hevta
เฮฟต้า
รั้วบ้าน
ประตู หน้าต่าง
 
sitemap thai english sitmap thai english
หน้าหลัก เกี่ยวกับบริษัท สินค้า บริการ งานตัวอย่าง งานแสดง และข่าว ติดต่อเรา
 
 

  เฮฟต้า 
ประตู หน้าต่าง uPVC
 

 

HEVTA ประตู หน้าต่าง uPVC มุ้งลวด รั้วบ้าน ไม้ระแนง กันสาด ประตูกระจก ระบบ German รับติดตั้ง ประตู หน้าต่าง ทั่วประเทศ กันเสียง กันนํ้า กันความร้อน ทำสี ดัดโค้ง เช่น บานเฟี้ยม บานเลื่อน ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อน บานสวิง หน้าต่างบานกระทุ้ง บานเลื่อน มุ้งลวด มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ มุ้งม้วน มุ้งพับจีบ รั้วบ้าน กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต ระแนง ไม้ระแนง สกายไลท์ skylight Glass house กระจก สวยๆ โพลีคาร์บอเนต หลังคา หลังคากระจก หลังคาใส ระแนง รั้ว รั้วสนาม รั้วสวน รั้วสำเร็จรูป HEVTA ขาย ประตู หน้าต่าง สามารถ เช็ค ราคา ขาย รับ ติดตั้ง ประตู หน้าต่าง ได้ ส่วนการออกแบบ ประตู หน้าต่าง upvc สามารถใช้ได้ ทั้งระบบล็อคแบบจุดเดียว และระบบ ล็อคหลายจุด ประตู หน้าต่าง upvc ยูพีวีซี สามารถสร้างบานเปิดได้ใหญ่กว่า 3 เมตร และยังออกแบบสำหรับคอนโดมิเนียมที่หรูหรา เราพิจารณาถึงการใช้งานที่ง่าย และสะดวกสำหรับการเปิด ปิด ด้วยความปลอยภัยที่สูง ระบบ ล็อคหลายจุด ออกแบบโดย วิวแลนน์ อุปกรณ์ใช้วัสดุทำจาก เหล็กการ์วาไนซ์ และสแตนเลส ซึ่งความแข็งแรงสูง ไม่ขึ้นสนิมง่าย รูปแบบของ ประตู หน้าต่าง upvc ออกแบบให้มีความโค้งมนที่ขอบเพื่อให้มีความสง่างาม และปลอดภัยในการใช้งาน เราออกแบบ ประตู หน้าต่าง upvc โดยใช้การเชื่อมแบบหลอมละลายให้เชื่อมติดกันทั้งภายใน และภายนอกของโครงสร้างระบบ ประตู หน้าต่าง upvc ซึ่งจะทำให้รอยเชื่อมต่อต่างๆ สามารถป้องกันเสียงรบกวน และการรั่วซึมของน้ำฝนได้ สามารถเลือกใช้กระจกได้ ความหนาที่หลากหลาย เช่น ประตูกระจก กระจกแกะลาย กระจกสี กระจกลามิเนต กระจกแทมเปอร์ กระจกนิรภัย กันความร้อน กันเสียง กระจก 2 ชั้น skylight สกายไลท์ Glass house ผนังกระจก ราคา ขาย ประตู หน้าต่าง uPVC ใช้ทดแทน ประตูไม้ ประตูอลูมิเนียม หน้าต่างไม้ หน้าต่างอลูมิเนียม
 
ประตู หน้าต่าง 
 
HEVTA รับติดตั้ง ประตู หน้าต่าง มุ้งลวด รั้วบ้าน ไม้ระแนง กันสาด ประตูกระจก บานเลื่อน ประตู upvc ระบบ เยอรมัน ทั่วประเทศ สอบถาม ราคา ประตู หน้าต่าง ได้
 
 
 
 
 1. ระบบ ประตู หน้าต่าง upvc บานเปิด บานสวิง บานเฟี้ยม บานกระทุ้ง
 2. ระบบ ประตู หน้าต่าง upvc บานเลื่อน บานเลื่อนคู่ บานแขวน
 3. ระบบ มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งลวดม้วนเก็บ มุ้งพับจีบ
 4. ระบบ บ้านกระจก ห้องกระจก กระจกนิรภัย กระจกเทมเปอร์ กระจกลามิเนต กระจก 2 ชั้น กระจกกันเสียง ผนังกระจก กำแพงกระจก  หลังคากระจก ประตูกระจก skylight glass house
 5. ระบบ รั้วบ้าน รั้วโปร่ง รั้วไม้ระแนง 
 6. ระบบ ระแนง ไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง
 7. ระบบ กันสาด กันสาดไม้ระแนง กันสาดกระจก กันสาดโปร่งแสง กันสาดโพลีคาร์บอเนต
 8. ระบบ แผงบังตา แผงบังแดด 
 
