hevta
เฮฟต้า
รั้วบ้าน
ประตู หน้าต่าง
 
sitemap thai english sitmap thai english
หน้าหลัก เกี่ยวกับบริษัท สินค้า บริการ งานตัวอย่าง งานแสดง และข่าว ติดต่อเรา
 
     
บริการด้านการ ออกแบบบ้าน รับสร้างบ้าน และให้คำปรึกษา :
HEVTA upvc รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ต่อเติมบ้าน ต่อเติมหลังบ้าน แบบบ้าน ประหยัดพลังงาน แบบ บ้านเรือนกระจก และ ให้คำปรึกษา วัสดุที่ใช้ เฮฟต้า ได้เลือกวัสดุที่เหมาะกับประเทศไทย วัสดุที่ใช้มีความทนทานต่อความร้อน และความชื้นสูง พร้อมกับทนต่อแสงอุลตล้าไวโอเลทในประเทศไทย วัสดุที่เลือกใช้สามารถใช้ในการประกอบประตู หน้าต่าง มุ้งลวด สกายไลท์ skylight กันสาด กระจก glass house รั้ว ระแนง ได้มากมายหลายชนิด ตัวอย่างเช่น ระบบบานเปิด ระบบบานเลื่อน ประตูบานเฟี้ยม บ้านเรือนกระจก ทั้งนี้ เฮฟต้า ยังมีเทคโนโลยีสูงทางด้าน อุปกรณ์ มือจับ และความรู้พิเศษด้านระบบล็อค ของประตู หน้าต่าง
บริการด้านการออกแบบและผลิต โดย สถาปนิก และวิศวกร
 
:

HEVTA upvc เฮฟต้า เป็นโรงงานผลิตประตู หน้าต่าง มุ้งลวด สกายไลท์ skylight กันสาด กระจก glass house รั้ว ระแนง ยูพีวีซี โรงงานได้เลือกใช้เครื่องจักรที่ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีจากเยอรมัน บริษัทมีวิศวกร และ สถาปนิก เพื่อให้บริการแก่ลูกค้า ครอบคลุมในหลายด้าน เช่น วิศวกรเครื่องกล วิศวกรโยธา วิศวกรไฟฟ้า วิศวกรคอมพิวเตอร์ วิศวกรเคมี สถาปนิก และ interior เราได้เก็บอุปกรณ์ และ อะไหล่พิเศษจากต่างประเทศไว้ เพื่อใช้สำหรับเครื่องจักรเมื่อต้องซ่อมบำรุง ตั้งแต่ ใบเลื่อยตัดโพลไฟล์ เครื่อง พีเอลซี เครื่องซีเอนซี ลูกค้าสามารถฝึกงานกับเรา และทางบริษัทมีรับประกันเครื่องจักรให้ด้วย

บริการติดตั้ง ตกแต่งบ้าน ต่อเติมบ้าน ออกแบบภายใน โดย สถาปนิก interior : HEVTA upvc บริษัท เฮฟต้า ตกแต่งบ้าน ต่อเติมบ้าน ต่อเติมหลังบ้าน ออกแบบภายใน ติดตั้งประตู หน้าต่าง มุ้งลวด สกายไลท์ skylight กันสาด กระจก glass house รั้ว ระแนง ยูพีวีซี ด้วยความละเอียดรอบคอบ เราให้ความสำคัญกับบริการติดตั้งเป็นพิเศษทุกรายละเอียด บานเลื่อนจะต้องได้ระดับ ลูกล้อจะต้องเลื่อนได้ไม่สะดุด และสะดวกง่ายดาย บานประตู หน้าต่าง เมื่อปิดสนิทจะต้องไม่มีน้ำซึมผ่าน เฮฟต้าได้ทำการตรวจสอบหลังติดตั้ง โดยทุกมือจับ และระบบบานพับจะต้อง เปิดปิดได้ดี และง่ายต่อการควบคุม ส่วนของเกียร์ ล็อคหลายจุด สามารถใช้งานได้ง่าย และไม่ขึ้นสนิม
บริการหลังการขาย :

