hevta
เฮฟต้า
รั้วบ้าน
ประตู หน้าต่าง
 
sitemap thai english sitmap thai english
หน้าหลัก เกี่ยวกับบริษัท สินค้า บริการ งานตัวอย่าง งานแสดง และข่าว ติดต่อเรา
 
 
 
 
กันสาด หลังคากันสาด ราคากันสาด รูปกันสาด กันดสาดโพลีคาร์บอเนต ไม้ระแนง ราวระเบียง กันสาดบ้าน
HEVTA กันสาด เฮฟต้า : กันสาด German
 
 
เฮฟต้า รับทำ ออกแบบ ติดตั้ง กันสาด หลังคา กันสาดบ้าน ผลิตขึ้นจากวัสดุ uPVC ระบบ German มีความแข็งแรง ทนกรด ทนด่าง ไม่ผุกร่อน ไม่บวมน้ำ กันเสียง กันร้อน กันฝน กันสาด หลังคา upvc กันสาด upvc รวม รูปกันสาด สวยงาม ออกแบบ ตามสถาปัตยกรรมของบ้าน อาคารพักอาศัย ใช้สำหรับ กันฝน สาด บริเวณหน้าบ้าน ห้องครัว หรือ หน้าต่าง กันสาด ควบคุมการ ติดตั้ง โดยวิศวกร เฮฟต้า มีหลาย รูปแบบ กันสาด เช่น กันสาดบ้าน หลังคากันสาด แบบ กันสาดกระจก รูป กันสาดโพลี กันสาดไม้ระแนง คำนวณ ราคากันสาด ขาย พร้อม รับติดตั้ง กันสาด ทั่วประเทศ รูปแบบ กันสาด แยกตามวัสดุที่ใช้มุงหลังคา เช่น กันสาดไม้ระแนง กันสาดกระจก กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดชิงเกิ้ล เลือกแบบ โปร่งแสง ทึบแสง ได้ตามต้องการ หลังคากันสาด สามารถสร้างได้ใหญ่มากกว่า 4 เมตร โดยใช้เสาค้ำ ส่วนของวัสดุมุงใช้ วัสดุน้ำหนักเบา เช่า โพลี่คาร์บอเนต กระจก ชิงเกิ้ล ออกแบบให้เป็น หลังคากันสาด แบบหน้าจั่ว หรือ แบบเอียง ได้
กันสาด กันสาดบ้าน คือ ส่วนต่อเติมที่ยื่นออกมาจาก ตัวบ้าน ระเบียงบ้าน กันสาด หน้าต่าง กันสาด ไว้เพื่อกันฝนสาด เข้าไปในบริเวณบ้าน หรือ ในตัวบ้าน สามารถติดตั้งภายหลังจากสร้างบ้านแล้ว ทำจากวัสดุหลากหลาย เช่น กันสาดอลูมิเนียม กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง กันสาดโพลี่คาร์บอเนต กันสาดไม้ กันสาดกระจก หลังคากันสาด ชิงเกิ้ล ขึ้นอยู่กับแบบ
 

กันสาด รูปกันสาด ราคา กันสาดกันสาด โพลีคาร์บอเนต กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนงกันสาด ราคา กันสาด รูปกันสาด หลังคา กันสาด


HEVTA กันสาด หลังคากันสาด ราคากันสาด รูปแบบกันสาดสวยๆ กันสาดกระจก กันสาดโพลีคาร์บอเนต ร้าน ทำ กันสาด กับการออกแบบ และสร้างงานระบบ หลังคา กันสาด upvc เป็นวัสดุกันความร้อน ช่วยกันเสียงรบกวน ลดภาวะโลกร้อน ช่วยประหยัดพลังงาน สามารถแบ่งตามการเลือกใช้วัสดุมุงหลังคา เช่น กันสาดกระจกนิรภัย กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดผ้าใบ กันสาดโปร่งแสง กันสาดไม้ระแนง หลังคาโรงรถไม้ระแนง และกันสาดอลูมิเนียมคอมพอสิท เป็นต้น ส่วนการใช้งาน ขนาดของหลังคา กันสาด การรับแรง และความสวยงามของ บ้าน และสวน ของท่าน สามารถออกแบบ และรับสร้างได้ตามรูปแบบหลังคา แบบกันสาด

