top of page

บ้านเรือนจก และ ห้องกระจก

ห้องกระจก Skylight
skylight
EPDM
Colour

ห้องกระจก

สกายไลท์ หลังคาสกายไลท์ หลังคากระจก จาก เฮฟต้าเป็นงานก่อสร้างโครงสร้างบริเวณ หลังคา หรืองาน เพดาน ให้มีช่องเปิดเพื่อใช้ในการรับแสงจากภายนอกเข้าสู่ภายในและสามารถใช้เป็นจุดรับชมวิวทองฟ้าได้ โดยวัสดุที่ใช้ปิดกั้นมักจะเป็นวัสดุโปร่งแสง หรือกึ่งทึบแสง เช่น กระจกอะครีลิค หรือ โพลีคาร์บอเนต ฯลฯ ทั้งนี้ ประโยชน์ของ สกายไลท์ ในหลายๆสถานที่นอกเหนือจากความสวยงามแล้ว ช่อง สกายไลท์ มีไว้เพื่อการหลบหนีในยามเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินได้อีกด้วย สกายไลท์ โดยทั่วไปมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบฝังงานไว้บน เพดาน ในลักษณะของช่องแสงเดี่ยว ที่นิยมเรียกกันง่ายๆว่า ช่อง กระจก โดยกินพื้นที่ตั้งแต่ 4-8% ของพื้นที่รวมบน เพดาน ไปจนถึงการเปลี่ยนโครงสร้าง หลังคา ทั้งหมดแล้วคลุมด้วยงาน กระจก ทั้งผืน ที่นิยมเรียกกันง่ายๆว่า หลังคา กระจก อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนผนังปูนด้านข้างให้เป็น ผนัง กระจก แบบที่เชื่อมต่อจาก หลังกระจก ก็สามารถทำให้เช่นกัน เฮฟต้า เชี่ยวชาญทางด้านตัดประกอบ ออกแบบ รวมไปถึงการติดตั้งงาน สกายไลท์ , หลังคากระจก, ช่องกระจก, ผนังกระจก ท่านจึงสามารถออกแบบ สกายไลท์ , หลังคากระจก, ช่องกระจก, ผนังกระจก จาก เฮฟต้า ให้มีรูปลักษณ์ที่แปลกแตกต่างกันไปได้ตามความต้องการ เพื่อความสวยงาม โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล อีกทั้งเพื่อให้ได้รับประโยชน์ในการใช้สอย เช่น การนำเอารูปทรงเรขาคณิตฯมาเป็นงานช่องแสง หรือการทำเป็นโดม กระจก รูปแบบต่างๆ ทั้งหมดนี้คือขอบเขตของงาน สกายไลท์ ทั้งหมด

สำหรับบ้านพักอาศัย สกายไลท์ , หลังคากระจก, ช่องกระจก, ผนังกระจก จาก เฮฟต้ามักถูกสร้างไว้เพื่อความสวยงามเป็นหลัก การเลือกวางตำแหน่ง สกายไลท์ , หลังคากระจก, ช่องกระจก, ผนังกระจก จาก เฮฟต้า ที่เหมาะสมจะช่วยนำแสงเข้ามาใช้ภายในบ้านได้ ทำให้ลดการเปิด-ปิดไฟลงได้มากถึง 75-80% และสามารถประหยัดค่าไฟได้มากถึง 1 ใน 3 ทีเดียว ทั้งนี้ตำแหน่ง สกายไลท์ , หลังคากระจก, ช่องกระจก, ผนังกระจก จาก เฮฟต้า ที่เรามักพบเห็นกันบ่อยๆคือ บริเวณห้องนอน ห้องทำงาน และห้องรับแขก เป็นต้น อย่างไรก็ตาม สกายไลท์ , หลังคากระจก, ช่องกระจก, ผนังกระจก จาก เฮฟต้า ไม่ได้ถูกจำกัดแค่การเป็นงาน หลังคา โปร่งแสง ปัจจุบันงาน สกายไลท์ คืองานที่ใช้ในการต่อเติมงาน หลังคา กระจก และ ผนังกระจก เพื่อการเปิดรับวิวทิวทัศน์ได้มากขึ้น การต่อเติมส่วนหนึ่งของบ้านด้วยงาน สกายไลท์ จะสามารถช่วยให้พื้นที่ดังกล่าวดูโปร่งและกว้างขึ้นกว่าพื้นที่จริง