PEONEK uPVC Profile รับประกัน 10 ปี Vilann อุปกรณ์มือจับ กุญแจ บานพับ และลูกล้อ รับประกัน 1 ปี หลังการขาย
 

รับสร้างบ้าน มุ้งลวด

HEVTA บริการ - รับสร้างบ้าน เรือนกระจก ห้องกระจก บ้านกระจก โดยหลักการสำคัญ 9 ประการในการสร้างบ้าน แบบ บ้านเรือนกระจก แบบบ้าน ประหยัดพลังงาน

Material for Structure
วัสดุที่ใช้ในการสร้างโครงสร้าง บ้านเรือนกระจก จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท ได้แก่ ไม้ โลหะ และ upvc ยูพีวีซี ซึ่งมีข้อจำกัด และข้อดีข้อเสีย แตกต่างกันดังนี้
1.1 Wood ไม้ จะมีความยืดหยุ่นสูงกว่า โลหะ และเป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี ไม่ทำให้บ้านเรือนกระจก ร้อน ส่วนความแข็งแรงจะน้อยกว่า โลหะ และจะต้องการดูแลรักษาสูงเนื่องจากจะ ผุกร่อนตามธรรมชาติง่าย ต้องทาสีบ่อย
1.2 ส่วนของ Metal โลหะ จะมีความแข็งแรงมากกว่า วัสดุตัวอื่นๆ แต่จะมีการผุกร่อน ได้ง่ายกว่า โลหะจะมีการรับ และเก็บความร้อนภายในตัว
1.3 วัสดุใหม่ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศยุโรป คือ uPVC ยูพีวีซี เนื่องจาก โครงสร้าง ยูพีวีซี จะมีการเสริมเหล็ก อยู่ภายในเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งเหมือนโลหะ และจะใช้โพรไฟล์ ยูพีวีซี อยู่ด้านนอก เพื่อป้องกันการผุกร่อนของเหล็ก เพิ่มการรับแรงกดอัดจากภายนอก เปรียบเหมือน คอนกรีตที่หุ้มเหล็ก อยู่ภายใน ส่วนการบำรุงรักษาก็สะดวกสบาย เนื่องจากโพรไฟล์ ยูพีวีซี จะยืดหยุ่นสูง และทนทานต่อแสงแดด ไม่นำความร้อน ดังนั้น บ้านเรือนกระจก สมัยใหม่จึงนิยมจะใช้ โครงสร้างที่เป็น ยูพีวีซี เป็นส่วนใหญ่

Glass Wall
วัสดุที่ใช้ในส่วนของ ผนัง และกำแพง เนื่องจากวัสดุโปร่งแสงที่นิยมใช้มากที่สุดจะเป็นกระจก ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 4 ประเภท ดังนี้
2.1 กระจกธรรมดา เมื่อแตกจะเป็นปากฉลาม มีความคมสูง แต่ราคาไม่แพง เหมาะกับสร้างผนังของบ้านเรือนกระจก ที่นิยมจะมีกระจกใส กระจกสีเขียวตัดแสงยูวี ซึ่งจะทำให้บ้านเรือนกระจก ไม่ร้อน
2.2 กระจกลามิเนต มีแผ่นฟิมล์เคลือบอยู่ตรงกลาง แมื่อแตกตัวกระจกจะเกาะติดกับแผ่นฟิมล์ ไม่หลุดออกมา
2.3 กระจกนิรภัย หรือกระจกเทมเปอร์ เป็นกระจกผ่านความร้อนสูง จะทำให้วัสดุกระจกมีความแข็งแรงมากกว่ากระจกธรรมดา เมื่อแตกจะเป็นเม็ดเล็กๆ มีความคมน้อย
2.4 กระจกสองชั้น มีช่องว่างที่เป็นอากาศอยู่ตรงกลาง มีความหนาสูง ราคาแพง มีความแข็งแรง และเป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี


Roof
วัสดุที่ใช้ในส่วนของ หลังคา กระจกนิรภัย แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาแบนน้ำหนักเบา ซึ่งจะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันดังนี้ กระจกนิรภัย จะให้แสงแดดส่องเข้ามาได้สูง และจะทำให้บ้านร้อน แต่จะมีความโปร่งใสทำให้มองออกไปชมวิวภายนอกได้ง่ายกว่า ส่วนของ แผ่นโพลีคาร์บอเนต จะมีความใสไม่เท่ากระจก แสงแดดเข้ามาได้ยากกว่า เวลาฝนตกจะมีเสียงดังมากกว่าวัสดุทั้งสองชนิด ส่วนของแผ่นหลังคาแบนน้ำหนักเบา จะมีความทึบสูงไม่สามารถมองทะลุได้ กันแสงแดดได้ดี เหมาะสำหรับ ส่วนที่ไม่ต้องการรับแสงแดดจากด้านบนหลังคา

Window Decoration
วัสดุที่ใช้ในการลดความร้อนภายใน บ้านเรือนกระจก เนื่องจากวัสดุที่ใช้จะโปร่งแสงทำให้แสงแดดเข้ามาภายในตัว บ้านเรือนกระจกได้สูง ส่วนของวัสดุที่นิยมใช้กัน เช่น การติดฟิมล์กรองแสง ผ้าม่าน และมู่ลี่ จะทำให้แสงแดดผ่านเข้ามาน้อยลง

Location ทำเลที่ตั้ง ทิศทางในการวาง บ้านเรือนกระจก ควรวางด้านทิศตะวันออก ซึ่งได้ตั้งแต่ทิศเหนือ ไปทางตะวันออก และจากทิศตะวันออก ไปทิศใต้ โดยทิศนี้จะมีการรับแสงแดดในช่วงเช้า เวลากลับบ้านมาในตอนเย็นทิศนี้จะไม่ร้อน

Opening of Window and Door บานประตู หน้าต่าง ของบ้านเรือนกระจก ควรมีการกำหนดช่องเปิด หน้าต่าง ไว้ทั้งสี่ทิศทางของตัว บ้านเรือนกระจก เพื่อเป็นการเปิดให้อากาศร้อนภายในเรือนกระจก ได้ระบายออก

Wind Blow การกำหนดทิศทางลม ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้บ้านเรือนกระจก เย็นสบายโดยอากาศธรรมชาติ

Glow Tree การปลูกต้นไม้ เพื่อเป็นล่มเงาให้กับบ้านเรือนกระจก และทำให้รู้สึกสบายตายามมองออกมานอกบ้าน

Wire Inside การติดตั้งสายไฟฟ้า โทรศัพท์ และเครื่องปรับอากาศ ควรจะต้องบอกตำแหน่งให้ก่อนในการก่อสร้าง บ้านเรือนกระจก จะได้มีการคำนวณการรับแรง และเดินท่อสายไฟ เข้ามาภายในเพื่อความสวยงาน ของ บ้านเรือนกระจก 

 

รับสร้างบ้าน
 

HEVTA บริการ - รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ต่อเติมบ้าน เรือนกระจก ห้องกระจก บ้านกระจก จัดสวนสวย กับกลยุทธ์ในการ รับสร้างบ้าน พร้อมแบบบ้านสวยๆ แบบบ้าน ประหยัดพลังงาน ด้วยราคาไม่บานปลาย มีวิธีการเตรียมงาน ดังต่อไปนี้