 1. กันสาด หลังคากันสาด ระแนง ไม้ระแนง สามารถสร้างโดยใช้วัสดุ HEVTA upvc ออกแบบเป็น ซุ้มไม้เลื้อย ระแนง ไม้ระแนง แผงบังตา แผงบังแดด ทำให้เข้าได้กับสวนสวยของท่าน ข้อดีของ กันสาด ระแนง ไม้ระแนง HEVTA คือ ไม่บิดงอ คงทนต่อสภาพอากาศร้อน และความชื้นสูงในประเทศไทย ไม่ขึ้นสนิม และไม่อมความร้อน สามารถทำเป็นซุ้มไม้เลื้อย ให้มีความสวยงามของไม้เลื้อย หรือ ซุ้มกล้วยไม้สวยงามต่างๆ ได้
 2. กันสาด หลังคากันสาดโพลีคาร์บอเนต สามารถออกแบบกันสาดโดยใช้ ผนังเบา หรือ หลังคาน้ำหนักเบามามุงหลังคากันสาดได้ เช่น โพลีคาร์บอเนต สามารถเลือกสี และความโปร่งแสงของกันสาดโพลีคาร์บอเนต ได้ตามการออกแบบของสถาปนิกบ้าน โดยทั่วไปจะนิยมสีเทา สีขาว หรือสีใส ส่วนตัวโครงสร้างของหลังคา กันสาด เป็นวัสดุ upvc หรือ ไวนิล สามารถเสริมเหล็กภายในเสา และคานของหลังคา กันสาดโพลีคาร์บอเนตได้ กันสาดโพลีคาร์บอเนต HEVTA สามารถออกแบบได้โดยใช้ ลวดสลิงยึดจากด้านบนกำแพงบ้าน หรือ ตัวอาคารได้ ทำให้ไม่ต้องใช้เสาค้ำด้านล่างไม่เปลืองเนื้อที่ใช้สอย พร้อมทั้งยังสามารถปลูกต้นไม้เลื้อย หรือ ซุ้มกล้วยไม้ บริเวณด้านข้างรอบๆ กันสาดเพื่อความสวยงามของบ้านและสวยท่าน ได้อีกด้วย
 3. กันสาด หลังคากันสาด ชิงเกิ้ล คือ วัสดุที่ทำจากยางมะตอย มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศสูง มีน้ำหนักเบา ทำให้ราคาค่าใช้จ่ายในการทำกันสาด หรือ หลังคา ชิงเกิ้ล เหมาะกับภูมิอากาศร้อนชื้นในประเทศไทย สามารถเลือกสีของ กันสาด หลังคาชิงเกิ้ล ได้เช่น สีแดง สีเขียว สีน้ำตาล สีไม้ สีเทา สีดำ เป็นต้น เหมาะกับการออกแบบบ้านทรงโมเดินท์ หรือ แบบบ้านทันสมัย ในปัจจุบันนี้ การติดตั้ง กันสาด หลังคาชิงเกิ้ล สามารถทำได้ง่าย และรวดเร็ว โดยตัวโครงสร้าง upvc HEVTA จะทำขึ้นโครงมาจากโรงงานก่อนนำมาประกอบ หรือติดตั้งที่หน้างานอีกที ซึ้งจะทำให้บ้านและสวนของท่าน ไม่เลอะเทอะ
 4. กันสาดอลูมิเนียม aluminium composite การออกแบบ และทำหลังคา กันสาดอลูมิเนียม คอมพอสิท เป็นที่นิยมในประเทศไทยมากขึ้น โดยจะนิยมทำภายนอกอาคาร office building เนื่องจาก กันสาดอลูมิเนียม จะร้อนเมื่อโดนแสงแดด ไม่เหมาะกับบ้านพักอาศัย แต่จะมีสีสันสวยงามเมื่อใช้ตบแต่งอาคารสำนักงาน โดยสถาปนิกสามารถออกแบบ ให้มีฉนวนกันความร้อนอยู่ภายใต้ กันสาดอลูมิเนียม
 5. กันสาดผ้าใบ สามารถใช้ โครงสร้าง upvc HEVTA มาใช้ได้ และใช้ผ้าใบ ในการทำกันสาด หรือหลังคาผ้าใบ ข้อดีคือ ทนน้ำ ทนความร้อน แข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบาสามารถออกแบบโครงสร้างรับน้ำหนักเบาได้ โดยใช้ลวดสลิงยึด หรือเสาค้ำยัน ข้อควรระวังเรื่องของพื้นที่ลมแรง จะต้องทำโครงสร้างรับแรงลม โดยใช้ upvc HEVTA พร้อมเหล็กเสริมภายในด้วย
 6. กันสาดกระจกนิรภัย หลังคากระจก การพัฒนาระบบกันสาด HEVTA ได้นำเอากระจกมาใช้ทำกันสาด โดยปกติจะใช้ กันสาดกระจกลามิเนต สามารถเลือกสีได้ เช่น กระจกนิรภัย กระจกลามิเนต สีเขียว สีฟ้า สีเทา สีใส เป็นต้น คุณสมบัติ ข้อดี ของหลังคา กันสาดกระจกลามิเนต ใสสะอาด ทำความสะอาดง่าย แข็งแรงทนทานต่อน้ำฝน ที่เป็นกรด ไม่มีเสียงดังเมื่อฝนตกกระทบ มีน้ำหนักเบา สามารถออกแบบ และรับสร้าง ตามสถาปนิกของท่าน ข้อได้เปรียบของ กันสาด upvc คือ สามารถดัดโค้งได้ แข็งแรงทนทานต่อกรดและด่าง สามารถทำสีได้
 7. กันสาด หลังคากันสาด ดัดโค้ง เนื่องจากงานสถาปนิกมีความต้องการความหลากหลายมากขึ้น การทำกันสาดดัดโค้ง เริ่มมีความนิยมมาก สามารถทำได้รัศมีน้อยสุด 25 cm พร้อมทั้งสามารถทำสีได้ตามต้องการของเจ้าของบ้าน เช่น สีแดง สีเขียว สีฟ้า สีเหลือง เป็นต้น ราคากันสาด จะขึ้นอยู่กับขนาด วัสดุที่เลือกใช้ และการติดตั้งที่ยากง่าย เจ้าของบ้านควรสอบถามก่อนการทำงาน กันสาด
กันสาด ไม้ระแนงกันสาด ไม้ระแนง ราคา กันสาด รูปกันสาด