 

             บานเปิด เป็นระบบที่ออกแบบสำหรับ ประตู หน้าต่าง upvc บานเปิด ตัวอย่างเช่น บานเปิดออกนอก, บานเปิดเข้าใน, บานกระทุ้ง(บานเปิดล่าง), บานเปิดบน, บานเปิดข้าง, ประตู บานสวิง และ ประตู บานเฟี้ยม เป็นต้น ระบบ ประตู หน้าต่าง ประเภทนี้สามารถเปิดได้เต็มที่ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยไม่มีบังใบ หรือเสากลางให้รบกวนสายตา ระบบประตู หน้าต่าง บานเปิดโดยส่วนใหญ่จะออกแบบมาใช้กับชั้นสองซึ่งไม่มีทางเดินด้านนอก เมื่อเปิดออกจะไม่กีดขวางทางเดิน ระบบประตู หน้าต่าง บานเปิด ออกแบบมาให้เหมาะกับบานพับ 4บาร์ ซึ่งสามารถใช้เปิดได้กว้างมากถึง 90 องศา และทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดผนังกระจกด้านนอกอาคาร ระบบประตู หน้าต่าง บานเปิดนี้ คุณสามารถดูแลรักษา และทำความสะอาดได้เองแบบสบายๆ ทั้งที่ติดบนชั้นสอง หรืออาคารสูงก็ตาม 
              บานเลื่อน เป็น ประตู หน้าต่าง upvc บานเลื่อน ซึ่งมีอยู่หลายแบบดังนี้เช่น ประตู หน้าต่าง บานเลื่อนสลับ, บานเลื่อน บานแขวน, บานเลื่อนสามราง, บานเลื่อนสองบาน, บานเลื่อนสามบาน, บานเลื่อนสี่บาน, และบานเลื่อนหกบาน เป็นต้น ประตู หน้าต่าง บานเลื่อนนี้ สามารถเลื่อนได้ง่ายไม่ติดขัดในการเลื่อน และมีระบบล็อกที่แน่นหนาปลอดภัย ลูกล้อที่ใช้ได้รับการออกแบบมาพิเศษให้รับน้ำหนักได้มาก และมีความเสียดทานต่ำ ระบบประตู หน้าต่าง บานเลื่อนสามารถเปิดได้แค่ ครึ่งหนึ่งของช่องเปิด จะเหมาะสำหรับช่องเปิด ประตู หน้าต่าง ที่ใหญ่ และไม่เกะกะ หรือกีดขวางทางเดิน เมื่อเปิดออกจึง เหมาะกับการเปิดช่องทางตามทางเดินต่างๆ รอบตัวบ้าน คอนโดมิเนียม อาคารสูง  

ประตู

HEVTA ประตู มีหลากหลาย แบบประตู ราคา ประตู ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ต่างๆ ดังนี้
1. ประตูบ้าน บานเปิด สามารถเปิดออกได้ เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง กันความร้อน ที่ดีที่สุด
2. ประตูบ้าน บานคู่ บานเปิดคู่ สามารถเปิดออกได้ทั้ง 2 บานคู่ แต่จะได้เฉพาะ เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง กันความร้อน ที่ดีที่สุด ใช้ได้กับกระจก หลายประเภท เช่น กระจกสองชั้น กระจกกันเสียง กระจกลามิเนต กระจกเทมเปอร์
3. ประตูกระจกบานเลื่อนคู่ ประตูกระจก บานเลื่อน ประตูกระจกเลื่อน ประตูบานเลื่อนกระจก มีรางเลื่อน 2 ราง สามารถเลื่อนเปิดได้ 50% มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับ ทางเดินออกไปชมสวน เนื่อนจากจะทำบานได้ใหญ่ เวลาเปิดจะไม่ต้องใช้พื้นที่กว้าง ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูบานเลื่อน ที่กันความร้อน กันเสียง
4. ประตู บานเลื่อน 4บาน มีรางเลื่อน 2 ราง สามารถเลื่อนเปิดได้ทั้งสองข้าง โดยเปิดจากตรงกลางประตูบานเลื่อน มีกุญแจล็อก แน่นหนา เหมาะกับบริเวณ ห้องรับแขก ห้องนอน ทางออกระเบียงบ้าน หรือทางออกสวน เป็นการเชื่อมต่อทางระหว่าง บ้านและสวน ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง ประตูกันความร้อน ที่ดีที่สุด ใช้ได้กับกระจกสองชั้น กระจกกันเสียง กระจกเก็บเสียง
5. ประตู บานเฟี้ยม ทำได้ตั้งแต่ 3บาน จนถึง 9บาน สามารถเปิดออกได้กว้างมากกว่า ประตูแบบ อื่นๆ เข้า หรือ ออก ได้ง่าย มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร หรือ ทางเปิดชมสวน จากห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบประตูกันเสียง ประตูกันความร้อน ที่ดีที่สุด
6. ประตู บานแขวน ไม่มีรางด้านล่างพื้น เหมาะกับพื้นที่เข้า ออก ภายในบ้าน หรือ นอกบ้าน ที่ไม่ต้องการมีรางด้านล่างพื้น สามารถเปิดเลื่อนออกได้ มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าออก ภายในบ้าน และอาคาร มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบประตู บานแขวน
7. ประตู บานสวิง สามารถเปิดปิดสะดวก ทััง เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าที่มีการเดินผ่านเข้า ออกบ่อย เช่น อาคาร สำนักงาน ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น ประตูบานสวิง เป็น แบบประตู ที่ใช้งานสะดวก และง่าย
8. ประตูกระจก ประตูกระจกแกะลาย ประตูกระจกสเตนกลาส เหมาะกับทางเข้า ออก ที่ต้องการความ หรูหรา ชมสวน หรือ ชมวิวจากภายนอก สามารถเปิด เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิดง่าย ไม่รั่วซึม ไม่ผุกร่อน เป็น แบบ ประตูกันเสียง ประตูกันความร้อน ที่ดี ใช้ได้กับกระจก หลายแบบ เช่น กระจก 2 ชั้น กระจก temper กระจก laminated กระจก สูญญากาศ กระจกกันเสียง กระจกใส กระจกสี กระจกพ่นทราย กระจกตัดแสง uv