ยางอัดกระจก EPDM

ผลิตภัณฑ์ระบบ สกายไลท์ , หลังคากระจก, ช่องกระจก, ผนังกระจก จาก เฮฟต้า เป็นระบบ สกายไลท์ , หลังคากระจก, ช่องกระจก, ผนังกระจก ที่ประกอบขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี ขึ้นโครงสร้างหลักด้วยเหล็กชุบซิงค์ความหนาสูง ปราศจากปัญหาการเป็นสนิม มีความแข็งแรงสูง โครงสร้างเหล็กถูกติดตั้งไว้ในจุดที่ต้องรับน้ำหนักทุกจุด จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความมแข็งแรงและปลอดภัยหลังการติดตั้ง เชื่อมวัสดุ ยูพีวีซี ด้วยความร้อนจนหลอมเป็นเนื้อเดียวกัน ช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศได้เป็นอย่างดี ระบบงาน สกายไลท์ , หลังคากระจก, ช่องกระจก, ผนังกระจก ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นระบบที่สามารถรองรับความหนา กระจก ได้สูงสุดถึง 32 มม.ในแนวตั้ง และรองรับกระจกนิรภัยขนาดความหนาสูงสุด 10 มม.บริเวณด้านบน รวมถึงการใช้แค๊มปิ้งเพื่อยึด กระจก ใช้ยางอัด กระจก ชนิด EPDM และปิดงานด้วยฝาสแน็ปเพื่อป้องกันการรั่วซึมอีกชั้นหนึ่งด้วย บริเวณแผง กระจก แนวตั้งสามารถออกแบบใช้งาน ประตู ได้หลากหลายรูปแบบ เฮฟต้า มีรุ่น กระจก ให้ได้เลือกใช้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส เขียวตัดแสง กระจก กันความร้อน กระจก เทมเปอร์ หรือระบบกันเสียงอินซูเลท รวมถึง กระจก สีต่างๆตามความต้องการ ฯลฯ รวมทั้งมีบริการออกแบบและคำนวณโครงสร้าง ไปจนถึงการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพจากบริษัทฯโดยตรง พร้อมการรับประกันการติดตั้งและรับประกันผลงานทั้งระบบที่ยาวนาน

เพิ่มสีสันให้กับบ้านของคุณ

โปรไฟล์ยูพีวีซีเอฟต้าทำสี

ห้องกระจก จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

หลังคาสกายไลท์

หลังคาสกายไลท์

หลังคาสกายไลท์ เป็นหลังค่าที่ต่อยอดออกมาจากตัวบ้าน ตัวหลังคาจะมุงด้วยกระจก เพื่อรับแสงและเพื่อรับชมวิวบรรยากาศของท้องฟ้า ทั้งกลางวันและกลางคืน

หลังคาสกายไลท์ ที่ตัวผนังกำแพงเป็นกระจกซึ่งสามารถทำให้มองบรรยากาศได้เพิ่มขึ้นจากแบบแรกที่มีแต่ตัวหลังคา และแบบในรูปนี้ยังมีการประยุกต์เอา หลังคาสกายไลท์ เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างสองอาคาร

หลังคาสกายไลท์ ทรงจั่วก็สามารถทำให้มองเห็นบรรยากาศของท้องฟ้ากว้างขึ้น และทำให้ได้แสงมากขึ้นอีกด้วย 

การต่อเติมบ้านให้เป็นห้องจัดเลี้ยงด้วย หลังคาสกายไลท์ ที่สร้างความงดงามให้ตัวบ้าน ยังสามารถสร้างวิว - บรรยากาศให้กับผู้ใช้อีกด้วย

ไม่ว่าการตกแต่งภายในในรูปไหน ก็สามารถเข้ากับ หลังคาสกายไลท์ ได้อย่างลงตัว

ข้อดีของห้องหลังคากระจก คือจะได้แสงธรรมชาติและ วิวบรรยากาศทำให้เหมาะสำหรับเป็นห้องพักผ่อนหย่อนใจ 

ข้อดีของห้องหลังคากระจก คือจะได้แสงธรรมชาติและ วิวบรรยากาศทำให้เหมาะสำหรับเป็นห้องพักผ่อนหย่อนใจ 

อีกหนึ่งการออกแบบของ ห้องหลังคากระจก ทำให้ตัวบ้านมีมิติสวยแปลกตาไม่เหมือนใคร 

มุมมองของโครงสร้างของห้องหลังคากระจก ที่ประกอบอย่างปราณีตสวยงาม ทำให้เราเป็นที่ยอมรับของลูกค้า

หลังคาสกายไลท์ หรือ หลังคากระจก ที่ติดตั้งต่อเติมจากระเบียงชั้นสองอย่างลงตัว

Copyright © 2015 HEVTA Company Limited. สงวนสิทธิ์ทุกประการ

วัสดุ

ไอเดีย

เฮฟต้า โชว์รูม

bottom of page