HEVTA หลังคา upvc กันสาด รูปกันสาด คิด ราคา กันสาด รับออกแบบ กันสาด หลังคากันสาด รับติดตั้ง กันสาด หลังคากันสาด ด้วยวัสดุคุณภาพสูง เช่น หลังคากันสาด ไม้ระแนง กระจก ชิงเกิ้ล โพลีคาร์บอเนต โดยคิด ราคา ขาย พร้อม ติดตั้ง ทั่วประเทศ 1. กันสาด แบบมีเสาขนาดใหญ่ straight กันสาดโพลีคาร์บอเนต ใช้เสาในการรับแรง สามารถสร้างได้กว้างใหญ่ เช่น หลังคา กันสาด โรงรถ กันสาด ไม้ระแนง 2. กันสาด แบบต่อจากตัวบ้าน slope กันสาดกระจก ใช้เสาค้ำกับกำแพง เป็นมุมองศาต่างๆ เพื่อรับกันสาด ที่ติดกับตัวอาคาร เช่น กันสาดกระจก หน้าต่างกันสาด กันสาดโปร่งแสง กันสาดเชื่อมระหว่างทางเดิน กันสาดหลังบ้าน กันสาดห้องครัว 3. กันสาด แบบใช้ลวดสลิงยึด sling กันสาดใช้ลวดสลิง ในการรับแรง โดยยึดกับกำแพง หรือเสา ด้านบนกันสาด เหมาะกับพื้นทีไม่ต้องการเสาค้ำ เช่น กันสาด หลังคาชิงเกิ้ล กันสาดกระจก กันสาดโพลีคาร์บอเนต

HEVTA แบบกันสาด ติดตั้ง รับทำ กันสาด หลังคากันสาด ระบบ German กันน้ำ กันเสียง กันความร้อน กันฝุ่น ใช้กับ กันสาดกระจก กันสาดโพลี่คาร์บอเนต กันสาดชิงเกิ้ล กันสาดไม้ระแนง กันสาด เฮฟต้า ออกแบบโดยใช้วัสดุ uPVC + กระจกอลูมิเนียม และ ใช้โครงสร้างภายในเสริมเหล็ก ซึ่งเป็นการออกแบบให้ใช้คุณสมบัติดีที่สุดของ วัสดุแต่ละชนิด กันสาด เฮฟต้า ปลวกไม่กิน ไม่ขึ้นสนิม ตากแดดตากฝนได้ ทนกรด ทนด่าง เป็นวัสดุกันความร้อน ไม่นำพาความร้อน ช่วยประหยัดพลังงาน เมื่อฝนตกกระทบจะไม่เกิดเสียงดัง ออกแบบใช้เป็นส่วน ต่อเติม ระเบียงบ้าน ห้องครัว ห้องรับแขก กั้น ห้องกระจก สวยๆ  นอกบ้าน ด้านหน้าบ้าน หลังบ้าน เพิ่มส่วนของ ราวระเบียง เก้าอี้สนาม สีขาว เป็นส่วนต่อเติม กันสาด หลังคากันสาด ระเบียงบ้าน ห้องครัว ห้องรับแขก กั้น ห้องกระจก หรือ ต่อเติม เป็น โรงจอดรถ กันสาดไม้ระแนง ต่อเติมห้องครัว ต่อเติม ห้องนั่งเล่น พร้อม เก้าอี้สนาม ม้านั่งสนาม โต๊ะสนาม สีขาว สวยงาม เหมาะกับ การ จัดสวน ในยุคปัจจุบัน ตกแต่ง บ้านและสวน สวยๆ ให้อยู่คู่กันและใช้ประโยชน์ได้ เป็นการเอาพื้นที่ ทางเดิน ระหว่างบ้าน ระเบียงบ้าน กันสาดหน้าบ้าน หลังบ้าน มาต่อเติม กันสาดกระจก โปร่งแสง หรือ สร้างห้องนั่งเล่น ห้องกระจก ห้องรับแขก ห้องทำงาน กลางสวนสวย
 