1.  
ทำการเลือก บริษัทรับสร้างบ้าน home builder หรือ จะเป็น สถาปนิกรับออกแบบบ้าน architect design อิสระไม่เป็นรูปแบบบริษัท ก็ได้ สามารถหาดูได้จากเว็ปไซด์ หนังสือบ้านและสวน แม็กกาซีน หรือ สถาปนิก แนะนำจากเพื่อนบ้านของท่าน
2. ควรกำหนดงบประมาณในการสร้างบ้าน home building budget พร้อมกับรูปแบบบ้าน หรือ สถาปัตยกรรม ที่ท่านต้องการเป็นแนวทางการตกแต่งบ้านด้วย เช่น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมห้องแม่บ้าน และสวนสวย กับ สระว่ายน้ำ เป็นต้น
3.  งบสำหรับการ ตกแต่งบ้าน home decoration หรือ ตกแต่งภายใน interior design ถ้ามีงบจำกัดควรจะหาแบบบ้าน และ การตกแต่งบ้าน จากหนังสือบ้านและสวน หรือ เว็ปไซด์ก่อน พร้อมราคาโดยประมาณ ก่อนลงมือสร้างบ้าน เพื่อให้ได้แบบบ้าน ที่ท่านต้องการ พร้อมการตกแต่งภายใน ที่สวยงามโดยไม่ต้องใช้ สถาปนิก ที่สำคัญ อย่าลืมกำหนดขนาดของทางเดิน ห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร ห้องนอน ห้องพักผ่อน และ ห้องน้ำ
4.  การเลือกวัสดุที่ใช้ในการสร้างบ้านที่สำคัญ building material สำหรับบ้านเดี่ยวทั่วไป เช่น หลังคา ประตู หน้าต่าง รั้วบ้าน กำแพง กระจก กระเบื้อง พื้นไม้ เครื่องสุขภัณฑ์ เครื่องครัว เป็นต้น ถ้าใช้ สถาปนิกออกแบบบ้าน ก็อย่าลืมบอกชนิดของวัสดุที่อยากได้ เพื่อให้ทาง บริษัทสถาปนิก หรือ บริษัทรับสร้างบ้าน คำนวณขนาด และราคา ค่าก่อสร้างให้โดยประมาณก่อนลงมือสร้างบ้านจริง
5.  เมื่อได้แบบบ้านสวยๆ จากสถาปนิก ตามที่ท่านต้องการแล้ว ควรจะเปิดให้ประมูณงาน contractor auction สำหรับ ผู้รับเหมารับสร้างบ้าน หรือ บริษัทรับสร้างบ้าน เพื่อพิจารณาราคาเปรียบเทียบ ของบริษัทรับสร้างบ้าน หรือ ผู้รับเหมาสร้างบ้าน ควรจะมีการกำหนดมาตราฐานในการสร้างจากแบบบ้าน ให้ชัดเจน ถ้าราคาที่ได้จาก บริษัท รับสร้างบ้าน เป็นที่น่าพอใจ ก็ลงมือสร้างได้เลย
6.  ขั้นตอนในการสร้างบ้าน home construction จะเริ่มจากขุดดิน หรือถมดิน ในพื้นที่งานก่อสร้าง เมื่อได้พื้นที่ขุด หรือถมดิน ตามที่ต้องการแล้ว จะเริ่มการตอกเสาเข็ม ซึ่งจะมีเสาเข็มตอก สำหรับพื้นที่โล่ง ไม่ติดเพื่อนบ้าน และ เสาเข็มเจาะ สำหรับพื้นที่สร้างใกล้กับโครงสร้างบ้านข้างๆ ขนาดของเสาเข็ม และความลึกในการตอกควรมีการกำหนดไว้ก่อนในขั้นตอนออกแบบบ้าน ซึ่งขึ้นอยู่กับดินในพื้นที่แต่ละจังหวัดของประเทศไทย เช่น เขตกรุงเทพสำหรับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ควรตอกเสาเข็มที่ความลึก ประมาณ 19-21 เมตร
7.  การสร้างฐานราก foundation พร้อมกับการขึ้นโครงสร้างเสา column และคาน beam ของงานรับสร้างบ้าน เพื่อให้ได้ตามรูปแบบบ้านที่ออกแบบไว้ จำเป็นจะต้องได้ระยะห่างระหว่างเสาบ้าน ตามแบบบ้าน ควรตรวจสอบระยะห่างระหว่างเสา และคาน ก่อนการเทปูน พร้อมกับตรวจสอบขนาดของเหล็กเส้น และจำนวนของเหล็กเส้น ที่ได้ตามแบบบ้าน ที่สถาปนิก ออกแบบบ้าน และวิศวกร ออกแบบโครงสร้างบ้าน
8.  ตรวจสอบขนาด และจำนวนของรูป วงกบ ประตู หน้าต่าง หรือช่องเปิด windows and doors ที่ได้ ออกแบบ พร้อมกับวัสดุที่ใช้ในการทำ ประตู หน้าต่าง เช่น ไม้ จะต้องวางวงกบ ประตู หน้าต่าง ไม้ ไว้ก่อนที่จะทำกำแพงบ้าน ส่วน วงกบ อลูมิเนียม ไวนิล หรือ upvc จะทำการก่อสร้างกำแพงเสร็จแล้วค่อยมาติดตั้งที่หลัง
9.  โครงหลังคาบ้าน roof structure สำหรับบ้านเดี่ยว 2 ชั้น นิยมออกแบบเป็น โครงหลังคาเหล็ก ซึ่งใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน โดยใช้วัสดุมุงหลังคา ตามที่ สถาปนิก ออกแบบบ้าน กำหนด ส่วนพื้นที่ภายในบ้านที่ต้องการแสงสว่าง ก็สามารถทำเป็น หลังคาโปร่งแสง เช่น หลังคากระจก หลังคา โพลีคาร์บอเนต หรือ กระเบื้องหลังคาโปร่งใส
10.  ขั้นตอนสุดท้าย คือการตกต่างภายในบ้าน interior design เริ่มจากการทำเฟอร์นิเจอร์ ทำพื้นไม้ กระเบื้อง หรือ พื้นหินอ่อน ทำห้องน้ำ ห้องครัว เริ่มใส่วงกบ ประตู หน้าต่าง ติดตั้งพร้อมกระจก  ทาสีบ้าน พร้อมส่งงาน สำหรับบ้านหรู ที่มีพื้นที่สวนมาก ควรจะมีภูมิสถาปนิก landscape architect ช่วยในการออกแบบสวนสวยด้วย 

