออกแบบที่ลงตัว ส่วนของสีไม้ระแนง สามารถทำสีได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน หลังคา ไม้ระแนง ยังสามารถใช้ไม้เลื้อย หรือไม้แขวนประดับใช้เพิ่มพื้นที่สวนในตึกหรือ อาคารสูงได้อีกด้วย
8. ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน หลังคา โรงรถไม้ระแนง สำหรับบ้านที่ต้องการต่อเติมโรงรถเพิ่ม เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทำ โรงรถไม้ระแนง จะทำให้บ้านมีพื้นที่สวนเพิ่มขึ้นในแนวดิ่ง และมีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น เนื่องจาก โรงรถ ไม้ระแนง เฮฟต้า สามารถออกแบบให้ใช้ปลูกไม้เลื้อย หรือประดับไม้แขวนได้ ทั้งด้านบนหลังคา หรือ ด้านข้างของโรงรถไม้ระแนง ทั้งยังสามารถดัดโค้งงานไม้ระแนงได้ หรือทำสีได้ตามเจ้าของบ้านต้องการ
 
ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อยรั้วบ้าน ไม้ระแนง แผงบังตาระแนง บังตา ไม้ระแนง แผงบังตา แผงบังแดด
 
HEVTA รับติดตั้ง ระแนงไม้เทียม ระแนงบังตา ระแนงบังแดด ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ระแนง บังตา แผงบังตา แผงบังแดด upvc ระบบ German ตกแต่ง บ้านและสวน จัดสวน รับออกแบบ ราคา ขาย พร้อม ติดตั้ง ทั่วประเทศ ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ไม้ระแนง จากเส้น ยูพีวีซี มีความคงทน ปราศจากปัญหาผุ หรือ ปัญหาสีซีดจาง ดังเช่นไม้ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าต้นไม้ที่ท่านรักจะไม่ต้องโดนรื้อถอนในอนาคตเนื่องจากซุ้มระแนง ซุ้มไม้เลื้อย จากเส้น ยูพีวีซี จะคงความแข็งแรงเช่นเดิม อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเส้นยูพีวีซี ที่ไม่เกาะฝุ่น และไม่ฝังคราบสกปรกจึงทำให้ ซุ้มระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ที่ทำมาจาก เส้นยูพีวีซี ง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงใช้น้ำสบู่อ่อนๆกับผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาด ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ของคุณก็จะแลดูสดใสเหมือนใหม่ 
 
กันสาด กันสาดกระจก กันสาด หลังคากันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคา กันสาดกันสาด กันสาดกระจก หลังคากันสาด

HEVTA รับติดตั้ง กันสาด กันสาดกระจก กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดไม้ระแนง ระบบ German ทั่วประเทศ ออกแบบ กันสาด รูปแบบต่างๆ ตามสถาปัตยกรรม ของบ้านท่าน เช่น หลังคากันสาด หน้าต่างกันสาด คำนวณราคาขายพร้อม รับติดตั้ง ทั่วประเทศ เฮฟต้า ออกแบบ หลังคา กันสาด กันสาดโพลี่ กันสาดไม้ระแนง สามารถติดตั้งได้หลายประเภทซึ่งแต่ละประเภทจะขึ้นอยู่กับชนิดขนาดของ กันสาด และความเหมาะสมของพื้นที่หน้างาน สำหรับงานติดตั้ง กันสาด ที่ทำจาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค นั้นมีอยู่ 3 ประเภท แบบแรกคือการติดตั้งโดยใช้เสาค้ำยัน รูปแบบนี้จะเหมาะกับงานกันสาดที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่หรือมีระยะยื่นออกจากตัวบ้านค่อนข้างมาก โดยเสาจะเป็นส่วนที่รับน้ำหนักกันสาดเกือบทั้งหมด จำนวนของเสาที่ใช้จะขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของ กันสาด ซึ่งจะถูกคำนวณอย่างละเอียดโดยทีมวิศวกร แบบที่สองคือการติดตั้งแบบใช้แขนค้ำ รูปแบบนี้เหมาะกับ กันสาด ที่มีขนาดเล็กที่มีน้ำหนักไม่มาก โดยแขนค้ำจะถูกยึดติดกับตัวอาคารหลักเพื่อใช้รองรับน้ำหนัก กันสาด ข้อดีคือแลดูเป็นธรรมชาติเรียบร้อยสบายตา และสุดท้ายการติดตั้งแบบใช้ลวดสลิง รูปแบบนี้เหมาะกับงาน กันสาด ที่มีขนาดยาวแต่มีระยะสแปนที่สั้น ลักษณะการรับน้ำหนักจะคล้ายกับแบบแขนค้ำเพียงแต่ใช้ลวดสลิงดึงยึดติดจากตัวอาคารหลัก ลวดสลิงที่เราเลือกใช้ถูกผลิตขึ้นจากสแตนเลสคุณภาพดีด้วยความหนาที่เหมาะสมกับงานนั้นๆ การติดตั้งรูปแบบนี้จะทำให้งานกันสาดแลดูโฉบเฉี่ยวทันสมัยมากขึ้น สนนราคาผลิตภัณฑ์ กันสาด จากจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ โดยเริ่มต้นที่ประมาณ 4,000 บาทต่อตารางเมตรสำหรับวัสดุโพลีคาร์บอเนต และ 6,000 บาทต่อตารางเมตรสำหรับงานกระจก ครอบคลุมทุกบริการตั้งแต่การนำเสนอ การออกแบบ การคำนวณโครงสร้างและการรับน้ำหนัก ไปจนถึงการติดตั้งโดยทีมงานของเรา จะเห็นได้ว่าราคาดังกล่าวค่อนข้างสมเหตุผลเมื่อเทียบกับบริการแบบ “วันสต๊อป เซอร์วิส” จากเรา
 