 
กันสาด หลังคากันสาด กันสาดกระจกกันสาด กันสาดกระจก หลังคา กันสาด

HEVTA รับติดตั้ง กันสาด กันสาดกระจก หลังคา กันสาด uPVC ระบบ German ทั่วประเทศ ออกแบบ กันสาด กันสาดกระจก หลังคา กันสาด คำนวณราคา กันสาด ขาย พร้อม ติดตั้ง กันสาด กันสาดกระจก หลังคา กันสาด uPVC คุณภาพสูง ระบบ German กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง เพิ่มความร่มเย็นให้ภายในบ้านและบริเวณบ้านด้วย กันสาดโพลีคาร์บอเนต และ หลังคากันสาด จากเส้นยูพีวีซี ซึ่งมีแบบที่เหมาะสมกับบ้านและอาคารทุกดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Straight ที่เหมาะสำหรับ หลังคากันสาด หรือ กันสาดที่ไม่ยาวนัก , แบบ Sling เหมาะกับ กันสาดที่ยาวไม่เกิน 1 เมตร หรือ แบบ Square ที่ลงตัวกับ กันสาดที่ต้องการความยาวมากๆ หากท่านต้องการกันสาด ที่มีรูปแบบทันสมัย กันสาด จากเส้นยูพีวีซี เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

กันสาด แบบกันสาด แยกตามวัสดุมุง สามารถใช้วัสดุในการมุงกันสาดได้ ต่างๆ เช่น กันสาดไม้ระแนง กันสาดกระจก กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดโปร่งแสง กันสาดโปร่างใส แบบกันสาด แยกตามขนาด และการก่อสร้าง กันสาด จาก เส้นยูพีวีซี ที่พบเห็นกันมากจะเป็น กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ยังสามารถช่วยสร้างสีสันให้กับบ้านคุณ เสน่ห์เล็กๆน้อยๆที่คุณอาจมองข้ามไป เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ขอแนะนำกันสาด แบบต่างๆ ที่เรียบหรู มีดีไซน์ เข้าได้กับวิวทิวทัศน์ ทั้งภายในและภายนอกบ้าน เมื่อมองดูจากภายนอกบ้านจะเห็นเป็นส่วนหนึ่งของตัวบ้าน หากดูจากในบ้านก็จะไม่บดบังทัศนีย์ภาพนอกบ้านเช่นกัน เรียกได้ว่าเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัวและสวยงาม กันสาด จากเส้น ยูพีวีซี พีโอเน็คมีความคงทน ปราศจากปัญหาผุกร่อน ดังเช่นกันสาด เหล็ก หมดปัญหาสีซีดจาง ดังเช่นไม้ ดังนั้น กันสาด จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงดูเหมือนใหม่เสมอ อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ที่ไม่เกาะฝุ่น และไม่ฝั่งคราบสกปรกจึงทำให้ รั้ว ที่ทำมาจาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็คง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงใช้น้ำสบู่อ่อนๆกับผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาด กันสาด ของคุณแลดูสดใสเหมือนใหม่
 