มุ้งลวดม้วนเก็บ มุ้งลวด มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ มุ้งพับจีบ

มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ มุ้งลวดม้วนเก็บ มุ้งพับจีบ มุ้งไฟเบอร์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับ ประตู หน้าต่าง upvc ยูพีวีซี โดยเฉพาะ เรามีระบบ มุ้งลวด หลากหลายรูปแบบ เช่น มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ มุ้งลวดม้วนเก็บ ระบบ มุ้งลวดพับเก็บด้านข้าง มุ้งพับจีบ มุ้งไฟเบอร์ และประตูมุ้งลวด มุ้งลวดสามารถทำความสะอาดได้ง่าย และทนทานต่อการใช้งาน มุ้งลวดจะมีสีเทา เพื่อให้ไม่บดบังสายตาสำหรับการชมวิวภายนอกอาคาร วัสดุที่ใช้ทำ มุ้งลวด จะมีการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นสูง และไม่ฉีกขาดง่าย จึงไม่ต้องเปลี่ยนมุ้งลวดบ่อยครั้ง 

หน้าต่างกันเสียง 

เฮฟต้า กับการเลือกใช้ ชนิดของกระจก กระจกนิรภัย กระจก 2 ชั้น กระจกกันเสียง กระจกกันความร้อน
ระบบ uPVC (ยูพีวีซี) เฮฟต้า ใช้ในการผลิต กันสาด กระจก ชายคาบ้าน สกายไลท์ (skylight) Glass house หลังคา กระจก ผนัง กระจก กำแพง กระจก หลังคาใส หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาโปร่งแสง สามารถใช้กับ กระจก ได้หลากหลายโดย กระจก แต่ละชนิดจะมีความหนา กระจก สี และความแข็งแรงแตกต่างกันจะแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ดังนี้
1.  กระจก โฟลท์ เป็น กระจก ธรรมดาสามารถเลือก กระจกสี คือ สีใส สีชา สีฟ้า และสีเขียว โดยมีความหนาตั้งแต่ 5มม., 6มม., 8มม., 10มม. การเลือกใช้สีเพื่อให้กันแสงแดดได้ดีขึ้น และสามารถตัดแสงยูวีได้ ส่วนความหนาที่เพิ่มขึ้นจะทำให้ กระจก มีความแข็งแรงมากขึ้น 
2.  กระจก ลามิเนต เป็น กระจก ที่เคลือบแผ่นฟิลม์อยู่ตรงกลางระหว่าง กระจก ซึ่งจะทำให้เมื่อ กระจก แตกจะมีแผ่นฟิลม์ยึดเกาะ กระจก อยู่ 
3.  กระจก เทมเปอร์ หรือ กระจก นิรภัย เกิดจากการเอา กระจก โฟลท์ ไปผ่านความร้อนสูงทำให้ กระจก เทมเปอร์ มีความแข็งแรงมากกว่า กระจก ธรรมดา และเมื่อ กระจกแตกจะเป็นเม็ดข้าวโพด ไม่บาดมือ เหมาะกับการใช้ในพื้นที่ต้องการความแข็งแรงสูง และไม่บาดมือเมื่อแตก เช่น ในห้องน้ำ หลังคา กระจก สกายไลท์ เป็นต้น 
4.  กระจกนิรภัย กระจก 2 ชั้น หรือ กระจกกันเสียง จะเป็น กระจก ที่มีอากาศอยู่ตรงกลางทำให้สามารถกันเสียงได้ดี และลดการถ่ายเทความร้อนทำให้บ้านไม่ร้อน มีความหนาตั้งแต่ 20มม., 24มม., และ 32มม., 
 