กันสาดไม้ระแนง ระแนง แผงบังตา บังแดดไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง บังแดด บังตาระแนงไม้ แผงบังตา กันสาดไม้ระแนง บังแดด
 
HEVTA เฮฟต้า กันสาดไม้ระแนง แผงบังตา บังแดด ระแนงไม้ uPVC กันความร้อน กันฝน กันเสียง ไม่ขึ้นสนิม ปลวกไม่ขึ้น กันสาด กระจกกันความร้อน ช่วยบังแดด กันฝน ประหยัดพลังงาน มีช่องให้ลมเข้า ไม่ต้องติดแอร์ ประหยัดไฟฟ้า ใช้เป็น ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรือ ห้องนอน ต่อเติม ระเบียงบ้าน ราวระเบียง ทางเดินระหว่างบ้านและสวน ตกแต่ง บ้านและสวน จัดสวน สวยๆ
 
เก้าอี้สนาม โต๊ะสนามเก้าอี้สนามเก้าอี้สนาม

HEVTA เก้าอี้สนาม สีขาว โต๊ะสนาม ม้านั่งสนาม ออกแบบโดย สถาปนิก เฮฟต้า เก้าอี้สนาม สีขาว โต๊ะสนาม ม้านั่งสนาม ผลิตจาก uPVC น้ำหนักเบา ยกไปมาสะดวก ใช้ ตกแต่งบ้าน และ ตกแต่งสวน สวย เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม uPVC ทนแดด ทนฝน กันแสงแดด UV กันปลวก ไม่ผุกร่อนง่าย เหมาะกับสวนสวย รับจัดสวน ตกแต่ง บ้านและสวน สนามโต๊ะสนาม เก้าอี้สนาม ชุด สนาม uPVC HEVTA สามารถเป็นชุด เฟอร์นิเจอร์สนาม ที่ประดับในสวนหลังบ้าน เป็น ชุดม้านั่ง หน้าบ้าน หรือเป็น เฟอร์นิเจอร์สนาม สำหรับ ใช้งานในสนามกีฬาต่างๆ เช่น สนามเทนนิส สนามฟุตบอล หรือ สระว่ายน้ำ เป็นต้น เฟอร์นิเจอร์ สนาม อุปกรณ์ สนาม ชุด สนาม uPVC จาก HEVTAให้โทนของสีและดีไซน์เข้ากับ ชุด ประตู หน้าต่าง uPVC รั้วบ้าน uPVC ราวระเบียง uPVC ระแนงไม้ uPVC แผงบังตา uPVC และ ซุ้มไม้เลื้อย uPVC ได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ของชุด เฟอร์นิเจอร์สนาม uPVC จาก HEVTA มี 6 แบบให้ได้เลือกสรร โดยมีทั้ง ชุดโต๊ะ ชุดเก้าอี้ เป็นต้น
 