กันสาด กันสาดโพลี่ กันสาดไวนิลกันสาด กันสาดโพลี่ หลังคา กันสาด

กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค มิได้นำเสนอแค่การบดบังแสงแดด และ ลดทอนความร้อนที่จะเข้ามารบกวนท่านสมาชิกในบ้านเท่านั้น ยังคงคำนึงถึงความสวยงามที่จะส่งเสริมหน้าตาให้กับบ้านของท่านเช่นเดียวกัน ด้วยตระหนักถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ กันสาด จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงมีมากหลากหลายแบบ แต่ละแบบมีความสง่างาม มีดีไซน์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง ถือได้ว่า สิ่งปลูกสร้างที่มีอรรถประโยชน์อันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อการบังแดด บังฝน เป็นโรงจอดรถ หรือแม้แต่เพื่อความสวยงามของอาคารสิ่งปลูกสร้างนั้นๆ อย่างที่กล่าวข้างต้น กันสาดเป็นสิ่งปลูกสร้างภายนอก ดังนั้นวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างกันสาดควรจะมีพื้นฐานของความแข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศภายนอกได้อย่างดี โดยทั่วไปนั้น กันสาดที่เราพบเห็นกันส่วนใหญ่มักจะมีลักษณะเป็นแผงสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยมีส่วนหนึ่งที่ยึดติดไว้กับตัวอาคารหลัก และสามารถผลิตขึ้นจากวัสดุหลากหลายประเภท ในสมัยก่อน เรามักพบเห็นกันสาดผ้าใบแบบกางและม้วนเก็บได้ ควบคุมการทำงานด้วยรอกชักหมุน กันสาดดังกล่าวสามารถใช้บังแดดและฝนได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถทนกับแรงลมกรรโชกได้ อีกทั้งความทึบของผ้าใบที่เมื่อปิดแล้วภายในจะมืดสนิท และภายนอกแลดูไม่สวยงาม แม้ภายหลังจะมีการผลิตผ้าใบใสแบบหลากสี หรือแม้แต่การนำระบบมอเตอร์มาประยุกต์ใช้ แต่โดยรวมยังคงไม่สามารถตอบสนองด้านการใช้งานได้อยู่ดี ทำให้ปัจจุบันกันสาดผ้าใบแบบม้วนเริ่มเลือนหายไปจากสายตาของคนรุ่นใหม่ หลังคา กันสาด บ้านกระจก เป็น นวัตกรรมใหม่เข้ามาแทนที่
 
กันสาด กันสาดกระจก หลังคากระจกกันสาด รูปกันสาด หลังคากันสาด

กันสาด หลังคากันสาด กันสาดกระจก กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง สวยๆ มีทุกบ้านในตำแหน่งต่างๆกัน ไม่ว่าจะเป็น กันสาด บริเวณหลังบ้านโดยจะเป็นส่วนซักล้าง หรือครัวเปิด กันสาด ข้างบ้านในส่วนของลานจอดรถ และพื้นที่สำหรับใช้เก็บของ กันสาด บริเวณชั้นต่างๆเพื่อการบังแดดและฝน หรือ กันสาด บริเวณหน้าบ้านเพื่อเป็นจุดพักผ่อนนั่งเล่นของทุกคนในครอบครัว นอกเหนือจากประโยชน์จากการใช้สอยแล้ว ในส่วนของงานดีไซน์ กันสาด ถือว่าเป็นสิ่งปลูกสร้างที่ช่วยลดความจืดชืดให้กับบ้านและอาคารได้เป็นอย่างดี การเลือกใช้วัสดุสำหรับงานผลิต กันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง โดยเฉพาะในส่วนของโครงสร้างถือเป็นสิ่งสำคัญ วัสดุดังกล่าวต้องมีน้ำหนักเบา แต่มีความทนทานต่อการใช้งานและทนต่อสภาพอากาศสูง และสุดท้ายคือให้ความสวยงาม ท่านเจ้าของบ้านและ สถาปนิกในปัจจุบันจึงหันมาเลือกใช้ กันสาด ที่ทำจาก วัสดุยูพีวีซี ด้วยเหตุผลที่ว่า วัสดุยูพีวีซีมี พีโอเน็ค มีคุณสมบติครบถ้วนที่สุด ประการแรกเรื่องความแข็งแรง โครงสร้างกันสาดยูพีวีซี จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จะประกอบขึ้นจากงานเหล็กเคลือบอบสีและห่อหุ้มด้วยเส้นยูพีวีซีโพลไฟล์ พีโอเน็ค เพื่อป้องกันการเกิดสนิม การวางตำแหน่งโครงสร้างจะถูกคำนวณเป็นอย่างดีจากทีมงานวิศวกรของบริษัทฯเพื่อให้ความมั่นใจในด้านความแข็งแรง
 
หลังคากันสาด กันสาดราคากันสาด รูปกันสาด กันสาดรูปกันสาด แบบกันสาด หลังคา กันสาดกันสาด กันสาดไม้ระแนง กันสาด ไม้ระแนง แผงบังตา