 
 

 รั้วไม้ระแนง บังตา แผงบังตารั้วบ้านไม้ระแนง รั้วไม้ระแนงรั้วบ้านไม้ระแนง รั้วไม้ระแนง

 
 

เฮฟต้า รั้วบ้าน รั้วไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง แผงบังแดด แผงบังตา สำหรับ แบบบ้าน บ้านและสวน สวยๆ
 
     
 
 1. ระบบ รั้วบ้าน รั้ว ไม้ระแนง ระบบ German ติดตั้ง ทั่วประเทศ ไม่ต้องทาสี ไม่ผุกร่อน ทนแดด ทนกรด ด่าง เช่น ประตูรั้ว รั้วสวน รั้วสนาม ระแนงสนาม รั้วระแนง ซุ้มระแนง ระแนงสวน เรือนกระจก เรือนกล้วยไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง แผงบังตา บังแดด
 2. ระบบ รั้วบ้านโปร่ง ระบบ German สวยงาม แข็งแรงทนทาน กันปลวก ทำสีได้ เช่น ประตูรั้ว รั้วบ้าน รั้วสวน รั้วสนาม ระแนงสนาม รั้วระแนง ซุ้มระแนง ระแนงสวน เรือนกระจก เรือนกล้วยไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง แผงบังตา บังแดด ไม้ ไวนิล
 
 

HEVTA upvc ประตูรั้ว รั้วบ้าน รั้วสวน รั้วสนาม ระแนงสนาม รั้วระแนง ซุ้มระแนง ระแนงสวน เรือนกระจก เรือนกล้วยไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง แผงบังตา แผงบังแดด รั้วบ้าน และ ระแนง upvc ทำจากวัสดุ upvc ซึ่งมีความแข็งแรง ทนทานสูง ไม่ขึ้นสนิม และสึกกร่อนได้ ระบบรั้ว รั้วบ้านและระแนง ยูพีวีซี ไม่ต้องการทาสี และสามารถทำความสะอาดได้เองสบายๆ ระบบรั้วได้รับการออกแบบมา 2 ระบบคือ ระบบรั้วแบบ บอร์ติค เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความคลาสสิกในตัว และระบบรั้วบ้านแบบ กอร์ติค สำหรับบ้านที่ต้องการความสง่างาม ระบบรั้วทั้งสองแบบ ได้รับการออกแบบมาให้รับแรงได้สูง และมีความทนทานต่อสภาพอากาศ พร้อมทั้งไม่มีการสึกกร่อนตามธรรมชาติ ระบบรั้ว และระแนง ของเฮฟต้า ใช้เทคโนโลยีใหม่ในการผลิต รั้วบ้าน ประตูรั้ว รั้วบ้าน รั้วสวน รั้วสนาม ระแนงสนาม รั้วระแนง ซุ้มระแนง ระแนงสวน เรือนกระจก เรือนกล้วยไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง แผงบังตา บังแดด ที่ดีที่สุด ติดตั้งง่าย

ประตูรั้ว ประตูรั้วบ้าน ประตูไม้ระแนงประตูรั้ว ประตูรั้วบ้านรั้ว รั้วบ้าน รั้วบ้านไม้ระแนง

HEVTA ประตูรั้ว รั้วบ้าน รั้วโปร่ง รั้วไม้ระแนง บังตา บังแดด กับการใช้งานในรูปแบบรั้วบ้าน ต่างๆ มีความสวยงาม และแข็งแรงทนทาน ไม่ขึ้นสนิม ไม่บิดงอ หรือ ผุกร่อนตามธรรมชาติ ขนาดของหน้าตัดไม้ระแนง มีหลากหลายให้เลือก วัสดุที่ใช้ผลิตภายนอกเป็น uPVC เพื่อความสวยงามของแบบรั้วบ้าน และแข็งแรงทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ พร้อมเหล็กเคลือบกันสนิมเสริมอยู่ภายในตัวโครงสร้างพิเศษ เพื่อความแข็งแรงของตัวโครงมากขึ้น สามารถรับแรงกระแทกได้ดี รับออกแบบ และผลิตตามแบบบ้าน ที่ท่านต้องการ หรือ สามารถให้สถาปนิก HEVTA เป็นผู้ออกแบบรั้วบ้านให้ ซึ่งท่านเจ้าของบ้านสามารถเลือกแบบรั้วบ้านต่างๆ ได้ตามแบบบ้านของท่านได้ดังต่อไปนี้ ถามราคา รั้วบ้าน HEVTA พร้อมทั้งแบบรั้วบ้านได้ที่ ฝ่ายขายแผนกรั้วบ้าน