ศาลา บ้าน ไม้ระแนง บ้านไม้ระแนงศาลาไม้ระแนง บ้านไม้ระแนง ไม้ระแนงศาลา บ้าน ไม้ระแนง บ้านไม้ระแนง แบบบ้าน ยุโรป

HEVTA ศาลา บ้าน ไม้ระแนง แบบยุโรป ออกแบบโดย สถาปนิก เฮฟต้า บ้านกระจก ศาลา ไม้ระแนง พร้อมที่นั่งพัก เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม ผลิตจาก uPVC เสริมเหล็ก ใช้ ตกแต่งบ้าน และ ตกแต่งสวน สวย ศาลา ไม้ระแนง เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม uPVC ทนแดด ทนฝน กันแสงแดด UV กันปลวก ไม่ผุกร่อนง่าย เหมาะกับสวนสวย รับจัดสวน ตกแต่ง บ้านและสวน จัดสวน สวยๆ
 
ต่อเติมบ้าน ต่อเติม บ้านและสวน สวยๆต่อเติมบ้าน ต่อเติมหลังบ้าน หน้าบ้าน แบบบ้าน สวยต่อเติมบ้าน ต่อเติมหลังบ้าน หน้าบ้าน บ้านและสวน สวย

ต่อเติมบ้าน ต่อเติม บ้านและสวน สวยๆ ต่อเติมหลังบ้าน ต่อเติมหน้าบ้าน แบบบ้าน ตกแต่งบ้าน กั้น ห้องกระจก สวย ด้วย วัสดุกันความร้อน เฮฟต้า uPVC ไม้เทียม กระจกกันความร้อน กระจกสองชั้น ทำให้บ้านท่าน ประหยัดพลังงาน ไม่ร้อน ลดภาวะโลกร้อน แข็งแรง ทนทาน ปลวกไม่ขึ้น เหมะกับ สร้างบ้าน ประหยัดพลังงาน และชมวิวในสวนสวย ต่อเติม ห้องรับแขก กลางสวนสวยๆ
 
บ้านและสวน แบบบ้าน สวยบ้านและสวน แบบบ้าน จัดสวน สวยๆ
 
บ้านและสวน แบบบ้าน จัดสวน สวยๆ ด้วย แบบบ้าน และสวน ตกแต่งบ้าน และสวน สวย ของท่าน ด้วย วัสดุจาก เฮฟต้า กันน้ำ กันเสียง กันความร้อน กันฝุ่น ปลวกไม่กิน ทนกรด ทนด่าง ทนแสงแดด uv ติดตั้งพร้อม กระจกกันความร้อน กระจตัดแสง กระจกสองชั้น ทำให้ภายใน ห้องกระจก ไม่ร้อน ต่อเติม ห้องร้บแขก ห้องนอน ระเบียงบ้าน หรือ จัดสวน ที่นั่งพักผ่อนกลางสวนสวย
 
ซุ้มร้านค้า ซุ้มขายของ HEVTAkiosk คีออส ซุ้มขายของ ซุ้มร้านค้า
 
เฮฟต้า kiosk คีออส ซุ้มขายของ ซุ้มร้านค้า ออกแบบ บ้าน knock-down ร้านค้า พร้อม ติดตั้ง kiosk คีออส ซุ้มขายของ ซุ้มร้านค้า ทั่วประเทศ ดูตัวอย่างงานจาก CDC ถนน เรียบทางด่วน อาจณรงค์-รามอินทรา สร้างเป็น ซุ้มขายของ ทั้งหมด 54 แบบ สามารถกำหนดขนาดเองได้ ทำตามแบบ สถาปนิก
 
ราวบันได ราวระเบียง รั้วบ้าน ระเบียงบ้านราวระเบียง ระเบียงบ้าน upvc ไวนิล
 
เฮฟต้า ราวระเบียง ระเบียงบ้าน รั้วบ้าน ใช้ ตกแต่งบ้าน สวย ผลิตจาก upvc ไวนิล ทำสีได้หลากหลาย ราวบันได สำหรับ ต่อเติมบ้าน ตกแต่งภายใน ใช้พื้นที่ภายในบ้าน ให้เกิดประโยชน์ ไม่ต้องใช้งานปูน ติดตั้งเร็ว สะอาดรวดเร็ว ทำเป็นพื้นที่ ระเบียงบ้าน ชั้นสอง ชมวิวภายในสวนสวย ต่อเติมบ้าน ตกแต่งบ้าน กับ ซุ้มไม้เลื้อย กันสาดไม้ระแนง แผงบังแดด แผงบังตา สวย
 