รับสร้างบ้านกำแพงกระจก ประตูบานเลื่อนผนังกระจก
 

HEVTA กับการเปรียบเทียบ ข้อดีข้อเสียในการสร้างบ้าน โดยบริษัทรับสร้างบ้าน สถาปนิกออกแบบบ้าน และผู้รับเหมา รับสร้างบ้าน
 1. บริษัทรับสร้างบ้าน home building มีหลายบริษัทสามารถหาได้จากสมาคมรับสร้างบ้าน จะมีแบบบ้าน ที่ออกแบบมาให้เลือกมากมาย ทั้งแบบบ้านหรู บ้านทรงยุโรป บ้านชั้นเดี่ยว บ้านไม้ บ้านประหยัดพลังงาน พร้อมทั้งราคาในการก่อสร้าง สามารถเลือกวัสดุ กำหนดขนาดบ้าน ตามที่ท่านต้องการได้
 2. สถาปนิกออกแบบบ้าน architect design จะได้แบบบ้านที่มีเอกลักษณ เป็นแบบบ้านที่ท่านออกแบบเองร่วมกับ สถาปนิก สามารถใส่ความหรูหรา หรือ คลาสสิกของท่านได้ตามที่ต้องการ สถาปัตยกรรม หรือ รูปแบบบ้าน จะเป็นในลักษณะที่ท่านอยากได้ สามารถเลือกขนาด ชนิดของวัสดุก่อสร้าง ได้หลากหลาย
 3. ผู้รับเหมารับสร้างบ้าน contractor จะได้ราคาไม่แพง มีหลายบริษัท สามารถหาได้ในแต่ละพื้นที่ มีความชำนาญในพื้นที่ และมีประสพการ์ณจริงในการสร้างบ้าน วัสดุที่ใช้เจ้าของบ้านสามารถหาซื้อได้เอง ไม่ต้องผ่านผู้รับเหมา เหมาะกับท่าน ที่มีเวลาในการสร้างบ้าน และเลือกวัสดุตามร้านวัสดุก่อสร้างได้มากมาย
คีออสคีออส สำเร็จรูป