1.  ประตูรั้ว ประตูโรงจอดรถ ประตูโรงรถ ประตูทางเข้าหน้าบ้าน เป็นส่วนแรกที่ท่านเจ้าของบ้านจะได้พบเห็นก่อนจะเข้ามาภายในบ้าน ซึ่งต้องการความแข็งแรงทนทานสูง สามารถเปิดปิดได้ง่าย ความสวยงาม และโปร่งโล่งสบายตา ไม่แลดูทึบ หรืออึดอัด สามารถใช้ ไม้ระแนง HEVTA ทำเป็นลวดลายได้ มีการดัดโค้งขนาดเล็กสุดที่รัศมี 25 cm  รั้วบ้าน รั้วสำเร็จรูป ปัจจุบันสถาปนิกออกแบบ รั้วบ้าน เป็นคอนกรีตด้านล่าง ส่วนด้านบนรั้วบ้าน ต้องการความโปร่ง เพื่อให้บ้านและสวนของท่าน มีความโล่งสามารถปลูกต้นไม้ ประเภทไม้เลื้อย หรือไม้แขวนได้ เป็นการจัดสวนในแนวดิ่ง สำหรับบ้านที่ต้องการสวนสวย รั้วบ้าน HEVTA แข็งแรงทนทาน ค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ ไม่ผุกร่อนตามธรรมชาติ ไม่ต้องทาสี ไม่เก็บความร้อน ทำให้ต้นไม้เลื้อยเจริญสวยงาม
2. รั้วโปร่ง เป็น รั้วบ้าน อีกประเภทหนึ่งที่ภูมิสถาปัตนิยมออกแบบให้กับบ้านที่ต้องการดูมีพื้นที่ใหญ่กว้าง ไม่ต้องการรั้วทึบแบบคอนกรีต การใช้รั้วโปร่ง จะทำให้ลมพัดสะดวก ส่วนในด้านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวภายในรั้วบ้าน ก็จะปลูกต้นไม้ ประเภทไม้เลื้อย หรือไม้แขวน เผื่อเป็นแผงบังตา แทนได้ เนื่องจาก ไม้ระแนง HEVTA ที่นำมาทำรั้วบ้าน ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง uPVC ซึ่งมีคุณสมบัติ ไม่อมความร้อนเหมือนเหล็ก และ ไม่ผุกร่อนง่ายเหมือนไม้ จึงเป็นที่นิยมสูง สำหรับการออกแบบของประเทศเยอรมัน
3. รั้วเตี้ย เป็น รั้วบ้าน อีกแบบที่นิยมสร้างเพื่อความสวยงามและป้องกัน เด็กเล็กไม่ให้เข้าหรือออก จากบริเวณรั้วเตี้ย เป็นที่นิยมกันในหมู่บ้านภายในโครงการที่มี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอดเวลา หรือในส่วนของบ้านที่ต้องการเลี้ยงสัตว์เลี้ยง เช่น สุนัข กระต่าย ไก่ หรือ ห่าน เป็นต้น ซึ่งท่านเจ้าของบ้านต้องการป้องกัน สัตว์อื่นเข้าไปภายในรั้วเตี้ย ของสุนัข หรือหมาที่ท่านรัก ซึ่งสามารถออกแบบรั้วเป็นทางวิ่งเล่นของสุนัขท่านได้ สำหรับท่านที่รักสัตว์เลี้ยงการทำรั้วบ้านแบ่งบริเวณให้สัตว์เลี้ยง เช่น สุนัข แมว ตัวโปรดของท่านจะเป็นสิ่งที่วิเศษมากที่สุด
4. รั้วเหล็ก สำหรับ บ้าน ที่ต้องการความแข็งแรง โปร่งโล่ง และสวยงาม รั้วบ้าน HEVTA สามารถออกแบบให้เสริมเหล็กเป็นโครงอยู่ภายใน เป็น รั้วบ้านเสริมเหล็กรับแรงพิเศษ ออกแบบโดยวิศวกรเฮฟต้า จากประเทศเยอรมัน การเสริมเหล็กขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานจริงของรั้วเหล็ก และความสวยงาม ความสูงของรั้วเหล็ก สามารถออกแบบให้สูงได้ถึง 3 เมตร ขึ้นอยู่กับความต้องการของท่านเจ้าของบ้าน รั้วไม้ระแนง เป็นอีกรูปแบบรั้วที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีความสวยงาม และประโยชน์ใช้สอยง่าย แลดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับท่านที่ชอบงานบ้านและสวน ใช้ในการตกแต่งสวนสวยของท่าน ให้มีพื้นที่ในการปลูกต้นไม้ในแนวดิ่งมากขึ้น โดยสามารถปลูกไม้เลื้อย ให้เลื้อยไปตามแนว รั้วไม้ระแนง ได้ แลดูสวยงาม และมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่ม อาจทำการปลูกเป็นไม้ประดับ หรือไม้ดอก ที่ปลูกในกระถางต้นไม้ หรือเป็นการปลูกกล้วยไม้ กับกากมะพร้าวแล้ว นำมาแขวนอยู่บน รั้วไม้ระแนง
5.  รั้วไม้ระแนง แผงบังตา รั้วไม้ระแนง แผงบังแดด คือรูปแบบรั้วที่ใช้ รั้วบ้าน เป็นแนว แผงบังตา หรือ แผงบังแดด เพื่อไม่ให้ข้างบ้านของท่านมองเข้ามาภายในบ้านได้ง่าย เหมาะกับบริเวณที่ต้องการรั้วไม่สูง รั้วโปร่ง และต้องการความเป็นส่วนตัว หรือเก็บงานบ้านและสวนให้เรียบร้อย บริเวณที่นิยมทำเป็นรั้วระแนง แผงบังตา แผงบังแดด เช่น บริเวณซักล้าง บริเวณตากเสื้อผ้า บริเวณกระจกห้องน้ำ บริเวณที่ต้องการซ่อนแอร์เครื่องปรับอากาศ บริเวณที่ต้องการซ่อนอุปกรณ์สวนพวก ปั๊มน้ำ เป็นต้น
6.  รั้วบ้าน และสวนแนวดิ่ง การออกแบบ และจัดสวน ของภูมิสถาปัตมีความต้องการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุดในพื้นที่ทุกตารางเมตรย่อมมีค่าสำหรับเจ้าของบ้าน การออกแบบ หรือจัดสวนในแนวดิ่ง เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในชุมชนเมือง เพราะมีพื้นที่น้อย หรืออาศัยอยู่บนอาคารคอนโด ต้องการทำให้ห้องคอนโดที่อยู่มีพื้นที่สวน และไม้สามารถใช้พื้นที่มากหรือปริมาณดินที่เยอะได้ ดังนั้นการออกแบบจัดสวนในแนวดิ่ง จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก HEVTA รั้วบ้านและสวนแนวดิ่ง มีทีมงานออกแบบ ไม้ระแนง ให้เหมาะแก่สวนสวยของท่าน
 