ราวระเบียง ระเบียงบ้าน ไวนิลต่อเติมระเบียงบ้าน ต่อเติมบ้าน ราวระเบียงราวระเบียง บ้าน ไวนิล
 
ราวระเบียง บ้าน ไวนิล upvc ทำสีน้ำตาล ต่อเติมระเบียงบ้าน ราวระเบียง ชั้นสอง โดยมี พื้นที่อยู่แล้ว ต้องการได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มเป็น ต่อเติม ห้องนอน ห้องรับแขก จะใช้เป็น กระจก โปร่งแสง กันสาดกระจก หรือ วัสดุทึบแสง ก็ได้ โดยวัสดุ upvc ที่ใช้สามารถทำสีได้หลากหลาย เช่น สีน้ำตาล สีเงิน สีดำ สีเขียว ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานสำหรับใช้ภายนอกบ้านได้
 
HEVTA รับติดตั้ง ประตู หน้าต่าง มุ้งลวด รั้วบ้าน ไม้ระแนง กันสาด upvc ระบบ เยอรมัน ทั่วประเทศ
 1. ระบบ ประตู หน้าต่าง upvc บานเปิด บานสวิง บานเฟี้ยม บานกระทุ้ง
 2. ระบบ ประตู หน้าต่าง upvc บานเลื่อน บานเลื่อนคู่ บานแขวน
 3. ระบบ มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งลวดม้วนเก็บ มุ้งพับจีบ
 4. ระบบ บ้านกระจก ห้องกระจก กระจกนิรภัย กระจกเทมเปอร์ กระจกลามิเนต กระจก 2 ชั้น กระจกกันเสียง ผนังกระจก กำแพงกระจก  หลังคากระจก ประตูกระจก skylight glass house
 5. ระบบ รั้วบ้าน รั้วโปร่ง รั้วไม้ระแนง 
 6. ระบบ ระแนง ไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง
 7. ระบบ กันสาด กันสาดไม้ระแนง กันสาดกระจก กันสาดโปร่งแสง กันสาดโพลีคาร์บอเนต
 8. ระบบ แผงบังตา แผงบังแดด
 9. ระบบ คีออส Kiosk สำเร็จรูป ร้านกาแฟ ร้านขายของ ขนาดใหญ่ 4*3 เมตร
บ้านกระจก ห้องกระจก หลังคากระจก

 

ประตูบานคู่
 
 
HEVTA ประตู ประตูบานเลื่อน ประตูกระจก หน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด มีหลากหลาย แบบประตู มุ้งลวด ต่างๆ ดังนี้

1. ประตู บานเปิด สามารถเปิดออกได้ เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง กันความร้อน ที่ดีที่สุด

2. ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ บานเปิดคู่ สามารถเปิดออกได้ทั้ง 2 บานคู่ แต่จะได้เฉพาะ เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง กันความร้อน ที่ดีที่สุด ใช้ได้กับกระจก หลายประเภท เช่น กระจกสองชั้น กระจกกันเสียง กระจกลามิเนต กระจกเทมเปอร์ เป็นต้น
 
upvc กับอาคารสูงประตูกระจก บานเลื่อน สวยๆ อาคารสูงประตู กระจก บานเลื่อน
 
3. ประตูกระจกบานเลื่อน ประตู กระจกบานเลื่อน upvc กับ อาคารสูง มีรางเลื่อน 2 ราง สามารถเลื่อนเปิดได้ 50% มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับ ทางเดินออกไปชมสวน เนื่อนจากจะทำบานได้ใหญ่ เวลาเปิดจะไม่ต้องใช้พื้นที่กว้าง ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูบานเลื่อน ที่กันความร้อน กันเสียง ที่ดีที่สุด
 
ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อนประตู ประตูกระจก บานเลื่อนประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อน

4. ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อน บานเลื่อน 4บาน มีรางเลื่อน 2 ราง สามารถเลื่อนเปิดได้ทั้งสองข้าง โดยเปิดจากตรงกลางประตูบานเลื่อน มีกุญแจล็อก แน่นหนา เหมาะกับบริเวณ ห้องรับแขก ห้องนอน ทางออกระเบียงบ้าน หรือทางออกสวน เป็นการเชื่อมต่อทางระหว่าง บ้านและสวน ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง ประตูกันความร้อน ที่ดีที่สุด ใช้ได้กับกระจกสองชั้น กระจกกันเสียง กระจกเก็บเสียง

5. ประตู บานเฟี้ยม ทำได้ตั้งแต่ 3บาน จนถึง 9บาน สามารถเปิดออกได้กว้างมากกว่า ประตูแบบ อื่นๆ เข้า หรือ ออก ได้ง่าย มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร หรือ ทางเปิดชมสวน จากห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบประตูกันเสียง ประตูกันความร้อน ที่ดีที่สุด
 
upvc profilesupvc windows profileupvc windows Thailand

upvc windows Thailand ประตู หน้าต่าง upvc profiles แข็งแรงทนทาน กันเสียง ได้มากกว่า 30dB โดยระบบ multi chamber การแบ่งช่องอากาศ ภายในตัวเส้น upvc ทำให้เป็นช่องแยกอิสระจากกัน ทั้งภายใน ภายนอกอาคาร ทำให้เสียงไม่สามารถเดินทางผ่านได้ง่าย พร้อมทั้งโครงสร้างเหล็กเสริมภายในช่อง เพื่อเพิ่มการรับแรงลม การออกแบบรับแรงลมของ upvc กับอาคารสูง
 
กระจก 2 ชั้น กระจกกันเสียง กระจกนิรภัย
 
เฮฟต้า กับการเลือกใช้ กระจก Glass ต่อเติม ห้องกระจก บ้านกระจก หลังคากระจก

ระบบ uPVC (ยูพีวีซี) เฮฟต้า ใช้ในการผลิต ติดตั้งกระจก กันสาด ชายคาบ้าน สกายไลท์ skylight Glass house หลังคา กระจกนิรภัย ผนังกระจก กำแพง กระจก หลังคาใส หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาโปร่งแสง สามารถใช้กับ กระจก ได้หลากหลายโดย กระจก แต่ละชนิดจะมีความหนา กระจก สี และความแข็งแรงแตกต่างกันจะแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้
 1. กระจก โฟลท์ เป็น กระจก ธรรมดาสามารถเลือก กระจกสี คือ สีใส สีชา สีฟ้า และสีเขียว โดยมีความหนาตั้งแต่ 5มม., 6มม., 8มม., 10มม. การเลือกใช้สีเพื่อให้กันแสงแดดได้ดีขึ้น และสามารถตัดแสงยูวีได้ ส่วนความหนาที่เพิ่มขึ้นจะทำให้ กระจก มีความแข็งแรงมากขึ้น
 2. กระจก ลามิเนต เป็น กระจก ที่เคลือบแผ่นฟิลม์อยู่ตรงกลางระหว่าง กระจก ซึ่งจะทำให้เมื่อ กระจก แตกจะมีแผ่นฟิลม์ยึดเกาะ กระจก อยู่
 3. กระจก เทมเปอร์ หรือ กระจก นิรภัย เกิดจากการเอา กระจก โฟลท์ ไปผ่านความร้อนสูงทำให้ กระจก เทมเปอร์ มีความแข็งแรงมากกว่า กระจก ธรรมดา และเมื่อ กระจกแตกจะเป็นเม็ดข้าวโพด ไม่บาดมือ เหมาะกับการใช้ในพื้นที่ต้องการความแข็งแรงสูง และไม่บาดมือเมื่อแตก เช่น ในห้องน้ำ หลังคา กระจก สกายไลท์ เป็นต้น
 4. กระจกนิรภัย กระจก 2 ชั้น หรือ กระจก กันเสียง จะเป็น กระจก ที่มีอากาศอยู่ตรงกลางทำให้สามารถกันเสียงได้ดี และลดการถ่ายเทความร้อนทำให้บ้านไม่ร้อน มีความหนาตั้งแต่ 20มม., 24มม., และ 32มม.
more >> www.hevta.com
click >>  โฆษณาทางทีวี
 
 
 
 
hevta