HEVTA กับงาน home decoration ต่อเติมบ้าน ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในบ้าน วัสดุกันความร้อน วัสดุประหยัดพลังงาน ที่เลือกใช้ในการก่อสร้าง เพิ่มพื้นที่ใช้สอยแบบประหยัดภายในบ้านของท่าน
 1. ต่อเติมห้องกระจก บ้านกระจกสวยๆ glass housesใช้วัสดุกันความร้อน upvc และกระจกสีเขียว ตัดแสง uv ในการป้องกันความร้อน
 2. ต่อเติมกันสาด canopy หรือ หลังคา roof สามารถใช้เป็น หลังคาไม้ระแนง ไม้ไวนิล โดยวัสดุที่ใช้ในการมุงหลังคา สามารถเลือกได้ คือ หลังคากระจก skylight กันสาดโพลีคาร์บอเนต เป็นต้น
 3. ต่อเติมหลังคาโรงรถ garage สามารถใช้ ไม้ระแนง lattice ทำเป็นซุ้มไม้เลื้อย pergola และที่จอดรถได้
 4. ต่อเติมห้องครัว kitchen สำหรับบ้านที่มีอยู่แล้ว อาจต้องการทำห้องครัวเพิ่ม สามารถใช้ หลังคาโพลีคาร์บอเนต หรือ หลังคากระจก นิยมต่อเติมด้านหลังบ้าน
 5. ต่อเติมห้องนั่งเล่น living room หรือ ห้องรับแขก guess room สามารถใช้วัสดุกันความร้อน upvc ทำเป็น สกายไลท์ หลังคากระจก เพื่อให้มุมมองของสวนสวย และท้องฟ้า เพิ่มบรรยากาศธรรมชาติเข้าภายในห้องรับแขก ของบ้าน
ตกแต่งภายในประตู หน้าต่าง บานเลื่อนหลังคา กระจก นิรภัย

HEVTA กับงานออกแบบ ตกแต่งภายในบ้าน interior design โดยใช้ ประตู หน้าต่าง upvc กระจกสีเขียว ตัดแสง uv และ กระจก 2 ชั้น กันเสียง เป็น วัสดุประหยัดพลังงาน วัสดุกันความร้อน ช่วยประหยัดพลังงาน ลดภาวะโลกร้อน
 1. ประตูบานเฟี้ยม หรือ ประตูบานเฟี๊ยม folding door กั้นระหว่างห้องเหมาะกับการตกแต่งภายในบ้าน ที่ต้องการแบ่งพื้นที่ห้องภายในบ้าน ให้เป็นสัดส่วน และสามารถเชื่อมต่อกันได้ง่ายเมื่อต้องการพื้นที่เพิ่มเติม
 2. ประตู กระจก บานเลื่อน sliding glass door กับการตกแต่งภายในบ้าน เป็น บานเลื่อน ห้องน้ำ ควรใช้ กระจกนิรภัย เป็นกระจกเทมเปอร์ ซึ่งเมื่อแตกจะไม่บาดมือ จะแตกเป็นเม็ดข้าวโพด
 3. ประตูบานแขวน ประตูบานเลื่อนแขวน hanging door เหมาะสำหรับตกแต่งภายในบ้าน โดยใช้กั้นระหว่างทางเดิน เพื่อกำหนดพื้นที่บ้านให้เป็นสัดส่วน และกั้นห้องสำหรับเปิดเครื่องปรับอากาศ ทำให้ประหยัดค่าไฟฟ้า
 4. หลังคากระจก skylight glass roof เป็นการตกแต่งภายใน เพื่อเพิ่มพื้นที่ภายในบ้าน ไม่ให้ดูทึบ ทำให้ภายในบ้านดูโปร่งโล่งสบาย มองเห็นธรรมชาติจากสวนสวยของท่าน ควรใช้วัสดุ upvc กับกระจกสีเขียว ตัดแสง uv หรือ กระจกนิรภัย เป็นกระจกลามิเนตสำหรับหลังคากระจก
 5. กำแพงกระจก ผนังกระจก curtain wall นิยมใช้ในการตกแต่งภายในบ้าน บริเวณโถงกลางบ้าน หรือ บริเวณบันไดทางเดินขึ้นชั้นสอง เป็นการใช้แสงธรรมชาติ และทำให้พื้นที่ภายในบ้านไม่ทึบแสง สามารถมองออกไปนอกบ้านได้ ถ้าต้องการความปลอดภัยสูง ควรใช้กระจกนิรภัย แบบกระจกเทมเปอร์ หรือกระจกลามิเนต ซึ่งจะมีความแข็งแรงมากกว่ากระจกธรรมดา
 6. บานเลื่อนแขวน hang sliding door ใช้ร่วมกับ แผงบังตา shade เพื่อทำให้เกิดแสงเงาตกสะท้อน จากแสงแดด เพิ่มบรรยากาศโรแมนติก สำหรับใช้ในการตกแต่งภายในบ้าน เหมาะสำหรับทางพื้นที่หันไปทางด้านทิศตะวันตก เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย และป้องกันแสงแดดจากทางด้านทิศตะวันตก
ต่อเติมบ้าน ระเบียงบ้านต่อเติมบ้าน ระเบียงบ้าน ห้องนั่งเล่น ห้องกระจก
 