ระแนง ระแนงไม้ ซุ้มไม้ระแนง รั้วไม้ระแนงรั้วบ้าน รั้วไม้ระแนง รั้วโปร่ง

HEVTA uPVC กับ ระแนง ไม้ระแนง ระแนงไม้ รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง ในการออกแบบ รับติดตั้ง รูปแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน และสวนสวยต่างๆ ระแนงไม้ เฮฟต้า เป็นวัสดุสังเคราะห์ ผลิตจาก upvc นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศเยอรมัน ออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพภูมิอากาศร้องชื้น ในประเทศไทย ระแนงไม้ เฮฟต้า ไม่ผุกร่อน หรือบิดงอ ทนต่อแมลง และปลวก สามารถให้ไม้เลื้อยไปมาได้ ไม่เก็บความร้อนรากไม้เลื้อยจะไม่ร้อนและเติบโตได้เป็นอย่างดีกับ ระแนงไม้ เฮฟต้า มีหลายขนาดให้เลือก ทั้งไม้ระแนง และเสาสำหรับทำไม้ระแนง ราคาและขนาดสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ ระแนงไม้ เฮฟต้า เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากในปัจจุบันการปลูกรักษาต้นไม้ และสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งสำคัญ ทำให้สถาปนิก หันมาออกแบบบ้านในลักษณะ Green Design การเลือกใช้วัสดุ ระแนงไม้ เฮฟต้า ซึ่งสามารถทำสี และดัดโค้งได้ จึงเป็นทางเลือกที่นำมาใช้มากขึ้น ดังจะเห็นได้จากการออกแบบบ้าน และอาคารสูง ที่มีการใช้ ระแนงไม้ เฮฟต้า มากขึ้นดังนี้