HEVTA กันสาด กันสาดไม้ระแนง ระแนงบังตา บังแดด รูปกันสาด หน้าบ้าน ราคากันสาด คิดพร้อม ราคา ติดตั้ง กันสาด กันนํ้า กันเสียง กันความร้อน เป็นฉนวน วัสดุกันความร้อน ออกแบบกันสาด บังแดด ด้านทิศตะวันตก ช่วย ประหยัดพลังงาน ลดภาวะโลกร้อน ประหยัดไฟฟ้า ปลวกไม่ขึ้น ไม่บวมนํ้า ไม่ติดไฟ upvc ทำสีได้ กันสาด เฮฟต้า ออกแบบ กันสาด ให้ใช้ร่วมกับ แผงบังแดด แผงบังตา ช่วยในการกันแดด ให้ร่มเงา และ กันนํ้าฝนสาดเข้าในบ้าน ติดตั้ง บนบ้าน หน้าบ้าน รั้วบ้าน โรงจอดรถ ระเบียงบ้าน

ประตู

HEVTA ประตู หน้าต่าง กันสาด หลังคา กันสาด uPVC ระบบ German ติดตั้ง ทั่วประเทศ เช่น ประตูบานคู่ ประตูบานสวิง ประตูบานเลื่อน ประตูบานเฟี้ยม ประตูกระจก แทน ประตูไม้ ประตูอลูมิเนียม ตาม แบบบ้าน แปลนบ้าน ผลิต และ ติดตั้ง  ประตู หน้าต่าง มีการออกแบบเพื่อความสวยงาม  กระจก ศาลา Glass house สกายไลท์ skylight กันสาด หลังคาโปร่งใส โพลีคาร์บอเนต มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งพับจีบ รั้ว รั้วบ้าน รั้วสนาม รั้วระแนง ราวระเบียง ซุ้มระแนง เรือนกล้วยไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง แผงบังตา บังแดด และใช้วัสดุที่คงทน เราสามารถสร้างบานเปิดได้มีความสูงถึง 3เมตร และความกว้างมากถึง 1เมตร พร้อมทั้งมีระบบกำแพงสูง เคอร์เทนวอล สามารถสร้างได้สูงถึง 10เมตร และกว้าง 5เมตร ระบบหน้าต่าง ยูพีวีซี ของเฮฟต้า มีความสะดวกในการใช้งาน โดยสามารถเปิดตัวล็อคได้จากมือจับ ซึ่งมีการล็อคได้หลายจุดในบานเดียวกัน การบำรุงรักษาก็ง่าย โดยใช้ผ้า กับน้ำสบู่เพื่อเช็ดคราบสกปรก และ ทำความสะอาด ส่วนของผิวหน้าของยูพีวีซี มีความเงา และไม่เกาะติดฝุ่น HEVTA เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ ผลิตขึ้นจาก เม็ดยูพีวีซี 80% กับส่วนผสมทางเคมี เช่น สารป้องกันแสงยูวี เพื่อป้องกันแสงยูวีจากแสงแดด ไททาเนียมไดออกไซด์ เพื่อสะท้อนแสงแดด สารป้องกันความร้อน เพื่อให้เส้นโพลไฟล์ทนความร้อนได้ถึง 250 องศาเซลเซียส

ราวระเบียงราวระเบียง 

HEVTA ราวระเบียง ระเบียงบ้าน จาก เส้น ยูพีวีซี uPVC ต่อเติม ระเบียงบ้าน ช่วยสร้างสีสันให้กับบ้านคุณ เสน่ห์เล็กๆน้อยๆที่คุณอาจมองข้ามไป เส้น ยูพีวีซี ขอแนะนำ ราวระเบียง แบบต่างๆ ที่เรียบหรู มีดีไซน์ เข้าได้กับวิวทิวทัศน์ ทั้งภายใน และ ภายนอกบ้าน เมื่อมองดูจากภายนอกบ้านจะ เห็นเป็นส่วนหนึ่งของตัวบ้าน หากดูจากในบ้านก็จะไม่บดบังทัศนีย์ภาพนอกบ้านเช่นกัน เรียกได้ว่าเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัวและสวยงาม ราวระเบียง จากเส้น ยูพีวีซี มีความคงทน ปราศจากปัญหาผุกร่อน ดังเช่น ราวระเบียง เหล็ก ราวระเบียง สแตนเลส หมดปัญหาสีซีดจาง ดังเช่น ราวระเบียง ไม้ ดังนั้น ราวระเบียง จาก ยูพีวีซี จึงดูเหมือนใหม่เสมอ อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเส้น ยูพีวีซี ที่ไม่เกาะฝุ่น และไม่ฝังคราบสกปรกจึงทำให้ ราวระเบียง ที่ทำมาจาก เส้น ยูพีวีซี ง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงใช้น้ำสบู่อ่อนๆกับผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาด ราวระเบียง บ้านของคุณก็จะแลดูสดใสเหมือนใหม่