HEVTA รับออกแบบ ต่อเติมบ้าน ระเบียงบ้าน ห้องนั่งเล่น ห้องกระจก ต่อเติมระเบียงหน้าบ้าน ต่อเติมระเบียงเป็นห้อง ติดตั้ง โดยใช้ uPVC กับ กระจกนิรภัย กระจกกันความร้อน กระจกกันเสียง ช่วยประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าไฟฟ้า ลดภาวะโลกร้อน
 
 กั้น ห้องกระจก ต่อเติมบ้าน ระเบียงบ้านรับสร้าง บ้านกระจก แบบบ้าน เรือนกระจก ต่อเติม ห้องกระจก สวยๆ
 
HEVTA รับสร้าง บ้านกระจก แบบบ้าน เรือนกระจก ต่อเติม ห้องกระจก สวยๆ โดย สถาปนิก จาก เฮฟต้า สามารถใช้ กระจกอลูมิเนียม อลูมิเนียมกระจก เป็นส่วนประกอบของส่วนห้องกระจก หลังคา แบบโปร่างแสง หรือ ทึบแสง โดยใช้ หลังคาชิงเกิ้ล หรือ หลังคากระจก กันความร้อน กันเสียง กันนํ้า ต่อเติม ระเบียงบ้าน เป็นห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขก โดยใช้ วัสดุจาก เฮฟต้า กั้น ห้องกระจก สวยๆ โดยไม่ต้องใช้งานปูน ไม่เลอะเทอะ สะดวกรวดเร็ว
 
กั้น ห้องกระจก แบบ ห้องกระจก สวยๆต่อเติม ห้องกระจก กั้น ห้องกระจก นั่งเล่น สวยๆ
 
HEVTA ต่อเติมบ้าน ต่อเติมหลังบ้าน ต่อเติมครัว ต่อเติม ห้องกระจก ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก สวยๆ กั้นห้องกระจก ด้วย เฮฟต้า upvc กับ กระจกกันความร้อน กระจกกันเสียง ติดลูกฟัก สวยงาม กันโขมย โดยใช้ กระจกสองชั้น กระจกสูญญากาศ ช่วยป้องกันความร้อน ความเย็น ไม่ให้ออกจากตัวบ้าน ทำให้ประหยัดค่าไฟฟ้า ลดโลกร้อน ใช้ เฮฟต้า upvc กับ กระจกกันความร้อน คู่กับ แบบบ้าน ประหยัดพลังงาน ห้องกระจก กลางสวนสวย เป็นการจัดสวน แบบ บ้านและสวน โดยเอาสวนมาอยู่ภายในบ้าน
 
 
 
 
hevta