1.  ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน รั้วบ้าน เหมาะสำหรับ บ้านที่มีกำแพงอยู่แล้ว ต้องการตกแต่งรั้วบ้านเพิ่ม เพื่อให้สวยงาม หรือบังตาไม่ให้คนข้างบ้านมองเข้ามาได้ หรือ ต้องการปลูกต้นไม้เพิ่มในแนวดิ่ง เป็นการจัดสวนให้สวย และเพิ่มพื้นที่สวนสวยในแนวดิ่ง ในพื้นที่จำกัดให้เป็นพื้นที่สีเขียวได้มากสุด
2.  ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน ระแนง แผงบังตา แผงบังแดด ใช้สำหรับบังแดด ในด้านทิศตะวันตก หรือ ในส่วนพื้นที่โดนแดดส่อง สถาปนิกจะออกแบบแผงบังตา หรือ แผงบังแดดทำให้บ้านมีความร่มเย็นมากขึ้น และเกิดแสงเงาที่สวยงามส่องผ่าน แผงบังตา โดยรูปแบบของแผงบังตา สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ซึ่งในปัจจุบันสามารถใช้ ไม้ระแนง เฮฟต้า ออกแบบเป็นแผงบังแดด โดยทำสีต่างๆ ได้ และยังสามารถออกแบบให้เป็นรูปแบบโค้งสวยงามได้ด้วย ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงานก่อสร้างอาคารสูง ไม้ระแนง ออกแบบสำหรับ บังแอร์ หรือเครื่องปรับอากาศของอาคารสูง ไม้ระแนง สำหรับลบความแข็งของงานอาคารปูน และลบเหลี่ยมคมต่างๆ ทำให้งานออกแบบอาคารของสถาปนิก ออกมาดูนุ่มนวล หรือสง่างามมากขึ้นได้
3.  ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มระแนงไม้ ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มกล้วยไม้ สำหรับงานบ้านและสวน ที่ต้องการตกแต่งสวน หรือจัดสวนให้ดูสวยงาม สถาปนิกกับการใช้ ไม้ระแนง เฮฟต้า มาออกแบบ ซุ้มไม้ระแนง ให้ออกมาดูสวยงามจึงมีมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันนิยมการดัดโค้ง ซุ้มไม้ระแนง หรือการทำสี ไม้ระแนง ให้ดูโดดเด่น หรือเป็นเอกลักษณ์ ของเจ้าของบ้านแต่ละหลัง ซุ้มกล้วยไม้ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของสวน ที่มีการจัดสวน และออกแบบโดยใช้ ไม้ระแนง เฮฟต้า มากขึ้น ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน รั้วไม้ระแนง การออกแบบบ้าน กับ รั้วบ้าน เป็นของคู่กัน ภูมิสถาปัตย์ ได้มีการออกแบบรั้วบ้านไม้ระแนง เพื่อให้ประโยชน์หลายอย่างกับบ้านพักอาศัย เช่น เป็นแผงบังตา สำหรับพื้นที่ซักล้าง หรือพื้นที่ทำครัวอาหารไทย ที่ต้องการพื้นที่โล่งเปิดอยู่ภายนอกบ้าน รั้วไม้ระแนง เฮฟต้า สามารถใช้ปลูกสวนต้นไม้ในแนวดิ่ง เช่น ไม้เลื้อย ไม้แขวน หรือ กล้วยไม้
4. ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน กันสาด ไม้ ระแนง รูปแบบบ้านในเมืองจะมีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนัก การจะต่อเติมบ้าน หรือ ทำพื้นที่บ้านใช้สอยเพิ่มเติมจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของเจ้าของบ้าน สถาปนิกนิยมออกแบบ กันสาด ไม้ระแนง ไว้นอกบ้านเป็นส่วนเพิ่มเติม เพื่อใช้งานพื้นที่ได้มากขึ้น เช่น กันสาดไม้ระแนง สำหรับส่วนซักรีด ส่วนต่อเติมเพิ่มเป็นห้องครัวภายนอกบ้าน หรือ ทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นในสวนสวยโดยใช้ กันสาดไม้ระแนง โดยสามารถทำกันสาด ต่อเติมออกมาจากตัวบ้าน หรือ เป็น ซุ้มกันสาดไม้ระแนง ขนาดใหญ่มีเสาค้ำทั้งสี่ด้านก็ได้ขึ้นอยู่ขนาดของพื้นที่ต่อเติม
5.  ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน หลังคา ไม้ ระแนง เหมาะสำหรับการต่อเติมหลังคาบ้าน ในสวนทำเป็นห้องนั่งเล่นชมสวน สถาปนิกมักจะออกแบบเพื่อให้เข้ากับสวนมากที่สุด การใช้ศาลา หรือ หลังคาไม้ระแนง มาทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นจึงเป็นการออกแบบที่ลงตัว ส่วนของสีไม้ระแนง สามารถทำสีได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน หลังคา ไม้ระแนง ยังสามารถใช้ไม้เลื้อย หรือไม้แขวนประดับใช้เพิ่มพื้นที่สวนในตึกหรือ อาคารสูงได้อีกด้วย ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน โรงรถ ไม้ ระแนง สำหรับบ้านที่ต้องการต่อเติมโรงรถเพิ่ม เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทำ โรงรถไม้ระแนง จะทำให้บ้านมีพื้นที่สวนเพิ่มขึ้นในแนวดิ่ง และมีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น เนื่องจาก โรงรถ ไม้ระแนง เฮฟต้า สามารถออกแบบให้ใช้ปลูกไม้เลื้อย หรือประดับไม้แขวนได้ ทั้งด้านบนหลังคา หรือ ด้านข้างของโรงรถไม้ระแนง ทั้งยังสามารถดัดโค้งงานไม้ระแนงได้ หรือทำสีได้ตามเจ้าของบ้านต้องการ
 