HEVTA รับติดตั้ง ประตู หน้าต่าง มุ้งลวด รั้วบ้าน ไม้ระแนง กันสาด ราวระเบียง upvc เยอรมัน ทั่วประเทศ

 1. ระบบ ประตู หน้าต่าง upvc บานเปิด บานสวิง บานเฟี้ยม บานกระทุ้ง
 2. ระบบ ประตู หน้าต่าง upvc บานเลื่อน บานเลื่อนคู่ บานแขวน
 3. ระบบ มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งลวดม้วนเก็บ มุ้งพับจีบ
 4. ระบบ บ้านกระจก ห้องกระจก กระจกนิรภัย กระจกเทมเปอร์ กระจกลามิเนต กระจก 2 ชั้น กระจกกันเสียง ผนังกระจก กำแพงกระจก  หลังคากระจก ประตูกระจก skylight glass house
 5. ระบบ รั้วบ้าน รั้วโปร่ง รั้วไม้ระแนง ราวระเบียง
 6. ระบบ ระแนง ระแนงไม้เทียม ระแนงบังตา ไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง
 7. ระบบ กันสาด กันสาดไม้ระแนง กันสาดกระจก กันสาดโปร่งแสง กันสาดโพลีคาร์บอเนต
 8. ระบบ แผงบังตา แผงบังแดด
 9. ระบบ คีออส Kiosk คีออสสำเร็จรูป คีออสร้านกาแฟ คีออสร้านขายของ ขนาดใหญ่ 4*3 เมตร
   

ประตู หน้าต่าง


 
กระจก

เฮฟต้า กับการเลือกใช้ กระจก Glass ต่อเติม ห้องกระจก บ้านกระจก หลังคากระจก
ระบบ uPVC (ยูพีวีซี) เฮฟต้า ใช้ในการผลิต ติดตั้งกระจก กันสาด ชายคาบ้าน สกายไลท์ skylight Glass house หลังคา กระจกนิรภัย ผนังกระจก กำแพง กระจก หลังคาใส หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาโปร่งแสง สามารถใช้กับ กระจก ได้หลากหลายโดย กระจก แต่ละชนิดจะมีความหนา กระจก สี และความแข็งแรงแตกต่างกันจะแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้
 1. กระจก โฟลท์ เป็น กระจก ธรรมดาสามารถเลือก กระจกสี คือ สีใส สีชา สีฟ้า และสีเขียว โดยมีความหนาตั้งแต่ 5มม., 6มม., 8มม., 10มม. การเลือกใช้สีเพื่อให้กันแสงแดดได้ดีขึ้น และสามารถตัดแสงยูวีได้ ส่วนความหนาที่เพิ่มขึ้นจะทำให้ กระจก มีความแข็งแรงมากขึ้น
 2. กระจก ลามิเนต เป็น กระจก ที่เคลือบแผ่นฟิลม์อยู่ตรงกลางระหว่าง กระจก ซึ่งจะทำให้เมื่อ กระจก แตกจะมีแผ่นฟิลม์ยึดเกาะ กระจก อยู่
 3. กระจก เทมเปอร์ หรือ กระจก นิรภัย เกิดจากการเอา กระจก โฟลท์ ไปผ่านความร้อนสูงทำให้ กระจก เทมเปอร์ มีความแข็งแรงมากกว่า กระจก ธรรมดา และเมื่อ กระจกแตกจะเป็นเม็ดข้าวโพด ไม่บาดมือ เหมาะกับการใช้ในพื้นที่ต้องการความแข็งแรงสูง และไม่บาดมือเมื่อแตก เช่น ในห้องน้ำ หลังคา กระจก สกายไลท์ เป็นต้น
 4. กระจกนิรภัย กระจก 2 ชั้น หรือ กระจก กันเสียง จะเป็น กระจก ที่มีอากาศอยู่ตรงกลางทำให้สามารถกันเสียงได้ดี และลดการถ่ายเทความร้อนทำให้บ้านไม่ร้อน มีความหนาตั้งแต่ 20มม., 24มม., และ 32มม.
ระแนง ไม้ระแนง แผงบังตา ไวนิลรั้ว ไม้ระแนงซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย

HEVTA กับการเลือกใช้งาน ระแนง ไม้ระแนง ในการออกแบบ รับสร้าง รูปแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน และสวนสวยต่างๆ ระแนงไม้ เฮฟต้า เป็นวัสดุสังเคราะห์ ผลิตจาก upvc นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศเยอรมัน ออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพภูมิอากาศร้องชื้น ในประเทศไทย ระแนงไม้ เฮฟต้า ไม่ผุกร่อน หรือบิดงอ ทนต่อแมลง และปลวก สามารถให้ไม้เลื้อยไปมาได้ ไม่เก็บความร้อนรากไม้เลื้อยจะไม่ร้อนและเติบโตได้เป็นอย่างดีกับ ระแนงไม้ เฮฟต้า มีหลายขนาดให้เลือก ทั้งไม้ระแนง และเสาสำหรับทำไม้ระแนง ราคาและขนาดสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ ระแนงไม้ เฮฟต้า เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากในปัจจุบันการปลูกรักษาต้นไม้ และสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งสำคัญ ทำให้สถาปนิก หันมาออกแบบบ้านในลักษณะ Green Design การเลือกใช้วัสดุ ระแนงไม้ เฮฟต้า ทำสี และดัดโค้งได้ จึงเป็นทางเลือกที่นำมาใช้มากขึ้น ดังจะเห็นได้จากการออกแบบบ้าน และอาคารสูง ที่มีการใช้ ระแนงไม้ เฮฟต้า ดังนี้

1.  ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน รั้วบ้าน เหมาะสำหรับ บ้านที่มีกำแพงอยู่แล้ว ต้องการตกแต่งรั้วบ้านเพิ่ม เพื่อให้สวยงาม หรือบังตาไม่ให้คนข้างบ้านมองเข้ามาได้ หรือ ต้องการปลูกต้นไม้เพิ่มในแนวดิ่ง เป็นการจัดสวนให้สวย และเพิ่มพื้นที่สวนสวยในแนวดิ่ง ในพื้นที่จำกัดให้เป็นพื้นที่สีเขียวได้
2.  ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน ระแนง แผงบังตา แผงบังแดด ใช้สำหรับบังแดด ในด้านทิศตะวันตก หรือ ในส่วนพื้นที่โดนแดดส่อง สถาปนิกจะออกแบบแผงบังตา หรือ แผงบังแดดทำให้บ้านมีความร่มเย็นมากขึ้น และเกิดแสงเงาที่สวยงามส่องผ่าน แผงบังตา โดยรูปแบบของแผงบังตา สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ซึ่งในปัจจุบันสามารถใช้ ไม้ระแนง เฮฟต้า ออกแบบเป็นแผงบังแดด โดยทำสีต่างๆ ได้ และยังสามารถออกแบบให้เป็นรูปแบบโค้งสวยงามได้ด้วย
3. ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงานก่อสร้างอาคารสูง ไม้ระแนง ออกแบบสำหรับ บังแอร์ หรือเครื่องปรับอากาศของอาคารสูง ไม้ระแนง สำหรับลบความแข็งของงานอาคารปูน และลบเหลี่ยมคมต่างๆ ทำให้งานออกแบบอาคารของสถาปนิก ออกมาดูดีขึ้นได้

click>> www.hevta.com
                                                       
ประตู เฮฟต้า ประตู หน้าต่าง

HEVTA ประตู หน้าต่าง ประตูบานคู่ ประตูบานสวิง ประตูบานเลื่อน ประตูบานเฟี้ยม ประตูกระจก uPVC ระบบ เยอรมัน กันเสียง ทำสี ดัดโค้ง สามารถสร้างเป็น สกายไลท์ skylight ศาลา Glass house กันสาด หลังคาโปร่งใส ชายคาบ้าน กันสาดโพลีคาร์บอเนต มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งพับจีบ ประตูรั้ว รั้วบ้าน รั้วสวน รั้วสนาม ระแนงสนาม รั้วระแนง ซุ้มระแนง ระแนงสวน เรือนกระจก เรือนกล้วยไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง แผงบังตา บังแดด ทั้งระบบล็อคแบบจุดเดียว และระบบเกียร์ล็อคแบบหลายจุด ระบบ หน้าต่าง upvc เฮฟต้า สามารถสร้างบานเปิดได้ใหญ่มากกว่า 3 เมตร และยังออกแบบสำหรับคอนโดมิเนียมที่หรูหรา เราพิจารณาถึงการใช้งานที่ง่าย และสะดวกสำหรับการเปิด ปิด ของประตู หน้าต่าง upvc ด้วยความปลอยภัยที่สูง ระบบ ล็อคหลายจุดได้รับการออกแบบโดย วิวแลนน์

upvc
 
 
 
hevta