กันสาดกันสาด โพลีคาร์บอเนตกันสาด กระจก

เฮฟต้า กันสาด หลังคา กันสาด ราคา กันสาด ขาย รับติดตั้ง แยกตามวัสดุมุง แบบกันสาด ต่างๆ เช่น กันสาดไม้ระแนง กันสาดกระจก กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดโปร่งแสง กันสาดโปร่างใส แบบกันสาด แยกตามขนาด และการก่อสร้าง ดังต่อไปนี้ 1. กันสาด straight ใช้เสาในการรับแรง สามารถสร้างได้กว้างใหญ่ เช่น กันสาดโรงรถไม้ระแนง 2. กันสาด slope ใช้เสาค้ำกับกำแพง เป็นมุมองศาต่างๆ เพื่อรับกันสาดขนาด ไม้ใหญ่ เช่น กันสาด หน้าต่าง 3. กันสาด sling ใช้ลวดสลิง ในการรับแรง โดยยึดกับกำแพง หรือเสา ด้านบนกันสาด เหมาะกับพื้นทีไม่ต้องการเสาค้ำ HEVTA กับการออกแบบ และสร้างงานระบบ กันสาด upvc สามารถแบ่งตามการเลือกใช้วัสดุมุงหลังคา เช่น กันสาดกระจกลามิเนต กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดผ้าใบ กันสาดโปร่งแสง กันสาดไม้ระแนง หลังคาโรงรถไม้ระแนง และกันสาดอลูมิเนียมคอมพอสิท เป็นต้น ส่วนการใช้งาน ขนาดของหลังคา กันสาด การรับแรง และความสวยงามของ บ้าน และสวน ของท่าน สามารถออกแบบ และรับสร้างได้ตามรูปแบบหลังคา และ แบบกันสาด ต่างๆ ดังนี้

 1. กันสาดไม้ระแนง สามารถสร้างโดยใช้วัสดุ HEVTA upvc ออกแบบเป็นไม้ระแนง หรือระแนงไม้ ทำให้เข้าได้กับสวนสวยของท่าน ข้อดีของกันสาดไม้ระแนง HEVTA คือ ไม่บิดงอ คงทนต่อสภาพอากาศร้อน และความชื้นสูงในประเทศไทย ไม่ขึ้นสนิม และไม่อมความร้อน สามารถทำเป็นซุ้มไม้เลื้อย ให้มีความสวยงามของไม้เลื้อย หรือ ซุ้มกล้วยไม้สวยงามต่างๆ
 2. กันสาดโพลีคาร์บอเนต สามารถออกแบบกันสาดโดยใช้ ผนังเบา หรือ หลังคาน้ำหนักเบามามุงหลังคากันสาดได้ เช่น โพลีคาร์บอเนต สามารถเลือกสี และความโปร่งแสงของกันสาดโพลีคาร์บอเนต ได้ตามการออกแบบของสถาปนิกบ้าน โดยทั่วไปจะนิยมสีเทา สีขาว หรือสีใส ส่วนตัวโครงสร้างของหลังคา กันสาด เป็นวัสดุ upvc หรือ ไวนิล สามารถเสริมเหล็กภายในเสา และคานของหลังคา กันสาดโพลีคาร์บอเนตได้ กันสาดโพลีคาร์บอเนต HEVTA ออกแบบโดยใช้ ลวดสลิงยึดจากด้านบนกำแพงบ้าน ตัวอาคารได้ ทำให้ไม่ต้องใช้เสาค้ำด้านล่างไม่เปลืองเนื้อที่ใช้สอย พร้อมทั้งยังปลูกต้นไม้เลื้อย ซุ้มกล้วยไม้ บริเวณรอบๆ กันสาดเพื่อความสวยงามของบ้านและสวย กันสาด ชิงเกิ้ล คือ วัสดุที่ทำจากยางมะตอย
click>> โฆษณาทางทีวี
 
 
 
hevta